ฟิล์มลายแพตเทิร์น...ตัวช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ผนังกระจก

ปัจจุบันร้านค้า และองค์กรต่างๆ ให้ความสำคัญกับการสร้างอัตลักษณ์องค์กรมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สิ่งสำคัญที่ช่วยสร้างภาพจำ และทำให้งานตกแต่งภายในดูพิเศษมากขึ้นส่วนหนึ่งก็คือ งานกราฟฟิกแพตเทิร์น นั่นเอง 

การเลือกเติมลวดลายให้กับการตกแต่งภายในนั้น อย่างแรกเลยที่ควรคำนึงถึง คือ ลวดลายที่นำมาใช้ ต้องเป็นลวดลายที่ช่วยเสริมความสวยงามให้กับงานตกแต่งภายในนั้นๆ สไตล์การออกแบบก็ต้องเป็นไปในสไตล์เดียวกัน และในส่วนของลายบนผนังทึบ ก็สามารถทำได้หลายวิธี ทั้งการติดวอลเปเปอร์ ติดสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ฯลฯ ส่วนลวดลายบนผนังกระจก วิธีที่เป็นที่นิยม และติดตั้งง่าย ได้แก่ การติดฟิล์มแบบแพตเทิร์นสำเร็จรูป สามารถสั่งให้เข้าไปติดที่หน้างานได้โดยไม่ต้องรอสั่งผลิต

สำหรับ ฟิล์มแพตเทิร์นสำเร็จรูป White net B1304 เป็นฟิล์มตกแต่งที่มีรูปแบบโมเดิร์น เรียบง่าย สีขาว รูปแบบเส้นสายลายตารางมีความเป็นเรขาคณิต ทำให้เข้าได้กับการตกแต่งภายในหลากหลายสไตล์ สามารถเลือกนำไปใช้ได้ตามความต้องการ ทำให้ผนังกระจกที่ดูโล่งมีรายละเอียดน่าสนใจมากยิ่งขึ้น นอกจากเรื่องการตกแต่งแล้ว แผ่นฟิล์ม White net B1304 ยังช่วยในเรื่องประโยชน์ใช้สอย ตัวเส้นลายตารางสีขาว เมื่อติดลงบนผนังกระจก จะทำให้ภาพที่มองผ่านกระจกมีความเบลอมากขึ้น พรางตาไม่ให้เห็นกิจกรรมภายนอกห้องกระจกมากเกินไป จนเสียสมาธิในการทำงานหรือประชุม

ทางด้านของม้วนแผ่นฟิล์ม จะมีขนาดหน้ากว้างถึง 1.27 เมตร และความยาว 30 เมตร ทำให้สามารถติดบนผนังกระจกได้ยาวโดยไร้รอยต่อ นอกจากนี้ ยังช่วยไม่ให้เกิดความยุ่งยากในการออกแบบลายใหม่ จึงทำให้ White net B1304 เป็นที่นิยมของลูกค้าในการนำไปตกแต่งผนังกระจกต่างๆ

แผ่นฟิล์มแพตเทิร์นสำเร็จรูปของ Smarttec มีให้เลือกหลากหลายลวดลายและสีสัน สามารถนำไปตกแต่งผนังกระจกภายในอาคารได้หลากหลายสไตล์ตามจินตนาการ

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

WHITE NET (B-1304)

วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง


ราคา 85 บาท/ตารางฟุต

ขนาด W 1.50 x L 30 เมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มตกแต่ง #ฟิล์มลายตาราง #ฟิล์มกึ่งทึบกึ่งโปร่ง #ฟิล์มแพตเทิร์น #ฟิล์มกึ่งนิรภัย

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ