เพราะไอเดียดีๆ เริ่มที่บรรยากาศโดนๆ...ตามไปดูออฟฟิศเจนฯ ใหม่ กับมู่ลี่ที่รองรับทุกสเปซได้อย่างลงตัว

ว่ากันว่า บรรยากาศของห้องมีส่วนช่วยกำหนดอารมณ์ ความรู้สึกของผู้ใช้งานในแต่ละขณะได้ ซึ่งสิ่งสำคัญที่ช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้อง ก็คือการตกแต่งภายใน ทั้งการเลือกใช้วัสดุ และการดีไซน์ในทุกสัดส่วนนั่นเอง

วันนี้ เราจะพาไปชมงานอินทีเรียออฟฟิศแห่งหนึ่ง ที่มีการเลือกใช้วัสดุตกแต่งได้เข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น และเข้ากับบรรยากาศโดยรวม จนมีส่วนเสริมสร้างให้ทุกการทำงานเต็มไปด้วยประสิทธิภาพสูงสุด กับ “TOSO Aluminium Blind 25 mm.” มู่ลี่อลูมิเนียมนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ที่มาพร้อมความโดดเด่น และ Solution เพื่อให้ทุกการใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น

ด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมในปัจจุบัน มีความหลากหลายกว่าในอดีต ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะเทคโนโลยีที่เจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว จึงช่วยต่อยอดและจุดประกายไอเดียของสถาปนิกรุ่นใหม่ ให้ก้าวหน้าและพัฒนาได้อย่างไม่หยุดยั้ง

ส่งผลให้เฟอร์นิเจอร์ และวัสดุสำหรับงานอินทีเรีย จำเป็นจะต้องมีรูปแบบหลากหลาย เพื่อให้สอดคล้องกับความแตกต่างของสถาปัตยกรรมเหล่านั้นด้วยเช่นกัน เช่นเดียวกับ “TOSO Aluminium Blind” มู่ลี่อลูมิเนียมจาก TOSO by Wanniyom อีกหนึ่งผลงาน ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับ และตอบโจทย์ความหลากหลายดังกล่าวได้อย่างลงตัวที่สุด ด้วย magic pole แกนปรับ 2 in 1 ที่เป็นทั้งแกนหมุนพลิกใบ และใช้สำหรับดึงมู่ลี่ขึ้น-ลงได้ในแกนเดียว ทำให้มู่ลี่ดูสวยงาม ไม่มีสายระโยงระยาง เป็นระเบียบเรียบร้อยยิ่งขึ้น

ด้วยการออกแบบในดีไซน์ที่เรียบง่าย  ไม่หวือหวา จึงทำให้ออฟฟิศย่านสุรวงศ์แห่งนี้ ใส่ใจเลือกอุปกรณ์การตกแต่งทุกชิ้นอย่างละเอียดรอบคอบ เพื่อให้ได้ Mood&Tone ที่ตรงตามคอนเซ็ปต์ อย่าง TOSO Aluminium Blind สีเทาอ่อนรุ่นนี้ ที่มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความเงียบสงบ ให้เกิดขึ้นภายในห้องได้อย่างไม่มีที่ติ โดยเฉพาะกับห้องประชุม และห้องผู้บริหาร ที่ทุกไอเดียย่อมส่งผลต่อภาพรวมของธุรกิจ

ห้องประชุม

มู่ลี่อลูมิเนียม จาก TOSO by Wanniyom ถูกนำมาติดตั้งใน 2 ห้องข้างต้น ด้วยโทนสีที่มีให้เลือกหลากหลายบวกกับฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถติดตั้งกับหน้าต่างที่ลาดเอียงได้ จึงช่วยเพิ่มทางเลือกในการใช้งานให้กับลูกค้า ในส่วนของห้องผู้บริหาร จะติดตั้งเข้ากับหน้าต่างแบบปกติ และในส่วนของห้องประชุม จะเป็นหน้าต่างเฉียง

ห้องผู้บริหาร

โดยจะมีอุปกรณ์เสริมในกรณีที่ติดตั้งกับหน้าต่างลาดเอียง ขาติดตั้งจะปรับองศาตามความลาดเอียงของกระจก ควบคุมการใช้งานด้วยระบบสปริง “L Bracket” ซึ่งมีความทนทาน ช่วยล็อคมู่ลี่ให้แน่น และช่วยให้การติดตั้งเป็นไปอย่างสะดวก รวดเร็วยิ่งขึ้น ทั้งยังมีสลิงโน้มใบมู่ลี่ และรางล่างสำหรับโน้มสายสลิง ที่ช่วยรับน้ำหนักของใบมู่ลี่เอาไว้ รวมไปถึงฟังก์ชันปรับสายสลิง เมื่อเกิดการหย่อนอีกด้วย

TOSO Aluminium Blind 25 mm. 

TOSO Aluminium Blind 25 mm. 

ทางด้านของวัสดุที่ใช้ในการผลิตก็เป็นวัสดุเกรดพรีเมียม ใบมู่ลี่ทำจากอลูมิเนียม ง่ายต่อการทำความสะอาด สะดวกทุกการใช้งาน หากต้องการเพิ่มความสว่างภายในห้อง ก็สามารถปรับใบมู่ลี่เพื่อรับแสงได้อย่างเต็มที่ หากต้องการมองวิวภายนอกเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ก็สามารถทำได้เช่นกัน หรือจะเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยการพลิกใบปิดทึบก็ทำได้อย่างสะดวก บวกกับฟังก์ชันเคลือบสารสะท้อนรังสียูวีออกสู่ภายนอกของใบมู่ลี่ ยิ่งมีส่วนเสริมให้ห้องเย็นขึ้น ปรับอุณหภูมิลงได้ส่วนหนึ่ง

ไม่ว่า space ในห้องของคุณจะเป็นอย่างไร จะเป็นหน้าต่างเฉียงหรือหน้าต่างรูปแบบปกติ “TOSO Aluminium Blind” ก็พร้อมรองรับ และเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการจัดการสเปซดังกล่าวให้เต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบที่สุด

และด้วยความเชื่อมั่นในคุณภาพ ความคงทนของวัสดุทุกชิ้น รวมไปถึงความชำนาญในเรื่องของการติดตั้ง และบริการที่รวดเร็ว จึงส่งผลให้ออฟฟิศแห่งนี้เลือกสินค้าจาก TOSO by Wanniyom เพื่อสร้างบรรยากาศการทำงาน และการประชุม ให้เอื้อต่อการต่อยอดทุกไอเดียสร้างสรรค์

รายละเอียดสินค้า 

สินค้า : TOSO Aluminium Blind (มู่ลี่อลูมิเนียม) 

การใช้งาน : เพื่อบังแดดและลดอุณหภูมิภายในห้อง สามารถพลิกใบและดึงขึ้นลง เพื่อควบคุมปริมาณแสงแดดที่ส่องเข้ามาได้

ขนาด : ใบ 25 มม. 

คุณสมบัติพิเศษ 

- มีอุปกรณ์เสริมสำหรับหน้าต่างเฉียง

- มีสีใบอลูมิเนียมให้เลือกกว่า 191 เฉดสี

- ปลอดภัยต่อสุขภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

- ใบอลูมิเนียมรุ่น Insulated Slat เคลือบสารสะท้อนความร้อนออกสู่ภายนอก ช่วยลดอุณหภูมิภายในห้องลงได้ 10%-30% ขึ้นอยู่กับสีใบ 

- ใบอลูมิเนียมรุ่น Photocatalysis Slat เคลือบสารลดการเกาะตัวของคราบสกปรกและกลิ่น เช็ดทำความสะอาดง่าย 

ราคา : ราคาต่อชุดขึ้นอยู่กับขนาด (รบกวนสอบถามเจ้าหน้าที่) 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

TOSO Aluminium Blind

ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน มู่ลี่


ราคา 5,000 บาท/เซท

ขนาด H 25 มิลลิเมตร

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/toso/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 02-311-2007 , 02-331-2511

#Wazzadu #TOSObyWanniyom #TOSO #มู่ลี่ #มู่ลี่อลูมิเนียม #มู่ลี่แต่งออฟฟิศ

บริษัท วันนิยม จำกัด ตัวแทนนำเข้าแบรนด์ TOSO จากประเทศญี่ปุ่น จัดจำหน่ายรางม่าน และม่านสำเร็จรูปทุกรูปแบบ เพื่อตกแต่งหน้าต่างภายใน เรามุ่งหวังที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพดี มาพร้อมดีไซน์สวยงาม และบริการที่เป็นเลิศ
...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
มอก.2779-2562 คืออะไร

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ