"เสาเข็มเหล็ก" ระบบฐานรากที่สามารถถอนเข็มได้ อีกทั้งยังเคลื่อนย้ายได้สะดวกแม้ในพื้นที่แคบ

เสาเข็มปูนแบบทั่วไปเมื่อติดตั้งไปแล้ว การจะถอนเข็มออกอาจจะทำได้ยาก และเสี่ยงที่ตัวเสาเข็มจะได้รับความเสียหาย ยิ่งลึกเท่าใหร่ก็ยิ่งถอนยาก และเสียเวลามากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นในการตอกเสาเข็มแต่ละครั้ง ต้องมีการวาง Grid Lay-out มาอย่างรอบคอบแม่นยำ

เพราะถ้าหากตอกเข็มผิดจากตำแหน่งที่ถูกต้อง การถอนเข็มออกนั้นจึงมีความเสี่ยงที่จะได้รับความเสียหาย ซึ่งเป็นสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงเป็นอย่างมากสำหรับเสาเข็มปูนแบบทั่วไป นอกจากนี้ในการเคลื่อนย้ายสำเข็มปูนยังมีข้อจำกัดอยู่บ้างในบางจุด เช่น อาจไม่สามารถเคลื่อนย้ายเข้าไปในที่แคบมากๆได้ รวมถึงมีน้ำหนักค่อนข้างมาก บางครั้งจึงไม่สามารถเคลื่อนย้ายด้วยรถบรรทุกผ่านพื้นที ที่เป็นดินอ่อนได้อย่างสะดวก เป็นต้น

ในขณะเดียวกันเสาเข็มเหล็ก ซึ่งเป็นเสาเข็มชนิดสั้นที่ได้รับการพัฒนาให้มีขีดความสามารถในการใช้งานที่หลากหลายในปัจจุบัน โดยเฉพาะการติดตั้งที่สามารถเจาะลงไปในชั้นดินได้เลย รวมถึงสามารถถอนเข็มขึ้นมาใหม่ได้โดยที่เสาเข็มเหล็กไม่ได้รับความเสียหาย อีกทั้งยังสามารถเคลื่อนย้ายไปยังไซต์งานที่มีพื้นที่แคบมากๆได้

เสาเข็มเหล็ก ระบบฐานรากเสาเข็มที่สามารถติดตั้ง และถอนเข็มขึ้นมาใหม่ได้ โดยที่ตัวเสาเข็มไม่ได้รับความเสียหาย

ลักษณะการติดตั้งของเสาเข็มเหล็ก เปรียบเสมือนกับการขันสกรู หรือ การขันน็อตลงไปในเนื้อไม้ ซึ่งให้ความเงียบ และไม่ทำให้หน้างานสกปรก นอกจากนี้เมื่อติดตั้งไปแล้ว ยังสามารถถอนเข็มขึ้นมาใหม่ได้ โดยที่ตัวเสาเข็มไม่ได้รับความเสียหาย หรือ มีความเสี่ยงที่จะเกิดการบิดงอแต่อย่างใด จึงทำให้ลดขั้นตอนที่ยุ่งยากในการติดตั้ง และถอนเข็ม ในแบบที่เสาเข็มทั่วไปทำไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเสียเวลาขุดเปิดหน้าดินจนทำให้สภาพหน้างานเละเทะ หรือ การใช้อุปกรณ์ และเครื่องจักรในการติดตั้งที่มีขนาดใหญ่เทอะทะ เคลื่อนย้ายยาก

เสาเข็มเหล็ก ระบบฐานรากเสาเข็มที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย แม้ในพื้นที่แคบ

เสาเข็มเหล็ก เป็นเสาเข็มชนิดสั้นที่มีรูปทรงกระชับ และมีน้ำหนักที่เบากว่าเสาเข็มปูนแบบทั่วไป จึงทำให้สามารถเคลื่อนย้าย และติดตั้งได้อย่างรวดเร็วทั้งในพื้นที่ปกติ และในพื้นที่แคบๆ อีกทั้งยังสามารถขนส่งโดยใช้รถบรรทุกขนาดเล็กได้อีกด้วย 

รายละเอียด Spec Material ระบบฐานรากเข็มเหล็ก

 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

สำหรับท่านที่สนใจ 

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ