คุณสมบัติของหลอดไฟอัจฉริยะ iLightPlus

       หลายๆท่านคงได้รู้จักกับหลอดไฟอัจฉริยะกันมาบ้างแล้ว ว่ามีคุณสมบัติเป็นอย่างไรมีข้อดี, ประโยชน์ และจุดเด่นที่มีมากกว่าหลอดไฟ LED แบบธรรมดามาบ้างแล้ว วันนี้เรามารู้จักเจ้าหลอดไฟอัจฉริยะนี้ให้มากขึ้นกว่าเดิมกับหลอดไฟอัจฉริยะ iLightPlus ที่จะเปลี่ยนความคิดของคุณ ว่าหลอดไฟ LEDเป็นอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด

คุณสมบัติเด่นของหลอดไฟอัจฉริยะ iLightPlus

1. เปลี่ยนสี ปรับแสง ได้ตามต้องการ สามารถเปลี่ยนได้ทุกสีตามอารมณ์  สามารถเปลี่ยนเฉดสีได้สูงสุดที่อาจทำให้คุณตะลึงกับจำนวนเฉดสีมากถึง 640,000 สี พร้อมทั้งมีโหมดเปลี่ยนสีเองได้อัตโนมัติ ปรับความสว่างตามต้องการ

2.ควบคุมความสว่างได้เพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่าน Smart Phone ได้ ผ่าน  App iLightPlus จาก App Store หรือ Play Store ไม่ต้องลุกเดินไปเปิดหรือปิดสวิทซ์   หรือเพียงแค่กดรีโมท หรืออยากจะสั่งการเปิดปิดผ่าน Internet ก็ไม่ใช่ปัญหาในการควบคุม

3.หลอดไฟ LED iLightPlus แบ่งการควบคุมได้ 4 โซน แต่ละโซนมีกี่หลอดก็ได้ สามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองง่ายสุดๆ เพียงหมุนหลอดเก่าออกมา แล้วหมุนหลอดใหม่ใส่ได้เลย สามารถใช้กับ Downlight ที่บ้านได้ทันที ไม่ต้องใช้ dimmer

4.ประหยัดไฟสุดๆหลอดไฟ LED iLightPlus ใช้ไฟต่ำสุดที่ 6 วัตต์ แต่ให้ความสว่างเท่ากับหลอดไส้60วัตต์ ให้ความสว่างจากหลอดไฟ แบบไม่มีความร้อน ไม่เพิ่มอุณหภูมิห้อง ลดภาระการทำงานของเครื่องปรับอากาศ

5.สามารถใช้งานได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นบ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย, ร้านอาหาร, อาคารสำนักงาน, ห้องประชุม หรือโรงเรียน เพื่อการเรียนการสอน

6.อายุการใช้งานยาวนานสูงถึง 50,000 ชั่วโมง ได้มาตรฐาน CE ROHS รับรองคุณภาพ หลอดไฟLED iLightPlus รับประกันสินค้าคุณภาพ- หลอดไฟ มีประกันถึง 2 ปีเต็ม เสียเคลมหลอดใหม่ได้

7. รักษาสิ่งแวดล้อม- ไร้สารปรอท ปลอดภัยไร้กังวล

        หากสนใจเกี่ยวกับหลอดไฟอัจฉริยะ iLightPlus หรือต้องการเป็นเจ้าของหลอดไฟ LED ที่ให้คุณได้มากกว่าหลอดไฟธรรมดา สามารถดูรายละเอียด พร้อมทั้งสินค้าหลากหลายรุ่นได้ที่ iLightPlus.com 

มาเติมสีสันให้กับบรรยากาศของคุณ กับหลอดไฟอัจฉริยะ iLightPlus 

ที่มา http://www.wazzadu.com/article/312

เค้าว่า "แสงเปลี่ยน อารมณ์เปลี่ยน" จริงปะ??? ผลวิจัยบอกมาแล้วว่า "แสงสีมีผลต่ออารมณ์และความรู้สึก" มาลองท้าพิสูจน์กัน ด้วย iLightPlus หลอดไฟ LED เปลี่ยนสีได้ ไม่ร้อน ประหยัดไฟกว่าหลอดตะเกียบ เปลี่ยนเองได้เลย อายุการใช้งานยาว ยาวถึง 5 หมื่นชั่วโม เท่านั้นยังไม่พอ สะดวกมาด้วยฟังก์ชั่นควบคุมการทำงานจากรีโมทคอนโทรล, iPhone, iPad หรือ Android ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ