UNiO TOWN Srinakarin Bangna กับการเลือกใช้ Smartblock บล็อคที่จะช่วยเพิ่มมิติให้กับงานตกแต่งผนังได้อย่างมีสไตล์

เปิดมิติแห่งทาวน์โฮมของคนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยประโยชน์ใช้สอยที่คุ้มค่า ประกอบกับพื้นที่ส่วนกลางที่มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่เพื่อได้สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติ กับโครงการยูนิโอ ทาวน์ ศรีนครินทร์ บางนา โครงการที่ตอบรับกับคนเจเนอเรชั่นใหม่ ด้วยการออกแบบที่เรียบและมีสไตล์ได้อย่างลงตัว

โดยเฉพาะในส่วนของรั้วของโครงการที่เรียบสะดุดตา เพราะทั้งหมดเลือกใช้บล็อกช่องลมจาก Smartblock บนแนวคิด Lego Block System บล็อกที่สามารถตอบสนองในด้านมุมมองที่สวยงามหลากหลายมิติ อีกทั้งยังช่วยในการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เรามาดูคุณสมบัติของ Ventilation Block ของ SmartBlock กันเถอะ

คุณสมบัติ :

- ความหลากหลายในการเลือกลวดลาย ด้วยมิติความสวยงามที่แปลกใหม่

- สามารถออกแบบผนังรูปแบบต่างๆได้ กับรูปแบบ LEGO System

- ระบบการก่อสร้างที่สะดวก และรวดเร็ว

- ระบบที่สามารถคำนวนปริมาณงานได้อย่างแม่นยำ

- สร้างทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจให้กับงานออกแบบสถาปัตยกรรมทั้งงานภายใน และภายนอก

SmartBlock สามารถนำไปปรับใช้ได้อีกหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น การนำบล็อกช่องลมเหล่านี้ไปใช้กับบ้านพักอาศัยสามารถนำแสงธรรมชาติและลมเข้ามาใช้ได้อย่างเต็มที่ และในช่วงเวลาค่ำคืนยังสามารถผสานเข้ากับแสงไฟประดิษฐ์ได้เป็นอย่างดี และอีกหลายไอเดียสำหรับการนำบล็อกเหล่านี้ไปใช้งาน ด้วยขนาด 9 x 30 x 30 Cm. ที่เท่ากันของทุกลวดลายสามารถนำมาใช้ร่วมกันได้ดังแนวคิด Lego Block System

Lego Block System ทำให้มีอิสระในการเลือกใช้ ก่อให้เกิดความแตกต่างที่หลากหลาย และที่สำคัญยังเป็นวัสดุที่ราคาไม่แพง เหมาะสมทั้งงานตกแต่งภายนอกและภายในสามารถมาตอบโจทย์ในเรื่องของการออกแบบที่หลากหลาย ด้วยขนาดที่เท่ากันของ Block แต่สามารถสลับปรับเปลี่ยนลวดลายได้ตามต้องการ ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลที่หลายโครงการเลือกใช้บล็อกช่องลมจาก SmartBlock เพราะมีรูปแบบที่แตกต่างจากบล็อกลมทั่วไป อีกทั้งยังชวนดึงดูดทุกสายตาที่มองเข้ามา

 

 

#Wazzadu #TheNewWayofInteriorandArchitectureDesign #ArchitectureDesign #SmartBlock #Block #อิฐมวลเบา #LEGOsystem #ผนังอิฐ #Uniotown

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ภาพประกอบ Pinterest ลวดลายบนผิวกระจก Selective Satin สามารถรองรับไฟล์ภาพกราฟิกความละเอียดสูงทั้งแบบ Vector Graphic และไฟล์ PDF หรือ AI(รองรับไฟล์ภาพสีเดียว)ความละเอียด 200 dpi เพื่อความคมชัด เหมาะที่จะนำไปใช้สำหรับงานตกแต่งหลายประเภทอย่างเช่น ฉากกั้นหร...

บทความ

มีปัญหาต้องการลามิเนตที่ตัดแต่งได้ แต่จะหาบริการนี้จากที่ไหน? หรือต้องสั่งสต็อกภายในไม่กี่วันแล้ว ใครสามารถช่วยได้บ้าง?! ใจเย็นๆ แล้วมาปรึกษากับ Greenlam Laminates ก่อนนะครับ เพราะเรามีสินค้าพร้อมบริการและเครื่องจักรที่ตกแต่งได้หลายแบบ ทีนี้มาดูกันว่าม...

บทความ

หากพูดถึงเรื่องบ้าน มักจะเจอปัญหาหนึ่งของคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ชอบความเป็นสัดส่วน คงหนีไม่พ้นการแบ่งพื้นที่ชัดเจน การกั้นห้องจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แต่สำหรับคนที่มีปัญหาพื้นที่ภายในบ้านที่จำกัด แต่อยากกั้นห้องก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะอึดอ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...