รวม 3 ภัยร้ายลานจอดรถในที่มืด ที่จะทำให้ลูกค้าไม่ไว้ใจคุณอีกต่อไป

คุณเคยจอดรถในลานจอดรถที่มืดและแสงสว่างไม่เพียงพอรึเปล่า...แน่นอนว่าอันตรายมักจะมาพร้อมกับความมืดเสมอ ในลานจอดรถก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นลานจอดรถภายนอกหรือภายในอาคารก็ตาม วันนี้พวกเราทีมงาน Wazzadu.com และ แบรนด์ Box Bright ได้ร่วมกันคิดและหาวิธีป้องกันการใช้งานภายในลานจอดรถที่มีแสงสว่างไม่เพียงพอ โดยผ่านการแชร์ 3 วิธีป้องกันภัยร้ายลานจอดรถในที่มืด

havasystemaria

[ อันตรายจากอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน ]

 

สาเหตุหลักที่เกิดขึ้นภายในลานจอดรถ คือ อุบัติเหตุรถชน ที่เรามักจะเห็นได้ตามข่าวบ่อยๆ เนื่องจากภายในลานจอดรถมีรูปแบบที่ซับซ้อน ยิ่งเมื่อป้ายบอกทางไม่ชัดเจนหรือความสว่างภายในบริเวณนั้นไม่เพียงพอ ปัญหาที่ตามมาคงหนีไม่พ้นเรื่องของอุบัติเหตุทางรถยนต์ ซึ่งการป้องกันที่ได้ผลชัดเจนที่สุดคือการจัดระเบียบพื้นที่จอดรถให้เป็นสัดส่วน และเลือกติดป้ายบอกทางสัญลักษณ์ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น หรือวิธีแก้ไขอย่างการเพิ่มแสงสว่างจะช่วยลดอุบัติเหตุได้

Induspray Painting

[ การโจรกรรม ]

 

ถ้าเป็นไปได้คงไม่อยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้นกับใคร ในเรื่องของการขโมยหรือการโจรกรรม เพราะนอกจากจะเสียทั้งทรัพย์สินเงินทองแล้ว ยังต้องมาเสียเวลาในการหาคนทำผิด ซึ่งการป้องกันปัญหานี้สามารถทำได้โดยลดจุดอับ และตัดปัญหาเรื่องจุดบอดของพื้นที่ ที่จะก่อให้เกิดอันตราย วิธีแก้ปัญหาสามารถแก้ไขได้โดยการเลือกติดกล้องวงจรปิดควบคู่ไปกับการเลือกติดตั้งชุดโคมไฟเพิ่มแสงสว่างให้เหมาะสมในแต่ละจุดเพื่อเป็นการป้องกันและลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้น

commons.wikimedia

[ ข้าวของเสียหายจากความสว่างไม่เพียงพอ ]

 

อีกหนึ่งสาเหตุที่มักจะเกิดขึ้นโดยที่คุณไม่รู้ตัว อย่างความเสียหายกับตัวรถ เนื่องจากความสว่างภายในลาดจอดรถไม่เพียงพอ ทำให้ทัศนวิสัยในการมองเห็นต่ำ จนอาจก่อให้เกิดปัญหาอย่างการขับรถชนกับขอบทาง, รอยขีดข่วนจากการเสียดสีกับรถของคนอื่น หรือกระจกมองข้างหักจากการกระแทกกับผนังกำแพงต่างๆ ซึ่งวิธีการแก้ปัญหาให้ตรงจุดที่สุด คือการเลือกติดตั้งชุดโคมไฟที่ให้แสงสว่างอย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง

ปัญหาทั้งหมดที่กล่าวมาจะหมดไป เมื่อเลือกใช้ชุดโคมไฟ LED Flood Light Series 9 จากแบรนด์ Box Bright ที่ถูกพัฒนามาเพื่อให้ความสว่างในพื้นที่ลานจอดรถ รวมไปถึงพื้นที่กว้างอื่นๆ ด้วยคุณสมบัติอย่างการกำหนดความสว่างเฉพาะจุดได้ จึงทำให้ไม่เสียความสว่างโดยเปล่าประโยชน์ อีกทั้งยังสามารถปรับองศาได้ในแนวตั้ง และปรับองศาของแสงได้ตั้งแต่ 30-45- 60 องศา ซึ่งจะช่วยให้กระจายค่าความสว่างได้อย่างทั่วถึง

 

นอกจากคุณสมบัติที่หลากหลายแล้ว ในเรื่องของการดีไซน์ยังมีความสวยงาม-ทันสมัย โดยการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงจึงทำให้ระบายความร้อนได้ดี ยืดอายุการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นยังมีประสิทธิภาพในการประหยัดพลังสูง 135 LM/W ครอบคลุมกำลังวัตต์มากถึง 200/400/600 W ทำให้เลือกปรับเปลี่ยนการใช้งาน สร้างบรรยากาศความสว่างสดใส ให้กับทุกพื้นที่อย่างเหมาะสม

คุณสมบัติ

 • สร้างความกลมกลืนให้พื้นที่
 • ง่ายต่อการจัดแสงและสร้างบรรยากาศ
 • สามารถส่องไฟเฉพาะจุดที่อยากเน้นได้
 • มีประสิทธิภาพประหยัดพลังไฟฟ้าสูง ถึง 135 LM/W
 • ตอบโจทย์การใช้งานทั้งพื้นที่ภายในและภายนอกอาคาร
 • ปรับองศาได้ในแนวตั้ง และปรับองศาของแสงได้ตั้งแต่ 30/45/60 องศา

สถานที่ใช้งาน

 • พื้นที่สันทนาการ
 • ภายนอกสนามกีฬา
 • เอกซิเบชั่นเซนเตอร์
 • ลานจอดรถภายใน-ภายนอกอาคาร

ขนาด   

 • 200W - 321x316x118 mm.
 • 400W - 419x340x222 mm.
 • 600W - 529x340x226 mm.

การเลือกใช้โคมไฟสำหรับพื้นที่กว้างหรือภายในลานจอดรถ สิ่งที่ควรคำนึงเสมอคือค่าความสว่างที่ต้องกระจายได้อย่างทั่วถึง บวกกับคุณสมบัติของโคมไฟต้องมีประสิทธิภาพการใช้งานสูง มีการรับรองที่ได้มาตรฐานในระดับสากล ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ผลิตภัณฑ์ชุดโคมไฟ LED Flood Light Series 9 จากแบรนด์ Box Bright สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างสมบูรณ์

 

และสำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับชุดโคมไฟ สามารถเข้าไปเลือกอ่านบทความและเลือกหาสินค้า-วัสดุอุปกรณ์ได้ที่เพจ Box Bright หรือหากต้องการไอเดียใหม่ๆ ให้ตามเข้ามาที่เว็บไซต์ Wazzadu.com ของเราได้เลยครับ

 • โคมไฟ LED Flood Light Series 9

  โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟเพดาน

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #BoxBright #LEDFloodLightSeries 9 

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ