รู้หรือไม่ ... ก๊อกน้ำก็มีเพศ ???

รู้หรือไม่ ... ก๊อกน้ำก็มีเพศ???  อ่านแล้วอาจจะสงสัย ว่าก๊อกน้ำจะมีเพศได้อย่างไร ลองมาคิดสนุกๆ กันว่า นี่คือการเปรียบเทียบให้เห็นถึงคุณสมบัติการใช้งาน และรูปลักษณ์ภายนอก ที่จะมาเป็นตัวบ่งบอกว่า ก๊อกน้ำ รุ่นนี้เปรียบได้กับเพศไหน หญิงหรือชายกันนะ จะเป็นอย่างไรลองไปดูกัน...

ก๊อกบอลแฟนซี เป็นก๊อกน้ำที่มีหลากหลายสีสัน เปรียบได้กับเพศหญิง ที่มีความเซ็กซี่และสดใส ก๊อกบอลแฟนซี ซันวา ตัวก๊อกทำจากทองเหลืองคุณภาพสูง ด้ามจับทำจากอลูมิเนียม รูปทรงกะทัดรัด จับถนัดมือ มีสีสันสวยงาม (สีชมพู, สีฟ้า, สีม่วง, สีเหลือง, สีเขียว ) 

ก๊อกบอล SANWA รุ่นนี้จะมีความแข็งแรงทนทาน ถ้าเปรียบกับเพศชาย ก็คงจะเหมือนกับนักกีฬา ที่มีความ อึด ถึก ทน ที่สำคัญคือป้องกันการรั่วซึมและเพิ่มความนุ่มนวลในการเปิด-ปิด

ก๊อกบอลสนามล็อคกุญแจ เปรียบเสมือนกับเพศชาย ที่สามารถดูแลตัวเองได้ดี  ตอบโจทย์การใช้งานของเจ้าของพื้นที่สาธารณะต่างๆ อย่างเช่น สนามกีฬา และตลาด ที่ซึ่งเจ้าของพื้นที่อาจจะไม่มีเวลามาดูแลตลอด เพื่อให้คุณมั่นใจมากขึ้นว่าน้ำของคุณจะไม่ถูกแอบใช้อย่างแน่นอน ตัวก๊อกทำจากทองเหลืองคุณภาพสูง ทำให้ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน 

จะก๊อกไหน เพศไหน ก็ไว้ใจ SANWA ก๊อกน้ำทองเหลืองที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน ไม่เป็นสนิม ใช้งานได้ทั้งในพื้นที่ส่วนตัว และพื้นที่สาธารณะ เข้าใจปัญหาเล็กๆ น้อยๆ จากการใช้ก๊อกน้ำในชีวิตประจำวัน  ออกแบบก๊อกน้ำแต่ละชิ้นด้วยความใส่ใจ เพื่อตอบโจทย์ความหลากหลายในการใช้งานทุกๆพื้นที่ได้อย่างลงตัว

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/sanwa/contact
_______________________________________

#มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ #ผู้ช่วยเรื่องระบบน้ำ #Condo #หอพัก #SANWA#Drago

SANWA
ซันวามีมากกว่าก๊อก อุปกรณ์ประปาคุณภาพสูง ผลิตจากทองเหลืองแท้ 100% ทน ไม่เป็นสนิม ตรวจสอบการรั่วซึมทุกชิ้นก่อนออกจำหน่าย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ