เพิ่มความสดใสให้ห้องกระจกด้วยแผ่นฟิล์มลายจุด...

เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับห้องผนังกระจกได้โดยการติดตั้ง ฟิล์มตกแต่งกึ่งนิรภัย โดยเนื้อฟิล์มจะมีลักษณะเป็นลวดลายจุดฝ้าบนผนังกระจก สามารถพรางสายตาไม่ให้เห็นกิจกรรมภายในได้ เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับห้องกระจกได้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ลายจุดยังให้ความรู้สึกสนุกสนาน ผ่อนคลาย ซึ่งขนาดของลายจุดมีให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกให้เหมาะกับการตกแต่งภายในของพื้นที่ที่จะนำไปใช้ได้ตามจินตนาการ        

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มกรองแสง Repetitive point

แบรนด์ : Smarttec

รหัสสินค้า : B 1302

คุณสมบัติ : ฟิล์มตกแต่งกึ่งนิรภัย สำหรับงานตกแต่งกระจกด้วยลวดลายต่างๆ ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้ตามจินตนาการ ด้วยการตัดลายโดยฟิล์มความหนา 2 มิล

การใช้งาน : ติดบนผนังกระจกภายใน ที่ต้องการเพิ่มความเป็นส่วนตัว เช่น ผนังห้องประชุม

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • BLACK PYRAMID

    วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

    85 บาท/ตารางฟุต

    Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มนิรภัย #ฟิล์มกระจก #ฟิล์มติดกระจก 

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ