ลดความร้อน ป้องกันรังสี เพิ่มความปลอดภัย ให้กับผนังกระจก

อากาศในบ้านเราร้อนระอุขึ้นทุกวัน ผลกระทบจากแดดที่เห็นได้ชัดเลยก็คือ รังสียูวีและรังสีอินฟราเรด นั่นเอง รังสียูวีเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวพรรณหมองคล้ำ เกิดฝ้า กระ นอกจากนี้ ยังทำให้สิ่งของที่ถูกแดดเป็นประจำเสื่อมสภาพเร็วอีกด้วย ทางด้านของรังสีอินฟราเรดหรือรังสีความร้อน ก่อให้เกิดความร้อนสะสมในอาคาร นอกจากนี้ ยังทำให้วัสดุจำพวกพลาสติกเสื่อมสภาพเร็วมาก ยิ่งผนังอาคารมีกระจกเยอะ ยิ่งเพิ่มโอกาสที่รังสีเหล่านี้จะเข้าไปสะสมได้ง่าย

ในปัจจุบันมีการพัฒนาฟิล์มกรองแสงที่ช่วยกรองและสะท้อนรังสีดังกล่าวออกไปภายนอกอาคาร นั่นก็คือ ฟิล์มเคลือบโลหะ ซึ่งแผ่นฟิล์มเคลือบโลหะ 2 ด้าน สามารถช่วยกันความร้อนและกันรังสีได้มาก เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและปลอดภัยต่อผู้ใช้งานอาคาร

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มเคลือบโลหะ

รุ่น : SI-15

แบรนด์ : Smarttec

คุณสมบัติ : ฟิล์มตัวนี้จุดเด่นคือ การมีโลหะสะท้อนทั้งด้านในและด้านนอก เป็นฟิล์มชนิดสีอ่อนๆ เนื้อฟิล์มไม่มืด สามารถมองเห็นคนที่ผ่านไปผ่านมาได้ ในขณะเดียวกันก็สามารถกรองแสงได้ 60% ช่วยลดความร้อนได้สูงถึง 80% เหมาะกับอาคารที่ต้องการลดความร้อนสูง ช่วยกันรังสียูวีและรังสีอินฟราเรด และที่สำคัญได้รับฉลากประหยัดพลังงานเบอร์ 5 จากกระทรวงพลังงาน อย่างเป็นทางการ

การใช้งาน : ติดบนหน้าต่างประตูกระจก และผนังกระจกภายนอกอาคาร

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

SI 15 (SI 15)

วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง


ราคา 120 บาท/ตารางฟุต

ขนาด W 1.50 x L 30 เมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มป้องกันรังสี #ฟิล์มเคลือบโลหะ

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

ไอเดียมาใหม่

Wazzadu.com

contributor

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เทรนด์แต่งบ้านใหม่มาแรง ปี2023

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ