Make it happen ด้วยลามิเนตพิมพ์ลาย Digital Printing Design ถ่ายทอดทุกความคิด บันทึกทุกคุณค่าแห่งความทรงจำ

จะดีแค่ไหนหากเราสามารถเก็บความทรงจำที่มีคุณค่าไว้กับเราได้ตลอดไป 

Digital Printing Design คือรุ่นพิเศษของแผ่นลามิเนต Fineness ที่สามารถถ่ายทอดทุกความคิดสร้างสรรค์ และสามารถบันทึกทุกคุณค่าแห่งความทรงจำของคุณได้ ด้วยการพิมพ์ลายลงบนแผ่นลามิเนต ที่สำคัญคือแม้ว่าต้องการใช้งานเพียงแค่แผ่นเดียวก็สามารถสั่งผลิตได้ โดยสามารถเลือกผิวแบบมัน(Gloss) หรือ ด้าน(Matt) ได้

แผ่นลามิเนต FINENESS รุ่น Digital Printing Design นั้นมีขนาดเดียวกับขนาดมาตรฐานของแผ่นลามิเนตโดยทั่วไปนั่นคือ 1.2 m. x 2.4 m. สั่งผลิตได้ง่ายๆเพียงแค่มีไฟล์รูปที่มีความละเอียด 170 dpi โดยใช้เป็นไฟล์ AI (Adobe Illustrator)

 

วันนี้เราจะพาไปชมตัวอย่างการใช้งานแผ่นลามิเนตพิมพ์ลายกับเรื่องราวคน 3 คน กับ 3 สไตล์ และ 3 รูปแบบของคุณค่าทางจิตใจว่าจะสวยงามและน่าประทับใจขนาดไหนครับ

ศิลปิน Graffiti ซึ่งปกติแล้วจะสร้างสรรค์งานศิลปะลงบนผนังของตึกราม หรืออาคารต่างๆซึ่งมีพื้นที่ค่อนข้างใหญ่ หากตัวศิลปินต้องการเก็บผลงานของตัวเองชิ้นที่ชอบเป็นพิเศษมาไว้ชื่นชมในบ้าน การที่เก็บเป็นรูปถ่ายนั้นก็ดูธรรมดาเกินไป หรือจะพ่นสีขึ้นมาใหม่ลงบนผนังในบ้านมันก็ไม่เหมือนเดิม เพราะงานเหล่านี้มีความเฉพาะตัวค่อนข้างสูง และที่สำคัญการฟุ้งของสีสเปรย์อาจจะไม่เหมาะและอาจจะทำความเสียหายให้กับเฟอร์นิเจอร์ได้ด้วย การเก็บผลงานของตัวเองไว้ชื่นชมด้วยการใช้แผ่นลามิเนตพิมพ์ลายจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอีกทางหนึ่ง

ภาพวาดบนผนังของหนูน้อยที่คุณพ่อคุณแม่อยากเก็บไว้เพื่อเป็นความทรงจำของครอบครัว หรือในกรณีที่มีการย้ายบ้านและกลัวว่าเจ้าตัวเล็กของคุณจะไม่คุ้นเคยกับที่ใหม่ๆ การสร้างบรรยากาศที่คุ้นเคยก็สามารถช่วยลดความเครียดที่จะเกิดขึ้นกับเด็กได้ ดังเช่นในภาพนี้ สิ่งที่คนอื่นมองเห็นอาจเป็นเพียงภาพวาดสีเทียนรูปสัตว์ในผนังห้องนอนของลูกคุณ แต่สำหรับเด็กแล้วสิ่งเหล่านี้อาจจะหมายถึงเพื่อนๆ กับโลกทั้งใบของเค้าก็ได้

หญิงสาวอาร์ตติสสุดโรแมนติก กับผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและยอมรับในฐานะศิลปินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและความเป็นเอกอุในด้านการใช้สีสัน ในเมื่อผลงานของเธอได้ถูกประมูลไปในราคาสูงลิ่ว จะทำอย่างไรให้สามารถเก็บความทรงจำที่ทรงคุณค่านั้นไว้ได้ 

 

FINENESS แผ่นลามิเนตที่สามารถสั่งพิมพ์ลายได้จึงสามารถตอบโจทย์นี้ได้ดีที่สุด แม้จะสั่งแค่แผ่นเดียวก็ตาม ส่วนการทำความสะอาดก็สามารถทำได้โดยใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ เช็ด หากมีรอยเปื้อนสามารถใช้น้ำสบู่อ่อนๆ เช็ดทำความสะอาด หลังจากนั้นให้เช็ดออกด้วยน้ำอุ่นอีกครั้ง และเช็ดด้วยผ้าแห้งให้พื้นผิวแห้งสนิท 

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ FINENESS Call Center: (+66) 2 865 2289 

Email: info@finenesslam.com, finenesslaminates@gmail.com, Website: www.finenessslam.com, Facebook: Finenesslam, Pinterest: Finenesslam, Instagram: Finenesslam,Youtube: Fineness Laminate

 

#Wazzadu #Fineness#laminate#premiumlaminate #laminatetexture #solidcolorlaminate 

#ลามิเนต #ลามิเนตปิดผิว #ลามิเนตลายไม้ #ลามิเนตพรีเมียม #ลามิตเนตพิมพ์ลาย

Brand : FINENESS LAMINATES
Product Brand : Fineness
ประเภทสินค้า : วัสดุปิดผิว
2.1 Laminate
2.2 Flooring (Wood/Marble/Leather/Metal/Graphic)
2.3 Stone Surface Laminate

FINENESS ลามิเนตที่สมบูรณ์แบบ นำความมหัศจรรย์ของโลกเข้ามาสู่บ้านของคุณ
Fineness เป็นแบรนด์ใหม่ของแบรนด์ที่มีความทรงจำใหม่ที่สวยงามและไม่ซ้ำกันในเมืองที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำกันในเมืองกรุงเทพฯประเทศไทย เราเป็นหุ้นส่วนของบริษัท stylam ที่มีจำนวนจำกัดของผู้ผลิตในโลกที่มีการสร้างขึ้นในรูปแบบของผู้ผลิตและเนื้อผ้าที่ดีที่สุดสำหรับการปรับแต่งในรูปแบบที่มีอยู่ในรูปแบบที่ดีที่สุดและมีการปรับให้เหมาะสม

สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ : 086-3138571 หรือ 02-865-2289 ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ