ก๊อก ก๊อก ก๊อก ! เปิดสูตร(ไม่)ลับ กับวิธีเลือกบานประตูให้คุ้มค่าใช้งานได้นานๆ

ปัจจุบันวัสดุทางเลือกที่ค่อนข้างหลากหลายของประตูหน้าต่าง ทำให้เกิดคำถามถึงการใช้งานที่เหมาะสมและคุ้มค่า วันนี้เราจะมาแนะนำประตูแต่ละประเภทที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละฟังก์ชั่น จนไปถึงวัสดุที่มีความเหมาะสมและยืดหยุ่นอย่างเช่นประตูลามิเนต JF Profile

การเลือกประตูสำหรับห้องนอนหรือห้องที่ต้องการความเป็นส่วนตัว
โดยทั่วไปห้องนอนจะเป็นห้องที่ถูกใช้งานเฉพาะบุคคลหรือเจ้าของพื้นที่นั้นๆ การเลือกใช้ประตูจึงมักจะนิยมเป็นแบบบานเปิดทึบไม่มีลูกฟักกระจก การเปิดเป็นแบบ 90 องศา และขนาดที่เลือกใช้ควรเป็นขนาดมาตรฐานในกรณีที่มีการเปลี่ยนหรือซ่อมบำรุงจะสามารถทำได้โดยง่าย

ขนาดมาตรฐานของประตูที่ใช้กับห้องนอน กว้าง80 x สูง200, กว้าง90 x สูง200 ซม.

การเลือกประตูบานหน้าบ้านหรือบานทั่วไปภายในบ้าน
ในการออกแบบการเลือกใช้ประตูหน้าบ้านหรือห้องต่างๆที่ไม่ได้มีความต้องการความเป็นส่วนตัวมากนัก มักเลือกใช้ประตูที่มีความกว้าง เช่นบานเปิดคู่ บานเลื่อน บานเฟี้ยม

ขนาดมาตรฐานของประตูที่ใช้กับห้องทั่วไปภายในบ้าน กว้าง90 x สูง200 , กว้าง100 x สูง200 ซม.

การเลือกใช้ประตูสำหรับห้องน้ำ
สำหรับประตูห้องน้ำโดยทั่วไปมักจะเลือกใช้ประตูที่มีคุณสมบัติในการป้องการความชื้นได้ดีและสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ไม่เป็นเชื้อรา หรือบวม

ห้องน้ำโดยทั่วไปใช้ประตูบานเปิดขนาด กว้าง70 x สูง200 , กว้าง70 x สูง180 ซม.
ห้องน้ำสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้พิการใช้ประตูบานเลื่อนแบบรางแขวน กว้างอย่างน้อย 90 ซม.

ส่วนที่สำคัญที่สุดในการเลือกใช้ประตูไม่ได้มีเพียงแค่ประเภทของประตู แต่คือวัสดุที่ใช้ด้วยเพราะ อาคารหรือบ้านพักอาศัย มีทั้งประตูที่ต้องติดตั้งทั้งภายนอกและภายใน วัสดุทางเลือกอย่างประตูลามิเนต JF Profile จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ด้วยคุณสมบัติดังนี้

- ผลิตภัณฑ์ UPVC มาตรฐาน มอก.หนา 35 มม.
- เสริมความแข็งแรงด้วยโครงสร้างภายใน 28 ช่อง
- มีความแข็งแรงและทนทาน เหมือนไม้ธรรมชาติ
- ทำความสะอาดได้ง่าย
- น้ำหนัก 25-30 กิโลกรัมต่อบาน

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • JF Walna series

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  3,200 บาท/หน่วย

  Online
 • ฺBig F

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  1,400 บาท/หน่วย

  Online
 • U Door

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  2,500 บาท/ชิ้น

  Online
 • Walna series ประตูห้องน้ำ UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-053-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

#Wazzadu #JFProfile #UPVCDoor #UPVCDoorcustomize #UPVCDoorMadetoorder #ประตูUPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูUdoor #ประตูUdoor #ประตูลามิเนตลายไม้

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ