ใสใส ใครๆ ก็ชอบ ! "ฟิล์มกันร้อน" ชนิดใส ไม่สะท้อนแสง SUN-GARD

ฟิล์มกรองแสงลดความร้อนสำหรับอาคารชนิดใส ไม่สะท้อนแสง จากแบรนด์ SUN-GARD...

เพราะบางครั้ง การใช้กระจกในการตกแต่งเพียงอย่างเดียว อาจจะไม่ได้ตอบโจทย์ในเรื่องลดความร้อนเท่าไหร่นัก เพราะกระจกส่วนใหญ่ มักจะมีความสวยใสอย่างเดียวเท่านั้น แต่ไม่ได้ช่วยลดความร้อนที่จะเข้ามาภายในบ้านสักเท่าไหร่ ดังนั้น การใช้ฟิล์มกรองแสงสำหรับอาคาร จะเป็นส่วนช่วยในการลดความร้อน และยังคงความใสของกระจกได้ดีอยู่ นอกจากเรื่องการกันความร้อนแล้ว ตัวฟิล์มกรองแสงยังเป็นฟิล์มกึ่งนิรภัย เมื่อกระจกเกิดการแตก ฟิล์มจะช่วยยึดเกาะกระจกเอาไว้ เพื่อไม่ให้กระจกแตกกระจายแล้วทำให้เกิดการบาดเจ็บ เรียกได้ว่าทั้งสวยใส กันความร้อน และปลอดภัยในหนึ่งเดียว

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มกรองแสงลดความร้อน

แบรนด์ : SUN-GARD

รหัสสินค้า : B 7996

คุณสมบัติ : ฟิล์มกรองแสงลดความร้อน นาโนเทคโนโลยี ไม่สะท้อน

การใช้งาน : สำหรับอาคารและที่พักอาศัย 

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
รวมไอเดียการตกแต่งด้วย "ฟิล์มฝ้าสีขาว"

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ