เปิดได้ซ้ายขวา หมดปัญหาเรื่องการจัดสรรพื้นที่ ด้วยบานกั้นห้องจาก OVERSEAS

หากพูดถึงเรื่องบ้าน มักจะเจอปัญหาหนึ่งของคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ชอบความเป็นสัดส่วน คงหนีไม่พ้นการแบ่งพื้นที่ชัดเจน การกั้นห้องจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แต่สำหรับคนที่มีปัญหาพื้นที่ภายในบ้านที่จำกัด แต่อยากกั้นห้องก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะอึดอัดคับแคบ

 

เพราะบานกั้นห้องจากแบรนด์ Overseas ที่มีเอกสิทธิ์เฉพาะ 1 เดียวในตลาดที่ออกแบบให้มีบานเลื่อน 3 บาน สามารถเปิดปิดได้ทั้งซ้ายและขวา ทำให้สามารถเข้าออกได้ง่ายขึ้น แม้สถานการณ์ที่ต้องขนข้าวของชิ้นใหญ่ ๆ และที่สำคัญยังทำให้ห้องดูกว้างมากขึ้นด้วยการที่เป็นรางเรียบ ไม่มีธรณีประตูเกะกะการเดิน อีกทั้งการทำเป็นกระจกทั้งบานจากพื้นถึงเพดาน ก็ทำให้รู้สึกโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด ตอบโจทย์ทั้งความเป็นส่วนตัว และความลงตัวของการจัดสรรพื้นที่

"แบ่งพื้นที่จำกัดได้สบาย ๆ ด้วยบานเลื่อนกั้นห้องกระจกแบ่ง 3 เปิดได้ซ้ายขวา"

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : บานเลื่อนกั้นห้องแบ่ง 3

รุ่น : SMOOTH TRIO 3 SLIDE

คุณสมบัติ : บานเลื่อนกั้นห้องแบบรางล่าง 3 ราง เลื่อนสวน 3 บาน เปิดเข้าได้ทั้งซ้ายและขวา รางล่างเรียบเดินสบาย ลูกล้อแบบมีสปริง Anti Jumping เลื่อนเปิดปิดง่าย บานเลื่อนสวน 3 บาน เปิดเข้าได้ทั้งซ้ายและขวา สามารถเปลี่ยนแบบกระจกได้หลายแบบ ทั้งกระจกใสผิวเรียบและกระจกลายผ้าผิวขรุขระ รวมถึงทำขนาดให้มีความสูงจากพื้นถึงเพดานได้ เหมาะสำหรับแบ่งห้องหรือพื้นที่ที่จำกัด แต่ไม่รู้สึกอึดอัด เช่น ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ทางเชื่อมบ้านหรืออาคาร ห้องแต่งตัว เป็นต้น  

ขนาด : ตามพื้นที่หน้างานจริง

สี : เฟรมอลูมิเนียม 3 สี ได้แก่ สีเงิน, สีขาว และสีดำ

หมายเหตุ**ราคาและขนาดปรับไปตามวัสดุที่เลือก และพื้นที่หน้างานจริง

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/overseas/contact

 

Address : 62/7 ซอยลาดพร้าว 87 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร

T : 02.539.8604-6

M : 086.393.5522, 081.989.3828

Fb : www.facebook.com/OverseasShower

LINE ID : overseas-shower

__________________________________________

"โอเวอร์ซี รู้ลึกรู้จริง เรื่องฉากกั้นอาบน้ำ และบานเลื่อนกั้นห้อง"

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ภาพประกอบ Pinterest ลวดลายบนผิวกระจก Selective Satin สามารถรองรับไฟล์ภาพกราฟิกความละเอียดสูงทั้งแบบ Vector Graphic และไฟล์ PDF หรือ AI(รองรับไฟล์ภาพสีเดียว)ความละเอียด 200 dpi เพื่อความคมชัด เหมาะที่จะนำไปใช้สำหรับงานตกแต่งหลายประเภทอย่างเช่น ฉากกั้นหร...

บทความ

มีปัญหาต้องการลามิเนตที่ตัดแต่งได้ แต่จะหาบริการนี้จากที่ไหน? หรือต้องสั่งสต็อกภายในไม่กี่วันแล้ว ใครสามารถช่วยได้บ้าง?! ใจเย็นๆ แล้วมาปรึกษากับ Greenlam Laminates ก่อนนะครับ เพราะเรามีสินค้าพร้อมบริการและเครื่องจักรที่ตกแต่งได้หลายแบบ ทีนี้มาดูกันว่าม...

บทความ

พื้นที่ในออฟฟิศที่เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์สำนักงานและพนักงานมากมาย หากมีพื้นที่ multi-space ที่ใช้งานได้หลายแบบอย่าง partition ที่แบ่งโซนการทำงานเป็นสัดส่วนและยังใช้เขียนโน้ตบนผนังได้ด้วย! เพราะสติ๊กเกอร์ Write Board Film ที่ปิดผิวบน partition สามารถใช้ป...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...