เหตุใดระบบฐานรากเข็มเหล็ก จึงไม่สร้างเสียงรบกวน ไม่มีฝุ่น และไม่มีแรงสั่นสะเทือน

ก่อนจะเริ่มงานก่อสร้างสิ่งปลูกสร้างใดๆนั้นงานฐานรากเสาเข็ม คือ องค์ประกอบสำคัญที่จะต้องเริ่มต้นดำเนินการในลำดับแรกๆ ในอดีตงานติดตั้งฐานรากเสาเข็มปูนที่เรามักจะคุ้นตาดีอย่างเสาเข็มตอก มักจะก่อให้เกิดมลภาวะทางเสียง ฝุ่นฟุ้งกระจาย และก่อให้เกิดแรงสั่นสะเทือนจากการตอกเข็ม ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตของผู้คนที่อาศัยอยู่รอบๆ รวมถึงตัวอาคารข้างเคียงที่อาจจะเกิดความเสียหาย และสร้างความรำคาญได้

แต่ในปัจจุบันเทคโนโลยีการผลิตเสาเข็มในระดับสากลได้พัฒนาก้าวล้ำไปมาก จึงมีการคิดค้น ระบบฐานรากเข็มเหล็ก (เป็นฐานรากรูปแบบใหม่ New foundation) เพื่อมาแก้ปัญญาเรื่องเสียงรบกวน ปัญหาเรื่องฝุ่น และปัญหาเรื่องแรงสั่นสะเทือน จึงทำให้กำลังได้รับความนิยมแพร่หลายในประเทศไทยมากขึ้นเรื่อยๆ

โดยระบบฐานรากเข็มเหล็กจะแก้ปัญหา เรื่องเสียงรบกวน ปัญหาเรื่องฝุ่น และปัญหาเรื่องแรงสั่นสะเทือน ได้อย่างไรบ้างนั้น ตามมาชมกันเลยครับ

 

ไร้ปัญหาเรื่องฝุ่นละอองฟุ้งกระจาย

ระบบฐานรากเข็มเหล็ก สามารถติดตั้งโดยการหมุนลงไปในชั้นดินได้เลย ซึ่งไม่จำเป็นต้องขุดเปิดหน้าดิน หรือ เข้าแบบหล่อปูน จึงช่วยลดปัญหาเรื่องฝุ่นละอองฟุ้งกระจายในอากาศอย่างเห็นได้ชัด

ไร้ปัญหาเรื่องเสียงดังรบกวน

หมดปัญหาเรื่องมลพิษทางเสียงจากการตอกเข็มแบบเดิมๆ เนื่องจากฐานรากเข็มเหล็ก สามารถติดตั้งหรือหมุุนลงไปในชั้นดินได้เลย เปรียบเสมือนกับหลักการขันสกรู หรือ น็อตลงไปในเนื้อไม้ ซึ่งให้ความเงียบ และไม่ก่อให้เกิดเสียงดังรบกวนไปยังพื้นที่ข้างเคียงหรือเพื่อนบ้านอย่างแน่นอน

ไร้ปัญหาเรื่องแรงสั่นสะเทือน

หมดปัญหาเรื่องแรงสั่นสะเทือนจากการตอกเข็มแบบทั่วไป เนื่องจากเป็นการติดตั้งโดยการหมุนลงไปในชั้นดินได้เลยเสมือนกับการขันสกรู โดยมีใบเกลียวที่ช่วยยึดเกาะพื้นดิน ซึ่งจะช่วยเพิ่มการรับน้ำหนักให้กับโครงสร้างด้านบนรวมไปถึงเพิ่มแรงกดในการติดตั้ง และแรงถอนให้กับเสาเข็มเพื่อการเคลื่อนย้ายที่รวดเร็ว โดยที่ไม่ก่อให้เกิดแรงสั่นสะเทือนแต่อย่างใด

สำหรับท่านที่สนใจ 

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ