รวมเหตุผลดีๆ ของ ‘ปั๊มน้ำอัจฉริยะ’ จากตระกูล E.Syline ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่คุณอยากให้ปั๊มน้ำที่บ้านมี

หลังจากได้ทำความรู้จักกับปั๊มน้ำทางเลือกใหม่ ที่เข้ามาช่วยเติมเต็มข้อจำกัดเดิมๆ ของปั๊มน้ำแบบทั่วไป วันนี้จะพาไปดูเหตุผลดีๆ ของ "ปั๊มน้ำอัจฉริยะ E.Sybox ll จากตระกูล E.Syline" ของแบรนด์ DAB ที่ครบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่รับรองว่าเป็นปั๊มน้ำ ที่คุณอยากให้ปั๊มน้ำที่บ้านมีอย่างแน่นอน ไปชมกันเลยครับ...

เหตุผลด้านคุณสมบัติ

ที่ปั้มน้ำอัจฉริยะ E.Sybox ช่วยให้ชีวิตของคุณดียิ่งขึ้น

จากข้อจำกัดหรือปัญหาของปั๊มน้ำตามบ้านพักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ เสียงดังรบกวน หรือการกระจายแรงดันน้ำไม่สม่ำเสมอกัน แต่ DAB ก็มองเห็นปัญหาเหล่านี้ และได้พัฒนาให้ "ปั๊มน้ำอัจฉริยะ E.Sybox" กลายเป็นปั๊มน้ำที่เข้าใจคุณ ตอบโจทย์ด้านการใช้ชีวิตให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น

 • เสียงเบา ไม่รบกวนช่วงเวลาการพักผ่อน เพราะ "ปั๊มน้ำอัจฉริยะ E.Sybox​" มีขาป้องกันแรงสั่นสะทือนของปั๊มน้ำ ทำให้เสียงเบาเพียงแค่ 43 dB ถือว่าเป็นปั๊มที่เสียงเงียบมาก 
 • กระจายแรงดันน้ำสม่ำเสมอ แม้จะใช้น้ำหลายจุดพร้อมกันภายในที่พักอาศัย หรือมีการใช้ Rain Shower ก็สามารถกระจายแรงดันน้ำได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่มีแผ่ว
 • มีระบบ Inverter ในตัว จึงช่วยประหยัดพลังงานกว่าปั๊มทั่วไป สบายใจ สบายกระเป๋า

เหตุผลด้าน Function และ Design

ของ "ปั้มน้ำอัจฉริยะ E.Sybox" ​ที่ช่วยให้ชีวิตคุณ สะดวกและง่ายขึ้น

จากคุณสมบัติต่างๆ ที่ได้กล่าวไปข้างต้น ความพิเศษของ "ปั๊มน้ำอัจฉริยะ E.Sybox" จากแบรนด์ DAB ยังมี Function การใช้งาน และ Design ที่แตกต่างจากปั๊มน้ำทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น...

 • มีมอเตอร์ระบายความร้อนด้วยน้ำ เพื่อให้ปั๊มน้ำยังคงประสิทธิภาพการใช้งานไว้ได้นาน และทนทานมากขึ้น
 • มีระบบ Dryrun Protection ตัดการทำงานอัตโนมัติหากน้ำไม่ไหล ปลอดภัยและมั่นใจได้

 • มีระบบ sensor  Flow Sensor (เซ็นเซอร์อัตราการไหลของน้ำ) และ Pressure Sensor (เซ็นเซอร์แรงดันน้ำ)
 • มีขาป้องกันแรงสั่นสะเทือน ทำให้เสียงเบาเพียงแค่ 43 dB เท่านั้น

 • มีระบบเตือนหากมีน้ำรั่ว ทำให้สามารถแก้ปัญหาระบบน้ำ หรือปั๊มน้ำได้ทันท่วงที

 • มีหน้าจอ LCD ทำให้สามารถปรับการตั้งค่าได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว

 • ติดตั้งได้ทั้งแนวตั้ง แนวนอน หรือแขวนผนัง ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกพื้นที่ และรูปแบบการใช้งาน

 • ดีไซน์สวย ทันสมัย เข้ากันได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง

เหตุผลด้านคุณภาพ 

ของ "ปั้มน้ำอัจฉริยะ E.Sybox" ที่ทำให้คุณมั่นใจได้

เมื่อคุณอ่านมาถึงตรงนี้ และเกิดความสนใจ อยากลองใช้ "ปั้มน้ำอัจฉริยะ E.Sybox" กับบ้านพักอาศัยหรืองานโครงการของคุณ แต่ยังเกิดความลังเลใจและไม่มั่นใจว่าจะเชื่อมั่นเรื่องคุณภาพสินค้าได้หรือไม่ ต้องขอบอกเลยว่าคุณสามารถไว้วางใจแบรนด์ DAB อย่างแน่นอน ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี ในการทำความเข้าใจปัญหา และพัฒนานวัตกรรมใหม่ ปั้มน้ำอัจฉริยะ กับประสิทธิภาพสูงสุดและเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน ที่สำคัญคือ ปั้มน้ำอัจฉริยะ E.Sybox ทุกตัว ผลิตจากอิตาลีทุกชิ้นส่วน จึงมั่นใจได้ในเรื่องของมาตรฐานการผลิตที่พิถีพิถันและได้คุณภาพอย่างแน่นอน

อีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้มั่นใจได้ก็คือการมี Headquarter อยู่ที่อิตาลี และมีโรงงานผลิตกว่า 7 แห่ง มีสาขาตัวแทนอีกกว่า 12 สาขาทั่วโลก อาทิ เยอรมนี สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา สเปน ออสเตรเลีย จีน ฯลฯ ซึ่งการที่ Product ของแบรนด์ DAB สามารถวางจำหน่ายในหลายประเทศทั่วโลกได้นั้น เป็นสิ่งที่การันตี ได้ถึงความแข็งแกร่งและมาตรฐานระดับสูงของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

หากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่หลงใหลในการเสาะหาเทคโนโลยี หรือนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะทำให้การใช้ชีวิตดีขึ้น ง่ายขึ้น หรือตื่นเต้นกับการได้เห็นพัฒนาการของผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ชีวิตของคุณได้ดีกว่าเดิม "ปั้มน้ำอัจฉริยะในตระกูล E.SYLINE" จากแบรนด์ DAB จะทำให้คุณลบภาพจำของปั๊มน้ำรูปแบบเดิมๆ เพิ่มเติมด้วยชีวิตที่สะดวกสบายและดียิ่งขึ้น

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • DAB PUMPS

  verified
  E.sybox (อีซี่บอกซ์)

  งานระบบประปา ปั๊มน้ำ

  30,500 บาท/ตัว

  Online
 • DAB PUMPS

  verified
  E.sybox mini (อีซี่บอกซ์ มินิ)

  งานระบบประปา ปั๊มน้ำ

  17,500 บาท/ตัว

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/dab/contact

 

#Wazzadu #DAB #Esybox #Esyboxmini #ปั๊มน้ำอัจฉริยะ #ปั๊มน้ำ

ไอเดียมาใหม่

บทความ

บ่อยครั้งที่มักเกิดปัญหาในการเลือกใช้รางม่านลอยตัวโชว์ราง ในโครงการบ้านพักอาศัยที่ไม่มีกล่องม่าน เพราะหากเลือกใช้รางม่านที่ไม่เข้ากันกับ Mood Tone โดยรวมของบ้านแล้วละก็ อาจจะทำให้ห้องหมดความสวยงามได้แต่ในทางกลับกันหากเลือกรางม่านที่เข้ากันก็จะช่วยสร้า...

บทความ

Cr.archiproducts การตกแต่งพื้นที่ภายในอาคารไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย หรือพื้นที่อื่นๆ ต้องประกอบไปด้วยปัจจัยหลายอย่างที่จะช่วยให้พื้นที่เกิดความสวยงาม การให้แสงสว่างจึงเป็นหนึ่งในปัจจัยนั้น เพราะค่าความสว่างที่เหมาะสม รวมไปถึงการออกแบบ Lighting Design จ...

บทความ

ด้วยสภาพอากาศของบ้านเราที่เปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก ดังนั้น อุปกรณ์ประปาหรือ ก๊อกน้ำ ที่จะเลือกใช้ในพื้นที่สาธารณะ อย่างเช่น สนามหญ้าสวนสาธารณะ พื้นที่ภายนอกอาคารต่างๆ จึงต้องมั่นใจได้ว่าทนต่อทุกสภาวะอากาศ ขอแนะนำ ก๊อกบอล SANWA ก๊อกน้ำผลิตจ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...