เเกร่งกว่ากระจก จบที่ดีไซน์ลงตัว กับแผ่น Crystal Board จากแบรนด์ "Port09"

องค์ประกอบหลักที่ทำให้งานสถาปัตยกรรมสมบูรณ์แบบ ไม่ใช่แค่โครงสร้างภายนอกอาคารที่แข็งแรงและทันสมัยเท่านั้น แต่วัสดุที่อยู่ภายในอาคารควรต้องแข็งแกร่งและยืนหยัดความสวยงามไปพร้อมๆกันด้วย เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์หรือโครงการให้ผู้ใช้งานสัมผัสได้ถึงความ High-End และมาตรฐานที่น่าไว้วางใจ

Crystal Board คือวัสดุปิดผิวผนังซึ่งมีลักษณะแวววาวชนิดหนึ่ง ที่หลายอาคารมักนำมาใช้ตกแต่งภายใน แต่ในวันนี้เรามีวัสดุปิดผิวผนังที่เหนือกว่าวัสดุทั่วไป จากนวัตกรรมแห่งประเทศยุโรป มีชื่อเรียกว่า "แผ่นคริสตัลบอร์ดโพลีเมอร์เกรดออปติคอล" ซึ่งเป็นแผ่นคริสตัลบอร์ดที่แกร่งกว่ากระจกถึง 25 เท่า!

เทคนิคการผลิตที่ทำให้วัสดุแกร่งกว่ากระจกนั้น อยู่ที่ 2 เลเยอร์บน Crystal Board โดยชั้นบนจะเป็นเนื้อคริสตัลสีใสและชั้นล่างจะเป็นเนื้อสี ชั้นสีถูกผลิตเป็นเนื้อเดียวกันสีจึงไม่หลุดลอก ผ่านการทดสอบอย่างมีมาตรฐาน ตกลงมาก็ไม่แตก นอกจากจะแกร่งกว่ากระจกแล้ว น้ำหนักของแผ่น Crystal Board นี้ยังเบากว่ากระจกทั่วไปกว่าครึ่ง สามารถทนอุณภูมิได้ตั้งแต่ 77 องศาเซลเซียส ต่อเนื่องไปจนถึง 95 องศาเซลเซียส

และยังเป็น Crystal Board ที่ได้รับมาตรฐานการทนไฟ Flame Spread ASTM E84 ระดับ 130 ซึ่งเป็นการวัดค่าดัชนีการลามไฟ ของวัสดุในอุโมงค์ แล้วทำการจุดไฟให้ความร้อนโดยใช้แก๊ซเพื่อทดสอบความคงทนก่อนนำไปใช้งาน

ในเรื่องของดีไซน์ เรียกได้ว่าหากต้องการตอบโจทย์เรื่องภาพลักษณ์ขององค์กรหรือโครงการ แผ่นคริสตัลบอร์ดโพลีเมอร์เกรดออปติคอลนี้ ได้มอบดีไซน์ที่บางเฉียบไร้ขอบ ให้ความรู้สึกถึงความโมเดิร์นแบบเนี๊ยบๆ และผสมผสานไปด้วยความสวยงามเหมือนกระจกเคลือบสีที่ให้บรรยากาศ Luxury แต่ยังคงปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ด้วยวัสดุเกรด Hygienic

วัสดุที่แกร่งกว่ากระจก และจบที่ดีไซน์ลงตัว อย่าง "แผ่นคริสตัลบอร์ดโพลีเมอร์เกรดออปติคอล" นี้ ได้ถูกออกแบบจากแบรนด์ "Port 09" แบรนด์แห่งผู้นำทางด้านการผลิตที่พิเศษ และนวัตกรรมเกี่ยวกับวัสดุปิดผิวที่ได้การรับรองมาตรฐาน เพื่อต้องการตอบสนององค์ประกอบในงานสถาปัตยกรรม ให้เกิดความสวยงามและมีคุณภาพระดับ High-End ไปทั่วโลก

 

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

PORT 09

brand

Crystal Board Reflection (FZS 001-2 )

วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุปิดผิวผนังอื่นๆ


ราคา 3,680 บาท/แผ่น

ขนาด W 2,440 x L 1,220 หนา 2 มิลลิเมตร

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/port09/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-294-2569

line ID Port 09 :  @port09

line ID Crystalboard : @crystalboard

www.firstsheet.co.th

 

#Wazzadu #Port09 #CrystalBoard #Decorate #InteriorDesign

PORT 09
ผู้นำด้านวัสดุปิดผิวทั้งงานสถาปัตยกรรมภายนอกและภํายในด้วยนวัตกรรมความครอบคลุมของสินค้ําที่หลากหลาย การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในพื้นที่หนึ่งพื้นที่การใช้งาน การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในหนึ่งพื้นที่การใช้งาน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ