UNiO TOWN Srinakarin Bangna กับการเลือกใช้ Smartblock บล็อคที่จะช่วยเพิ่มมิติให้กับงานตกแต่งผนังได้อย่างมีสไตล์

เปิดมิติแห่งทาวน์โฮมของคนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยประโยชน์ใช้สอยที่คุ้มค่า ประกอบกับพื้นที่ส่วนกลางที่มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่เพื่อได้สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติ กับโครงการยูนิโอ ทาวน์ ศรีนครินทร์ บางนา โครงการที่ตอบรับกับคนเจเนอเรชั่นใหม่ ด้วยการออกแบบที่เรียบและมีสไตล์ได้อย่างลงตัว

โดยเฉพาะในส่วนของรั้วของโครงการที่เรียบสะดุดตา เพราะทั้งหมดเลือกใช้บล็อกช่องลมจาก Smartblock บนแนวคิด Lego Block System บล็อกที่สามารถตอบสนองในด้านมุมมองที่สวยงามหลากหลายมิติ อีกทั้งยังช่วยในการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เรามาดูคุณสมบัติของ Ventilation Block ของ SmartBlock กันเถอะ

คุณสมบัติ :

- ความหลากหลายในการเลือกลวดลาย ด้วยมิติความสวยงามที่แปลกใหม่

- สามารถออกแบบผนังรูปแบบต่างๆได้ กับรูปแบบ LEGO System

- ระบบการก่อสร้างที่สะดวก และรวดเร็ว

- ระบบที่สามารถคำนวนปริมาณงานได้อย่างแม่นยำ

- สร้างทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจให้กับงานออกแบบสถาปัตยกรรมทั้งงานภายใน และภายนอก

SmartBlock สามารถนำไปปรับใช้ได้อีกหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น การนำบล็อกช่องลมเหล่านี้ไปใช้กับบ้านพักอาศัยสามารถนำแสงธรรมชาติและลมเข้ามาใช้ได้อย่างเต็มที่ และในช่วงเวลาค่ำคืนยังสามารถผสานเข้ากับแสงไฟประดิษฐ์ได้เป็นอย่างดี และอีกหลายไอเดียสำหรับการนำบล็อกเหล่านี้ไปใช้งาน ด้วยขนาด 9 x 30 x 30 Cm. ที่เท่ากันของทุกลวดลายสามารถนำมาใช้ร่วมกันได้ดังแนวคิด Lego Block System

Lego Block System ทำให้มีอิสระในการเลือกใช้ ก่อให้เกิดความแตกต่างที่หลากหลาย และที่สำคัญยังเป็นวัสดุที่ราคาไม่แพง เหมาะสมทั้งงานตกแต่งภายนอกและภายในสามารถมาตอบโจทย์ในเรื่องของการออกแบบที่หลากหลาย ด้วยขนาดที่เท่ากันของ Block แต่สามารถสลับปรับเปลี่ยนลวดลายได้ตามต้องการ ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลที่หลายโครงการเลือกใช้บล็อกช่องลมจาก SmartBlock เพราะมีรูปแบบที่แตกต่างจากบล็อกลมทั่วไป อีกทั้งยังชวนดึงดูดทุกสายตาที่มองเข้ามา

 

 

#Wazzadu #TheNewWayofInteriorandArchitectureDesign #ArchitectureDesign #SmartBlock #Block #อิฐมวลเบา #LEGOsystem #ผนังอิฐ #Uniotown

บริษัท สมาร์ทคอนกรีต จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2547 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้นจำนวน 350 ล้านบาท เพื่อประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายคอนกรีตมวลเบาระบบอบไอน้ำภายใต้ความดันสูง (Autoclaved Aerated Concrete: AAC) ภายใต้ชื่อ "สมาร์ทบล็อคเย็น" ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาตรฐานระดับโลกของ WEHRHAHN ประเทศเยอรมัน โดยสำนักงานใหญ่และโรงงานผลิตตั้งอยู่เลขที่ 11 หมู่ 9 ทางหลวงหมายเลข 334 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี และมีสำนักงานขายตั้งอยู่เลขที่ 947/144 ถนนบางนา-ตราด บางนาคอมเพล็กซ์ เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ