เข็มเหล็ก รุ่น FS เสาเข็มที่เหมาะกับงานฐานรากบ้านน็อคดาวน์

เข็มเหล็ก รุ่น FS เป็นฐานรากสำเร็จรูปชนิดสั้น ที่สามารถตั้งโครงสร้างต่อได้ทันที หรือยกโครงสร้างมาวางบนเข็มเหล็กพร้อมใช้งานได้ทันที เหมาะสำหรับงานโครงสร้างที่มีฟุตติ้งในตัว หรือ เหมาะสำหรับขึ้นโครงสร้างต่อจากเข็มเหล็ก อย่างบ้านน็อคดาวน์  สามารถติดตั้งได้รวดเร็วเพียง 30 นาทีต่อ 1 ต้น อีกทั้งยังให้ความมั่นคงแข็งแรง งานเนียนกริ๊บ จับวางได้ดั่งใจ ใช้งานได้ยาวนาน พร้อมป้องกันสนิม และการกัดกร่อนด้วยการชุบ Hot Dip Galvanized ตามหลักวิศวกรรม

รายละเอียดสินค้า

รหัส : Kemrex Series : FS

คุณสมบัติ  : เป็นฐานรากที่สามารถตั้งโครงสร้างต่อได้ทันที ติดตั้งได้รวดเร็ว ให้ความมั่นคงปลอดภัย ผ่านกระบวนการป้องกันสนิม (Hot dip Galvanized) ซึ่งผสานเข้ากับเนื้อเหล็กกล้าโดยตรง จึงช่วยเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานมากกว่า 30 ปี และผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015

ประเภทการนำไปใช้งาน : เหมาะกับงานประเภท อาคารน็อคดาวน์, โครงสร้างอาคารสูงไม่เกิน2ชั้น, เสาไฟสูง และ อื่นๆ

ขนาด : มี 3 ขนาด ดังนี้

KEMREX FS68x1200x300
KEMREX FS76x2000x300
KEMREX FS90x2000x300

Catalog Product​

Kemrex

brand verified

Kemrex Series : FS (ไม่มี)

โครงสร้าง ฐานราก


ราคา 3,480 - 14,500 บาท

ขนาด ขนาด DIA68 x H1,200 mm.

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page : Kemrex​

Kemrex verified

ไอเดียมาใหม่

บทความ

เคยคิดกันเล่นๆ มั้ยว่า ถ้า “ธรรมชาติ” บนโลกใบนี้ ถูกมนุษย์อย่างเราๆ ทำลายไปจนหมด เราจะใช้ชีวิตอยู่ได้อย่างไร?เพราะการดำเนินชีวิตของมนุษย์ในแต่ละวัน ล้วนต้องข้องเกี่ยวกับธรรมชาติไม่มากก็น้อย สิ่งสำคัญที่สุดซึ่งเรียกได้ว่าเป็นผลผลิตจากธรรมชาติเลยก็คือ อ...

บทความ

หลายคนคงกังวลในการเลือกซื้อชุดโคมไฟสำหรับการนำไปใช้งาน ว่าจะสามารถใช้งานได้ยาวนาน หรือจะเกิดปัญหาไฟติดๆ ดับๆ รึเปล่า ปัญหาเหล่านั้นจะไม่เกิดขึ้นกับLED Track Light 30W รุ่น TL29D จากแบรนด์ Box Bright เนื่องจากเลือกใช้ชิป LED แบบ SMD คุณภาพ ทำให้มีความเส...

บทความ

ในปัจจุบันเราต้องประสบกับปัญหาที่เกิดจากภัยพิบัติทางธรรมชาติในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นน้ำป่าไหลหลาก แผ่นดินไหว หรือแม้แต่ลมพายุที่บางครั้งมาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว และนับวันจะทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วเราจะมีวิธีรับมือกับเหตุการณไม่คาดฝันนี้ได้อย่างไ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...