ลวดลายบอกสไตล์ สรรสร้างได้บนผนังห้องคุณด้วยวอลเปเปอร์ By MD WALL

 

กว่า 30 ปี  กับประสบการณ์การผลิตและให้บริการ วอลเปเปอร์คุณภาพสูง   ผลิตภัณฑ์ของ MD WALL  ผลิตจากวัสดุชั้นนำด้วยเทคนิคการผลิตแบบ “water-based printing”  ซึ่งทำให้วอลเปเปอร์ของ  MD WALL  มีคุณภาพมาตรฐานสากลในราคาที่เป็นมิตร และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นอันตรายกับสิ่งแวดล้อม

 

MD WALL  ประกอบไปด้วยวอลเปเปอร์หลากหลายสไตล์ ในราคาเฉลี่ยม้วนละ 1000-2000 บาท โดยขนาดของวอลเปเปอร์ 1 ม้วน  สามารถปูได้ประมาณ 4.2 ตารางเมตร  นอกเหนือจากการติดตั้งที่ง่าย และรวดเร็ว  วอลเปเปอร์จาก  MD WALL  ยังมีรอยต่อที่เนียนสนิทเป็นเนื้อเดียว จึงแน่ใจได้ว่าผนังห้องโปรดจะเนียนสวยอย่างที่ต้องการ

 

Collection ต่างๆ  ของ  MD WALL  นั้นมีให้เลือกอย่างหลากหลาย  ครอบคลุมทุกรสนิยมการตกแต่งบ้าน  MD WALL  สามารถช่วยปรับเปลี่ยนอารมณ์ของห้องนั้นๆ ให้เป็นไปตามที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย ทั้ง อบอุ่น อ่อนหวาน เรียบเท่ ลึกลับ ฯลฯ  หรือจะผสมผสานกันให้ไม่ซ้ำใครเลยก็ยังได้  โดย  MD WALL  มี  Collection  ที่เป็นที่นิยมอยู่ถึง 10 Collection หลักด้วยกัน

 

Modern  สร้างสรรค์ลวดลายทันสมัยเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนสมัยใหม่  สีสันที่เรียบง่ายและลวดลายร่วมสมัย  ช่วยให้เฟอร์นิเจอร์ และส่วนต่างๆของห้องเด่นขึ้นอย่างลงตัว

 

Classic  ความงามอย่างอ่อนโยนด้วยลวดลายจากศิลปะยุคคลาสสิค  นำเสนอความหรูหราผ่านดอกไม้ และดีไซน์ร่วมสมัย  ขับเน้นรสนิยมหรูด้วยประกายเงิน และทองบนพื้นหลังสีธรรมชาติที่ช่วยให้ห้องดูนุ่มนวลอย่างมีระดับ

 

Contemporary  จากลวดลายคลาสสิกสู่ความงามอย่างลงตัว  ด้วยดีไซน์ใหม่ที่สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างหลากหลาย และเข้าได้กับทุกสไตล์ของบ้านที่ต้องการ

 

Vintage & Urban  เน้นความงามจากวัสดุย้อนยุค  เช่น อิฐ ไม้ หินอ่อน หนังสัตว์ ฯลฯ  ที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศเก่าแก่อย่างมีเสน่ห์  ผ่านการดีไซน์ใหม่เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในปัจจุบัน

 

Plain & Texture  เรียบง่าย  แต่แฝงไปด้วยคุณค่าอันทรงเสน่ห์  ด้วยรูปทรง และสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ แสง เงา  และผิวสัมผัสที่ซ่อนอยู่บนผิววัสดุที่หลากหลาย  ช่วยให้ห้องมีเอกลักษณ์ ลงตัวอย่างไม่มีใครเหมือน

 

Variety  การผสมผสานที่ลงตัวของงานดีไซน์  ลวดลายที่เป็นสากล  ทั้งลวดลายจากธรรมชาติ  และลวดลายร่วมสมัย  ผิวสัมผัสที่เฉพาะตัว  เลือกสรรจากแนวคิดที่หลากหลายรวมเป็นหนึ่งด้วยแนวคิด  All in One

 

Natural  แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ  ผิวสัมผัสจากแก่นแท้ของวัสดุดั้งเดิม  ประกอบด้วยลวดลายหลากหลาย ทั้งลายไม้ ลายหิน ลายขนสัตว์ ฯลฯ ช่วยให้ห้องอบอุ่น นุ่มนวล อบอวลไปด้วยกลิ่นอายจากธรรมชาติ

 

Specially  ด้วยลวดลายที่พิเศษไม่เหมือนใคร  มีทั้งลวดลายสนุกสนานจาก Collection Disney และลายที่มีความน่ารักสดใสน่ารักใน  Collection Boys & Girls  นอกจากนั้นยังมีลวดลายเฉพาะตัวอีกมากทั้ง ลายไทย ลายบาร์บี้ ฯลฯ

 

Photo Wall Collection  พิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบลวดลายแบบภาพถ่าย  ทั้งภาพถ่ายสถานที่สำคัญ  ภาพถ่ายธรรมชาติ  ช่วยเพิ่มมิติให้ผนังห้องโปรด  สร้างบรรยากาศแปลกใหม่ ให้เสมือนได้ไปเยือนสถานที่นั้นจริงๆ

 

Fabric Back  ความสวยงามเรียบหรูจากลวดลายธรรมชาติ  สีสันที่นุ่มนวลและอบอุ่นที่มาพร้อมกับความคงทนจากเส้นใยเฉพาะที่สานเป็นตาข่าย  ช่วยเพิ่มความทนทานและการป้องกันความชื้น

 

นอกจากนี้ยังมีรายละเอียด  และลวดลายเพิ่มเติมจาก  MD Wall  รอให้คุณค้นหา เพียงให้ WAZZADU ช่วยคุณค้นหาวอลเปเปอร์สำหรับบ้านในฝันดูสิครับ

MD Wall
เรามุ่งมั่นพัฒนาสินค้ามาอย่างยาวนาน และต่อเนื่อง โดยการเลือกใช้วัสดุและวัตถุดิบ ที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานสูง เช่นการใช้สีน้ำ การใช้วัตถุดิบที่ผ่านกระบวนการผลิตแบบ ECO ซึ่งเป็นมิตรกับผู้ใช้ และสิ่งแวดล้อม ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

MD Wall

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ