'พื้นไม้เทียม Wood Tex' ทางเลือกใหม่ในการปูพื้น กับวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ปฎิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันแนวโน้มการเลือกใช้วัสดุทดแทนธรรมชาติมีมากขึ้นถึง 90% จากผลสำรวจภายในงานสถาปนิก'62 ที่ผ่านมาในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ที่ว่าด้วยการออกแบบและเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และวัสดุที่น่าจับตามองหนึ่งในนั้นได้แก่ 'พื้นไม้เทียม (PVC)'

ภาพประกอบสินค้า : ภายในอาคาร

พื้นไม้เทียม WoodTex รหัส (VF20) จากแบรนด์ Thai Plastwood ถือเป็นหนึ่งในวัสดุทดแทนจากธรรมชาติ ที่สามารถใช้งานที่เกี่ยวข้องกับการปูพื้นได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร เนื่องจากมีคุณสมบัติการใช้งานที่หลากหลาย เช่น ความแข็งแรง-ทนทาน, สามารถต้านทานต่อสภาพอากาศทั้งแดดและฝน รวมไปถึงไม่ผุกร่อนจากแมลงศัตรูทำลายไม้

ภาพประกอบสินค้า : ภายนอกอาคาร

นอกจากคุณสมบัติหลักๆ ที่ได้กล่าวไว้ด้านบนแล้ว เรื่องของการดีไซน์มีทั้งความสวยงามและสามารถใช้งานได้กลมกลืนกับบริบทของพื้นที่ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นภายในหรือภายนอกอาคาร เพราะด้วย Texture ของ พื้นไม้เทียม WoodTex มีผิวสัมผัสที่เรียบเนียน และมีสีน้ำตาลให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนไม้จริงทุกประการ

 

ไม่เพียงเท่านั้น หากต้องการสร้างลูกเล่นให้กับพื้นที่การใช้งานสามารถ เปลี่ยนสีได้ตามต้องการโดยใช้การทำความสะอาดบนผิววัสดุให้เรียบร้อย ก่อนนำไปทำสีด้วยการทาหรือพ้น สำหรับสีที่เลือกใช้ แนะนำให้ใช้สีอะครีลิคพ่นรถยนต์ หรือสีโพลียูรีเทน เพราะจะทำให้สีเกาะติดได้ดีกว่าสีประเภทอื่น

ภาพประกอบสินค้า : ภายนอกอาคาร

ในส่วนของการติดตั้ง พื้นไม้เทียม WoodTex สามารถติดตั้งบนโครงสร้างได้หลายรูปแบบ ทั้งติดตั้งบนคอนกรีตแบบปกติและบนตงเหล็กและตงไม้ เพราะด้วยขนาดของวัสดุ WoodTex มีขนาดหน้ากว้าง 200 x หนา 35 x ความยาวมาตรฐาน 4000-6000 มม. ทำให้ติดตั้งได้อย่างสะดวก

 

สำหรับพื้นที่การใช้งาน เลือกใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน ส่วนของภายนอกจะนิยมปูพื้นระเบียง, พื้นสระว่ายน้ำ รวมไปถึงพื้นสำหรับตกแต่งสวนธรรมชาติในสไตล์ต่างๆ เป็นต้นฯ

พื้นไม้เทียม WoodTex รหัส (VF20) จากแบรนด์ Thai Plastwood ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสำหรับการใช้งานในยุคปัจจุบัน ทั้งในแง่ของคุณสมบัติที่หลากหลาย อีกทั้งยังช่วยเติมเต็มให้บ้านพักอาศัย รวมถึงพื้นที่ใช้งานให้มีความสวยงามลงตัวมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญยังมีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับวัสดุอื่นๆ

 

หมายเหตุ

 • ราคาประเมิน : ราคาปกติเมตรละ 450 บาท

 • การรับรองเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Non toxic) 

 • ผลิตได้ตามแบบ : สามารถทำความยาวได้มากกว่า 6 เมตร

 • การการันตี : รับประกัน 1 ปี (ตามเงื่อนไขการติดตั้งของบริษัท)

 • การรับรองมาตรฐานสากล : ผลิตจากโรงงานมาตรฐาน ISO9001-2015

 • ระยะเวลาผลิต : ความยาวมาตรฐาน 4,5,6 เมตร พร้อมส่งทันที ในกรณีไซส์พิเศษไม่เกิน 15 วันทำการ

 • สั่งซื้อขั้นต่ำ : ในกรณีที่ติดต่อผ่าน wazzadu สั่งซื้อ 10,000 บาทขึ้นไปส่งฟรีในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

 • Thai Plastwood

  verified
  แผ่นพลาสวู้ดพื้น รุ่น WoodTex

  วัสดุปูพื้น ไวนิล

  500 บาท/เมตร

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นพลาสวู้ด #พื้นไม้เทียม #WoodTex

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

หลายคนอาจจะยังกังวลอยู่กับความเชื่อที่ว่า หากติดฟิล์มกรองแสงเพื่อลดความร้อนภายในอาคาร จะทำให้แสงแดดส่องผ่านเข้ามาภายในได้ไม่เต็มที่ หรือทำให้ห้องมืดเกินกว่าที่ควรจะเป็น ซึ่งประสิทธิภาพในการส่องผ่านของแสงแดดเข้าสู่อาคารนั้นขึ้นอยู่กับชนิดของฟิล์มที่เลือ...

บทความ

‘LED Track Light รุ่น TL02 – 35W’ จากแบรนด์ BOX BRIGHT มีการเลือกใช้นวัตกรรมชิป LED แบบ COB ประสิทธิภาพสูง แบรนด์ Citizen จากประเทศญี่ปุ่น ทำให้คุณภาพของชุดโคมไฟมีประสิทธิภาพการใช้งานสูง นอกจากนั้นยังสามารถปรับจุดโฟกัสของแนวนอนปรับได้ 360 องศา แนวตั้งป...

บทความ

หัวใจหลักของความพึงพอใจจากลูกค้า นอกจากเรื่อง รูปแบบ ความน่าสนใจ คุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือธุรกิจของเราแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ส่งผลกับความพึงพอใจ และเป็นเหตุผลหลักในการบอกต่อแบบปากต่อปาก ก็คือเรื่องของการบริการ การบริการที่ดี รวดเร็ว ทันสมัย และเข้าถึงผู้บริโ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...