“Netbox Profilebox” ตัวช่วยมนุษย์ออฟฟิศจัดการทุกความยุ่งเหยิงบนโต๊ะทำงาน!

พฤติกรรมการทำงานของพนักงานออฟฟิศสมัยนี้ต้องทำทุกอย่างแข่งกับเวลา ทั้งการอัพเดตข่าวสาร การคิดงาน การติดต่อประสานงานกับลูกค้าและเพื่อนร่วมงาน การจะติดต่อสื่อสารกันได้อย่างสะดวก รวดเร็ว จึงจำเป็นจะต้องมีเทคโนโลยีเข้ามาช่วย ซึ่งผลที่ตามมาก็คืออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าจำนวนมากที่กองอยู่บนโต๊ะทำงาน พร้อมทั้งสายไฟ สายชาร์จ พันกันยุ่งเหยิง จะดีกว่ามั้ยถ้าเราจัดการข้าวของบนโต๊ะทำงานให้เป็นระบบระเบียบ เพราะนอกจากจะช่วยให้ชีวิตการทำงานของเราง่ายขึ้นแล้ว ยังนับเป็นการสร้างระเบียบให้ชีวิตด้วยเช่นกัน  

อันดับแรก ควรเริ่มด้วยการจัดหมวดหมู่ของใช้แยกออกจากกันอย่างเป็นระบบ แยกเอกสารใส่กล่องไว้ตามโปรเจค  อุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ ใส่กล่องรวมกันไว้ ควรมี Pin-up board เพื่อเอาไว้จดบันทึกสิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน ส่วนอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและสายชาร์จ ควรเก็บใส่ลิ้นชักที่หยิบใช้งานได้ง่าย จัดอุปกรณ์ที่ต้องใช้ปลั๊กไฟเอาไว้ใกล้ๆ กัน เพื่อสะดวกต่อการเดินสายไฟและสามารถเก็บสายไฟให้เป็นระเบียบเรียบร้อยได้

ซึ่งการออกแบบวางผังออฟฟิศ โดยเฉพาะออฟฟิศในอาคารที่ก่อสร้างมานาน มักจะมีปลั๊กไฟไม่เพียงพอต่อการใช้งาน ทำให้ต้องใช้ปลั๊กสามตาพ่วงต่อกันหลายตัว นอกจากนี้ ก็ยังมีหัวปลั๊กพ่วงอื่นๆ ที่ต้องใช้เสียบพ่วง ทั้งหัวปลั๊กพ่วง USB Charger หัวปลั๊กพ่วง LAN ทำให้ปลั๊กและสายไฟพันกันยุ่งเหยิงจนดูไม่เป็นระเบียบ

ตัวช่วยสำคัญที่สามารถจัดการความยุ่งเหยิงนี้ได้ คือ Netbox profilebox ปลั๊กรางสั่งผลิตได้ตามลักษณะการใช้งาน สามารถสั่งผลิตจำนวนช่องเสียบได้ตามปริมาณการใช้งานสูงสุดถึง 35 ช่องเสียบ นอกจากหัวปลั๊กไฟแล้ว ผู้ใช้งานสามารถสั่งรายละเอียดโมดูลในแต่ละช่องได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นช่อง LAN, ช่อง Telephone, ช่อง USB Charger, HDMI สูงสุดถึง 35 ช่องเสียบ ครบถ้วนจบทุกความต้องการในตัวเดียว ทำให้หมดปัญหาปลั๊กต่อ ปลั๊กพ่วง พันกันยุ่งเหยิงบนโต๊ะทำงาน ยิ่งไปกว่านั้น ดีไซน์หน้ากากปลั๊กยังผลิตจากอลูมิเนียมเกรดพรีเมียมตามมาตรฐานยุโรป ทำให้ปลั๊กมีความเรียบร้อยสวยงาม ปลอดภัย คงทนแข็งแรง

นอกจากนี้ ด้วยรูปทรงที่แบนยาว มีความกว้างเพียง 6 เซนติเมตร ทำให้สะดวกในการเก็บซ่อนตัวปลั๊ก ใช้พื้นที่ในการเก็บไม่มาก หากต้องการซ่อนปลั๊กก็สามารถซ่อนในรางปลั๊กขนาดมาตรฐานได้ โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป (ราคาขึ้นอยู่กับโมดูลที่ลูกค้าเลือก) พร้อมการรับประกันสินค้ายาวนานถึง 2 ปี

จะเห็นได้ว่า แค่ปรับเปลี่ยนรางปลั๊กบนโต๊ะทำงานเพียงเล็กน้อย ก็ทำให้พื้นที่บนโต๊ะเป็นระเบียบเรียบร้อยและโล่งขึ้นมาก เพื่อจะได้มีพื้นที่เหลือสำหรับการจัดวางเอกสาร หรืออุปกรณ์ต่างๆ และรับมือกับความยุ่งเหยิงของงานในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

์NETBOX PROFILEBOX (NBMEB-3INT)

งานระบบไฟฟ้า สวิตช์-ปลั๊ก


ราคา 4,000 บาท/ชิ้น

Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ A. & H. Meyer call center: 02-149-4753-4

Email: info@ecflor.co.th , Line: chuenhatai​ , FB: facebook.com/ecflor

#Wazzadu #AHMeyer #AHMeyerbyecflor #electricitysystem #เอแอนด์เอชเมเยอร์ #ปลั๊กไฟมีดีไซน์ #ปลั๊กไฟ #ปลั๊กไฟBuiltIn #NetBoxProfilebox

EC FLOR is the flooring and surfaces marketer in Bangkok, Thailand,
concentrates on providing good products together with excellent customer service and at the same time, the satisfaction for our valued customers as well as the most effective liaison between suppliers and buyers. We supply products as project bases for commercial area through Interior designers, architects, and contractors.
Remark : EC Flor คือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้า A & H Meyer ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ