ระบบฐานราก "เข็มเหล็ก" สำหรับการต่อเติมหลังคา และกันสาด

สำหรับใครที่มีบ้าน หรือ ทาวน์เฮ้าส์ แล้วอยากจะต่อเติมหลังคา หรือกันสาด เชื่อว่าหลายๆท่านอาจเคยพบกับความกังวลที่ว่าจะต่อเติมโดยไม่ใช้เสาเข็ม หรือ จะใช้เสาเข็มดี แบบไหนดีกว่ากัน ถ้าจะไม่ใช้เสาเข็มเลย มันก็อาจจะต่อเติมแล้วเสร็จได้อย่างรวดเร็ว และก็ไม่ต้องขุดเจาะพื้นให้สกปรกเปรอะเปื้อน แต่ก็ติดปัญหาคาใจเนื่องจากกังวลเรื่องความคงทนแข็งแรง และอายุการใช้งานในระยะยาว 

แต่ถ้าจะใช้เสาเข็ม อันนี้หมดห่วงเรื่องความคงทนแข็งแรง และอายุการใช้งานในระยะยาวได้ แต่ก็ต้องมาปวดหัวกับการที่จะต้องขุดเจาะพื้น ซึ่งจะต้องสกปรกเปรอะเปื้อนแน่นอน ไหนจะแรงสั่นสะเทือนเสียงดังที่อาจจะไปหนวกหูเพื่อนบ้านได้ และที่สำคัญต้องใช้เวลานานพอสมควรกว่าจะแล้วเสร็จทั้งการติดตั้งเสาเข็ม และตัวหลังคา พอจะเสร็จก็ต้องมาดูอีกว่าร่องรอยการขุดเจาะพื้นเก็นรายละเอียดได้เรียบร้อยหรือไม่ เพราะถ้าไม่เรียบร้อยมีปัญหาสะสมตามมาแน่นอน

แต่ในปัจจุบันเทคโนโลยีฐานรากเสาเข็มพัฒนาไปไกลมาก ก็เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในพื้นที่แคบๆ โดยไม่ก่อให้เกิดเสียง หรือแรงสั่นสะเทือน โดยระบบฐานรากที่ว่านี้ก็คือ ระบบฐานรากเข็มเหล็ก ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะเข็มเหล็กรุ่น รุ่น F/FF ที่ถูกนำไปใช้ในงานต่อเติมหลังคา หรือ กันสาดอาคาร เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยมีจุดเด่นในการติดตั้งที่แตกต่างจากเสาเข็มทั่วไป ดังนี้

เข็มเหล็ก รุ่น F/FF กับข้อดีในการติดตั้ง

- ใช้ระยะเวลาติดตั้ง เพียง 30 นาทีต่อ 1 ต้น

- หน้างานสะอาดไม่เลอะเทอะ

- ติดตั้งได้ง่ายแม้ในพื้นที่แคบ

- ไม่มีแรงสั่นสะเทือนถึงบ้านข้างเคียง

- ไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวน

- ใช้พื้นที่หน้างานน้อย เคลื่อนย้ายได้สะดวก

เข็มเหล็ก รุ่น F/FF ถือเป็นฐานรากสำเร็จรูปชนิดสั้นที่ให้ความมั่นคงแข็งแรง โดยสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 20 ตัน/ต้น โดยผ่านกระบวนการป้องกันสนิม (Hot dip Galvanized) ซึ่งผสานเข้ากับเนื้อเหล็กกล้าโดยตรง จึงช่วยเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานมากกว่า 30 ปี โดยเหมาะสำหรับงานโครงสร้างที่มีฟุ้ตติ้งในตัว ให้ความรวดเร็วเพราะสามารถติดตั้งโครงสร้างบนเพลทหัวเสาเข็มเหล็กต่อได้ทันที เหมาะสำหรับอาคาร หรือ งานโครงสร้างแบบน็อคดาวน์ 

สำหรับท่านที่สนใจ 

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ