“น้ำที่หายไป รู้ได้ไว แก้ปัญหาได้ทันที” ด้วยมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago

ผู้ประกอบการทั้งหลาย เคยเจอปัญหานี้หรือไม่ ?

ค่าน้ำจากมาตรวัดน้ำของการประปา เรียกเก็บมา 100 หน่วย แต่พอจะต้องเก็บลูกบ้านจริงๆ กลับมีแค่ 95 หน่วย แล้วอีก 5 หน่วยนั้นหายไปไหน ? 

เจ้าของกิจการอพาร์ทเมนท์ ที่มีห้องจำนวน 100 ห้อง จะมีมาตรวัดน้ำติดตั้งประจำห้องละ 1 ตัว ซึ่งอพาร์ทเมนท์ก็จะมีมาตรวัดน้ำของการประปาจำนวน 1 ตัว เพื่อจ่ายน้ำให้แต่ละห้อง กรณีแบบนี้หากจะหาน้ำที่สูญเสียไป คงจะต้องเสียเวลาในการตรวจสอบแต่ละห้องกว่าจะรู้ว่าเกิดจากอะไรขึ้น แต่เมื่อคุณใช้มาตรวัดน้ำ Drago ซึ่งมาพร้อมกับระบบบริหารจัดการน้ำ จะช่วยลดเวลา สะดวก รวดเร็วทันใจ แม้จะมี 100 ห้อง ก็รู้ได้ไวในไม่กี่วินาที ด้วยการเรียกดูข้อมูลที่รวดเร็ว ที่สำคัญคือมี Report ทำให้สามารถวิเคราะห์หาความผิดปกติของการใช้น้ำได้อย่างแม่นยำ ประหยัดเวลาและช่วยให้การแก้ปัญหาได้เร็วขี้น ลดความสูญเสียให้เกิดน้อยลงไปได้มากทีเดียว

 

รายละเอียดสินค้า

สินค้า: ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ

แบรนด์: Drago 

การใช้งาน: สำหรับติดตั้งในอาคาร ดูแลเรื่องระบบน้ำประปา

คุณสมบัติ: ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ ที่รองรับการมอนิเตอร์ผ่านระบบได้ง่ายๆ สำหรับผู้ประกอบการ เจ้าของหอพัก คอนโด หรืออพาร์ทเม้นท์ ดูแลเรื่องระบบประปาติดตามความผิดปกติต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับระบบน้ำประปา

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/sanwa/contact
_______________________________________

#มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ #ผู้ช่วยเรื่องระบบน้ำ #Condo #หอพัก #SANWA#Drago

SANWA
ซันวามีมากกว่าก๊อก อุปกรณ์ประปาคุณภาพสูง ผลิตจากทองเหลืองแท้ 100% ทน ไม่เป็นสนิม ตรวจสอบการรั่วซึมทุกชิ้นก่อนออกจำหน่าย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ