เรียบง่ายแต่ลึกซึ้งในสไตล์ Japanese กับม่านม้วน TOSO Mytec ฟังก์ชั่นครบเติมเต็มบรรยากาศทุกการออกแบบ

ม่านม้วน TOSO Mytec จากแบรนด์ TOSO by Wanniyom เป็นผลิตภัณฑ์ม่านม้วนจากประเทศญี่ปุ่นที่มาพร้อมกับแนวความคิด "Made to order from Japan" ที่มีความประณีตและพิถีพิถันใส่ใจในการออกแบบทุกขั้นตอน จึงทำให้ได้สินค้าที่มีประสิทธิภาพสูง บวกกับสามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างครอบคลุม นอกจากนั้นยังมีเฉดสีให้ Interior Designer เลือกถึง 300 เฉดสี และมาพร้อมกับผ้าม่านม้วน 5  Collection ที่มีความแตกต่างกันในแต่ละพื้นที่การใช้งาน

 

และในวันนี้ทาง Wazzadu.com ได้ร่วมมือกับ TOSO by Wanniyom เพื่อนำเสนอผ้าม่านม้วนทั้ง 5 Collection เพื่อบอกถึงคุณสมบัติรวมถึงรูปแบบการใช้งานให้เหมาะสมกับพื้นที่ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาผ้าม่านม้วนในการตกแต่งภายในที่พักอาศัย

ผ้าทึบแสง [Black out]

 

Texture ของผ้าทึบแสงช่วยในเรื่องของการกรองแสงที่จะลอดผ้านเข้ามา ทำให้ภายในพื้นที่มีค่าความสว่างคงที่ เหมาะสำหรับใช้ภายในห้องนอนที่ต้องการความเงียบสงบ อีกทั้งยังเหมาะกับพื้นที่ของห้องประชุมที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการคิดและต้องใช้สมาธิในการพูดคุยเรื่องสำคัญ นอกจากพื้นที่ที่กล่าวมายังสามารถนำไปปรับใช้ในอีกหลากหลายพื้นที่ได้ตามความเหมาะสม

ผ้าพื้น [Basic]

 

เป็นรูปแบบของผ้าม่านม้วนที่ได้รับความนิยมในการนำไปใช้งานภายในที่พักอาศัยบริเวณ Common Space อย่าง ห้องรับแขก-ห้องรับประทานอาหาร เนื่องจากช่วยในเรื่องของการกรองแสงระดับปานกลางไม่ทึบหรือโปร่งจนเกินไป แต่ยังมีแสงอ่อนลอดผ่านเข้ามาช่วยให้ห้องสว่างในระดับพอดี อีกทั้งยังมาพร้อมลูกเล่น Laser cut หรือการฉลุลายบนตัวเนื้อผ้าเพิ่มดีไซน์การออกแบบให้เข้ากับพื้นที่ใช้งานอย่างสวยงาม

ผ้าโปร่ง [Sheer]

 

ผ้าม่านม้วนชนิดนี้มีเนื้อผ้าที่บางเบาช่วยในเรื่องการกรองแสงได้เพียงเล็กน้อย แต่จะเน้นไปที่การดีไซน์เพื่อให้สอดคล้องกับพื้นที่การใช้งานมากกว่า อย่างเช่นการเลือกติดตั้งบริเวณโถงตอนรับของ Condominium หรือบริเวณ Lobby Area ของโรงแรงซึ่งจะช่วยสร้างมิติของแสงที่นุ่มนวลสบายตา และช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศภายในพื้นที่ให้มีเสน่ห์น่าค้นหามากยิ่งขึ้น

ผ้ากันน้ำ [Water proof ]

 

สำหรับผ้าม่านม้วนชนิดนี้มีคุณสมบัติแตกต่างจากชนิดอื่นๆ เนื่องจากเนื้อผ้าผ่านกระบวนการผลิตเพื่อป้องกันน้ำโดยเฉพาะ มักถูกเลือกใช้งานภายในพื้นที่ของห้องน้ำและห้องครัวเป็นหลัก เนื่องจากพื้นที่เหล่านี้มักเกิดปัญหาจากคราบสกปรกได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่เกิดจากน้ำ, คราบสบู่, คราบน้ำมัน, รวมถึงคราบสกปรกต่างๆ และแน่นอนว่าปัญหาที่กล่าวมาจะไม่สามารถทำปฏิกิริยากับผ้าม่านม้วนกันน้ำได้เพราะมีเนื้อผ้าพิเศษกั้นน้ำอย่างดีบวกกับสามารถเช็ดทำความสะอาดได้

ผ้าไม้ไผ่ [Natural]

 

รูปแบบของผ้าม่านม้วนชนิดนี้ มีความพิเศษอยู่ที่ความเป็นธรรมชาติด้วยลวลายของไม้ไผ่ สามารถนำเข้าไปใช้งานในบ้านพัก โรงแรม และรีสอร์ท หรือพื้นที่ Public Space ได้อย่างหลากหลาย และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ที่ต้องการความกลมกลืนกับธรรมชาติและนอกจากนั้นยังมีให้เลือกถึง 2 แบบด้วยกัน

 

1.ผ้า Polyester เลียนแบบไม้ไผ่ > เป็นเนื้อผ้าที่ผลิตจากใยสังเคระห์เส้นเล็กที่มีความละเอียดสูง ช่วยเพิ่มความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว

 

2.ไม้ไผ่แท้ > รูปแบบของม่านชนิดนี้คือการนำไม้ไผ่มาสานจนได้ม่านม้วนที่เป็นผืนเดียวกัน ทำให้มีความเป็นธรรมชาติ และนอกจากนั้นยังเป็นเหมือนเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามอีกหนึ่งชิ้นด้วยการทาเคลือบสารกันเชื้อราเพื่อยืดอายุการใช้งาน หรือทาสีทับได้ตามต้องการ เพื่อสร้างความหรูหราเหนือระดับให้กับพื้นที่ที่นำไปใช้งาน

 

-------------------------------------------------------------------------------------------

 

ด้วยผลิตภัณฑ์ม่านม้วนจาก TOSO by Wanniyom ที่มีให้เลือกใช้งานอย่างหลากหลาย ตอบสนองความต้องการได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ Residence & Commercial ทั้งแบบส่วนตัวหรือพื้นที่ส่วนกลาง ทำให้สามารถใช้งานและติดตั้งเพื่อปรับเปลี่ยนบรรยากาศที่ให้เข้ากับงานออกแบบ เพื่อช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ในด้านสุนทรียภาพทางความงาม และฟังก์ชั่นการใช้งานแบบญี่ปุ่นภายในพื้นที่มากยิ่งขึ้นด้วย

  • TOSO by Wanniyom

    รางม่านพับระบบมอเตอร์ รุ่น TOSO ATF45-RS

    ประตู-หน้าต่าง บานพับ รางลิ้นชัก รางบานประตู รางม่าน

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/toso 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 02-311-2007 , 02-331-2511

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #TosobyWanniyom #ม่านม้วน #TOSO Mytec #ผ้าทึบแสง #ผ้าพื้น #ผ้าโปร่ง #ผ้ากันน้ำ #ผ้าไม้ไผ่

บริษัท วันนิยม จำกัด ตัวแทนนำเข้าแบรนด์ TOSO จากประเทศญี่ปุ่น จัดจำหน่ายรางม่าน และม่านสำเร็จรูปทุกรูปแบบ เพื่อตกแต่งหน้าต่างภายใน เรามุ่งหวังที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพดี มาพร้อมดีไซน์สวยงาม และบริการที่เป็นเลิศ
...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ประโยชน์ของ โคมไฟถนนโซล่าเซลล์

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
วิวัฒนาการของหลอดไฟ LED

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ