ทน! คุ้ม! มีดีไซน์! ด้วยบานประตูลามิเนทลายไม้ธรรมชาติ U Door

ประตู UPVC ติดฟิล์มลายไม้ธรรมชาติ ที่ผู้ใช้งานสามารถดีไซน์รูปแบบ แพทเทิร์น และลายได้ด้วยตนเอง ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี  ของ JF ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์จากลามิเนทโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้เลยว่าพื้นผิวของ UPVC และฟิล์มลายไม้จะติดเป็นเนื้อเดียวกัน ไม่ลอกหรือหลุดร่อนตลอดการใช้งาน

ประตูลามิเนทประกอบจากบาน Q – Board กว้าง 70 เซนติเมตร ปิดสันบานด้วยขอบตัว U เป็นประตูบานเรียบไม่มีลูกฟัก และที่พิเศษไปกว่านั้น  U Door ยังทำความสะอาดง่าย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านมาตรฐานการผลิต มอก. กันปลวก เชื้อราและความชื้น พร้อมทั้งมีความแข็งแรง ทนทาน ด้วยการเสริมโครงสร้างภายใน 28 ช่อง และมีรูปลักษณ์เหมือนไม้ธรรมชาติ

U Door มี 2 ขนาดให้เลือกใช้ ได้แก่ 70 x 180 เซนติเมตร กับ 70 x 200 เซนติเมตร โดยมีน้ำหนักประมาณ 10 - 12 กิโลกรัมต่อบาน และมีสีให้เลือกใช้ถึง 4 สี ดังนี้ สีไม้เชอร์รี่ สีไม้สัก สีไม้ขาว สีไม้วอลนัท นอกจากนั้นประตูรุ่นนี้เป็นประตูบานเรียบ ตัวผนังหนา 1.2 มิลลิเมตร สามารถใส่ชุดเกล็ดหรือกระจกเร้าเตอร์ได้ ส่วนลูกฟักมีแบบเดียวคือรุ่น UVN   โดยเจาะช่องที่ Q - Board นั่นเอง

 

ผู้ใช้งานสามารถใส่ลูกบิดกุญแจแบบธรรมดาที่ไม่มีลูกซองกุญแจได้ โดยบานประตูนี้ เหมาะสำหรับติดตั้งคู่กันกับวงกบติดตั้งเปียกลายลามิเนต B100 หรือวงกบติดตั้งแห้งลายลามิเนต B200 และขนาดวงกบประตูควรอยู่ที่ 2 นิ้ว x 4 นิ้ว 8 ครับ 

เห็นไหมครับว่าด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ทำให้สามารถออกแบบบานประตูได้อย่างอิสระ เพราะมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบและหลากหลายขนาด  พร้อมทั้งยังสรรค์สร้าง ลวดลาย ที่สมจริงเสมือนกับไม้ธรรมชาติ ทำให้ช่วยสร้างบรรยากาศอันสดชื่นภายในห้องได้อีกด้วย ทั้งนี้บานประ รุ่น UDOOR จาก JF Profile ยังมีความแข็งแรงทนทาน และได้รับมาตราฐานระดับประเทศ เห็นไหมครับว่าบานประตู ไม่ได้มีไว้เพียงเป็นทางเข้าออกของห้องเท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนที่สำคัญในการตกแต่งบ้านได้อีกด้วยครับ..

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-053-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

 

#JFProfile #UPVCDoor #UPVCsink #LaminatedUPVCDoor #LaminatedUPVCSink #UPVCDoorcustomize

#UPVCDoorMadetoorder #UPVC100% #ประตูยูพีวีซีลามิเนตลายไม้ #ซิงค์ยูพีวีซีลามิเนตลายไม้กันแมลง

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ