พิมพ์บิลทันใจ วิเคราะห์ข้อมูลให้ทันที ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago

พิมพ์บิลค่าใช้จ่าย ตอบโจทย์ได้แบบ All in one

ด้วย Free Software จากมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago

ความยุ่งยากในการเปิดโปรแกรม หรือใช้โปรแกรมหลายๆ ตัว ในการพิมพ์บิลค่าใช้จ่ายต่างๆ อาจจะเคยรบกวนจิตใจ และทำให้ผู้ประกอบการ หรือเจ้าของอพาร์ทเม้น รู้สึกเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ จะดีกว่าไหม หากมีโปรแกรมเดียวที่จบทุกบิลค่าใช้จ่าย แถมใช้ฟรี แค่คุณมีระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago

ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago มาพร้อมกับ Free Software ที่ช่วยพิมพ์บิลค่าใช้จ่ายและวิเคราะห์ข้อมูลให้ ไม่ว่าจะเป็น การพิมพ์บิลค่าน้ำ-ค่าไฟฟ้าแบบธรรมดา ค่าส่วนกลาง ค่าซ่อม ค่าที่จอดรถ ค่าบริการอินเตอร์เน็ต ค่าปรับ สำหรับผู้ประกอบการ องค์การประปา หรือเจ้าของโครงการ ที่อยากหาตัวช่วยเพื่อลดขั้นตอนความยุ่งยากในการพิมพ์บิลค่าใช้จ่าย เพื่อให้จบได้ด้วยโปรแกรมเดียว สะดวก ง่ายดาย ตอบโจทย์การใช้งานได้แบบ All in one

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ มาพร้อม Free Software

แบรนด์ : Drago 

การใช้งาน : ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ ที่รองรับการมอนิเตอร์ผ่านระบบได้ง่ายๆ สำหรับผู้ประกอบการ เจ้าของหอพัก คอนโด หรืออพาร์ทเม้นท์ ดูแลเรื่องระบบประปาติดตามความผิดปกติต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับระบบน้ำประปา

คุณสมบัติของระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago 

  • สามารถจัดการเรื่องระบบน้ำได้ด้วยคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว
  • ข้อมูลที่รวดเร็ว และแม่นยำ มีระบบอ่านข้อมูลการใช้น้ำได้อัตโนมัติ โดยการส่งสัญญาณผ่านคลื่นวิทยุ Radio frequency (RF)
  • ลดเวลาและความผิดพลาดในการตรวจสอบค่าน้ำ ส่งข้อมูลผ่านสัญญาณ RF ผ่านกล่องรับข้อมูลมายังคอมพิวเตอร์ทำให้ลดเวลา ลดขั้นตอนและลดความผิดพลาดในการตรวจสอบค่าน้ำได้เป็นอย่างดี
  • เฝ้าระวังความผิดปกติของการใช้น้ำที่เกิดขึ้น Drago Smart Software (DSS) มี Monitoring ที่ช่วยดูแลเฝ้าระวังความผิดปกติของการใช้น้ำและไฟฟ้าได้ทุกจุด
  • วิเคราะห์และพิมพ์บิลเรียกเก็บ Drago Smart Software (DSS) ช่วยวิเคราะห์ข้อมูล และพิมพ์บิลได้อย่างครบวงจร
  • ดูข้อมูลและแจ้งเตือนได้ทุกที่ผ่านมือถือ ช่วยให้การดูข้อมูลและแจ้งเตือนความผิดปกติของการใช้น้ำและไฟฟ้าผ่านมือถือเป็นเรื่องง่าย ด้วย Drago Mobile Application ที่รองรับทั้ง Android และ iOS

 

ตัวอย่างสินค้ามาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago

SANWA

brand

มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago (GMC -V2-DN15)

งานระบบประปา มาตรวัดน้ำ


ราคา 5,500 บาท/เซท

ขนาด W 14.5 x L 9 x H 9.5 เซนติเมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/sanwa/contact

SANWA
ซันวามีมากกว่าก๊อก อุปกรณ์ประปาคุณภาพสูง ผลิตจากทองเหลืองแท้ 100% ทน ไม่เป็นสนิม ตรวจสอบการรั่วซึมทุกชิ้นก่อนออกจำหน่าย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ