เบื่อมั้ย กับการนั่งทำงานที่เดิมทั้งวัน? Netbox Leaf จัดให้! ย้ายโลเคชั่นทำงานง่าย แค่เปลี่ยนมุมนั่ง สมองก็แล่น

ด้วยเทคโนโลยีด้านการติดต่อสื่อสารที่สะดวกรวดเร็วมากในปัจจุบัน ทำให้ผู้คนไม่ยึดติดกับสถานที่ทำงาน และหันมานิยมการทำงานแบบ Work from home กันมาก เรียกได้ว่าอยู่ที่บ้านก็สามารถนั่งทำงานได้ โดยมีพฤติกรรมการทำงานแบบที่ไม่มีห้องทำงานตายตัว สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ทำงานไปได้ตามอารมณ์ในวันนั้น อุปกรณ์การทำงานง่ายๆ เพียงแค่โน้ตบุค หรือไอแพตสักตัว ก็สามารถย้ายโลเคชั่นทำงานไปยังห้องต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างสะดวกสบาย

ซึ่งตัวช่วยตัวสำคัญในการทำงาน ก็คือ Netbox leaf ปลั๊กพ่วงแบบยึดติดกับโต๊ะทำงาน สะดวกต่อการใช้งานด้วยเทคโนโลยี Plug&Play ลูกค้าสามารถซื้อไปติดตั้งเองได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ติดตั้งใดๆ ไม่ต้องเรียกช่างไฟฟ้า เพราะสินค้ามาพร้อมสายไฟ สาย LAN และสายโทรศัพท์ในตัว เพียงแค่เสียบปลั๊กก็สามารถเริ่มใช้งานได้ทันที

นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ยังออกแบบมาเพื่อป้องกันการตกหล่นจากโต๊ะ ด้วยการออกแบบให้มีแคลมป์ล็อค ยึดปลั๊กไว้กับขอบโต๊ะ ซึ่งตัวแคลมป์สามารถหมุนเข้า-ออกได้สะดวก ในส่วนของสายไฟที่ติดมากับรางปลั๊ก มีความยาวถึง 3 เมตร เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน สำหรับจุดที่ไกลปลั๊กอย่างโต๊ะทำงานในสวน โดยจำนวนช่องเสียบปลั๊ก, ช่องเสียบ USB Charger รวมไปถึงช่องเสียบสาย LAN รายละเอียดของโมดูลต่างๆ เหล่านี้ สามารถสั่งผลิตได้ตามปริมาณการใช้งาน

ในด้านการออกแบบตัวปลั๊ก ยังมีดีไซน์โมเดิร์น สวยงาม สามารถตั้งโชว์บนโต๊ะได้โดยไม่ทำลายความสวยงามขององค์ประกอบโดยรวม วัสดุในส่วนหน้ากากทำจากอลูมิเนียมเกรดพรีเมียมตามมาตรฐานยุโรป มี Certificate รองรับคุณภาพของสินค้าในระดับสากล ทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่าปลั๊กที่ใช้มีคุณภาพ ปลอดภัย มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน พร้อมการรับประกันยาวนานถึง 2 ปี

ด้วยตัวช่วยนี้ทำให้เราสามารถนั่งทำงานบริเวณใดก็ได้ในบ้าน โดยอาจแบ่งมุมหนึ่งของโต๊ะทานอาหาร หรือ Pantry เป็นพื้นที่สำหรับทำงาน พร้อมมีปลั๊กไฟเตรียมพร้อมไว้สำหรับใช้งานได้ทุกเมื่อ หรือจะโยงปลั๊กออกไปนั่งทำงานที่ระเบียงข้างบ้านชมวิวธรรมชาติระหว่างทำงานไปด้วยก็คงจะดีไม่น้อย

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

NETBOX LEAF (NBLF4G-3INT1C)

งานระบบไฟฟ้า สวิตช์-ปลั๊ก


ราคา 5,000 บาท/ชิ้น

ขนาด L 23.7 x H 7.77 เซนติเมตร

Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ A. & H. Meyer call center: 02-149-4753-4

Email: info@ecflor.co.th , Line: chuenhatai​ , FB: facebook.com/ecflor

#Wazzadu #AHMeyer #AHMeyerbyecflor #electricitysystem #เอแอนด์เอชเมเยอร์ #ปลั๊กไฟมีดีไซน์ #ปลั๊กไฟ #ปลั๊กไฟBuiltIn #NetBoxLeaf

EC FLOR is the flooring and surfaces marketer in Bangkok, Thailand,
concentrates on providing good products together with excellent customer service and at the same time, the satisfaction for our valued customers as well as the most effective liaison between suppliers and buyers. We supply products as project bases for commercial area through Interior designers, architects, and contractors.
Remark : EC Flor คือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้า A & H Meyer ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ