3 ไอเดียสร้างสรรค์ประตู UPVC ที่ใช้กับห้องนอนโดยเฉพาะ

หากถามว่าห้องใดในบ้านสำคัญที่สุด ? หลายคนคงตอบว่าห้องนอน เพราะห้องนอนเป็นห้องที่เราใช้เวลาพักผ่อนนานที่สุดอีกห้องหนึ่ง อย่างที่เคยได้ยินกันบ่อยๆ ว่า ยิ่งห้องนอนนั้นสะอาดและโล่งแค่ไหน ก็ย่อมส่งผลต่อความรู้สึกของผู้ใช้งานมากเท่านั้น โดยอีกประเด็นที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน คือ การออกแบบห้องนอนให้อยู่สบายและเป็นสไตล์ที่เราชอบมากที่สุด มีทั้งความลงตัว สวยงาม นั่นเอง

โดยองค์ประกอบเล็กๆ แต่สำคัญ สำหรับห้องนอน ก็คือประตูห้อง เพราะประตูถือเป็นด่านแรกที่จะนำเราไปสู่ 'ห้องนอน' พื้นที่ส่วนตัวของเรา 

หากต้องการตกแต่งห้องนอนสไตล์เรียบง่าย ควรเลือกใช้บานประตูไม้สีอ่อน เช่น สีขาว หรือไม้สัก ที่มอบความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตา แต่ในขณะเดียวกันก็คงความสวยงาม น่าใช้งาน โดยควรเลือกใช้ บานประตู UPVC เพราะนอกจากจะสวยงาม แข็งแรงแล้ว ยังทนทานทุกสภาพอากาศและปลอดภัยอีกด้วย

ซึ่งในปัจจุบันก็ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ บานประตู UPVC แบบปกติ เพราะทางแบรนด์ JF ปล่อยผลิตภัณฑ์ประตู UPVC สำหรับใช้กับห้องนอนโดยเฉพาะ ซึ่งมีความแข็งแรงและดูดซับเสียงได้ดีกว่าประตูโดยทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าชื่นชอบการแต่งห้องสไตล์วินเทจ ที่มีไม้ในหลายองค์ประกอบแล้วล่ะก็ บานประตู UPVC ก็นับว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะมีการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ และลวดลายคล้ายคลึงกับไม้จริง โดยเมื่อใช้คู่กับวงกบ Walna จะสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 40 กิโลกรัมเลยทีเดียว มากไปกว่านั้นยังมีการรับประกันผลิตภัณฑ์ 5 ปีเต็ม (ตามเงื่อนไขของทางบริษัท)

หรือหากต้องการบานประตูในดีไซน์ของคุณเองแล้วล่ะก็ สามารถดีไซน์บานประตู UPVC นี้ ในแบบฉบับของคุณได้เอง หรือถ้าคุณกังวลเรื่องการดีไซน์ประตูแล้วละก็ ก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะทางแบรนด์มีรูปแบบประตูมากมาย ที่ดีไซน์มาแล้วเพื่อคุณ แต่ทั้งนี้ ต้องแน่ใจก่อนว่าประตูที่เลือกใช้เป็น UPVC 100% ผ่านมาตรฐาน มอก. เพราะจะช่วยลดปัญหาด้านความชื้น ปลวก แมลง และเชื้อราต่างๆ ได้ เพื่อการใช้งานอย่างราบรื่น ไม่เกิดปัญหาใดๆ ทั้งหมดนี้เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่สุด ที่ทางแบรนด์สัญญาว่าจะส่งมอบให้กับลูกค้าทุกท่าน

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์ : Walna

สินค้า : ประตู UPVC ภายใน

รุ่น : Walna Series

คุณสมบัติ :

- มีกรรมวิธีการผลิตเหมือนประตูไม้จริงและออกแบบให้มีความแข็งแรงและทนทาน วงกบประตูที่ใช้คู่กับประตู Walna จึงมีความแข็งแรงสูงมากรับน้ำหนักได้ถึง 30-40 กิโลกรัม ซึ่งใช้คู่กับประตูไม้จริงได้ 
- UPVC 100% โครงสร้างภายในแข็งแรงทนทาน
- สามารถสั่งทำพิเศษและดีไซน์แบบประตูเองได้
- ประตูคุณภาพมาตรฐาน มอก.
- หนัก 18-25 กิโลกรัมต่อบาน
- ผ่านการรับรองเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Non-toxic)
- ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล: มอก. 1013-2533
- กันน้ำกันปลวก ตลอดอายุการใช้งาน

วัสดุ : UPVC

พื้นผิวสัมผัส : PVC ลามิเนตลายไม้

ขนาด : กว้าง 80-120 ซม. , สูง: 180-230 ซม.

สี: ลายไม้ขาว ลายไม้สัก ลายไม้เชอร์รี่ ลายไม้วอลนัท

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • JF Walna series

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  3,200 บาท/หน่วย

  Online
 • Walna series ประตูห้องนอน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
 • Walna series ประตูห้องนอน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
 • Walna series ประตูห้องนอน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-053-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

#Wazzadu #JFProfile #UPVCDoor #UPVCDoorcustomize #UPVCDoorMadetoorder #ประตูUPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูWalna #WalnaSeries

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เทรนด์แต่งบ้านใหม่มาแรง ปี2023

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ