ประตูคุณภาพดีต้องแกร่งจากภายใน! ด้วยโครงสร้างที่หนาแน่นถึง 28 ช่อง!!

รู้หรือไม่ว่าโครงสร้างภายในประตู UPVC เป็นส่วนที่สะท้อนความแข็งแกร่งได้ด้วย เพราะการใช้วัสดุทดแทนไม้เพื่อลดน้ำหนักของประตู ส่งผลต่อการออกแบบโครงสร้างที่ไม่อาจทึบตันได้เช่นเดียวกับไม้ แต่ใช่ว่าประตูเหล่านั้นจะไม่แข็งแรงเมื่อใช้งานไปนานๆ

เช่นประตูลามิเนตรุ่น BigF จาก JF Profile ที่เด่นเรื่องความกว้างของบานประตูมากกว่ารุ่นอื่นๆ เพื่อใช้ติดตั้งในห้องขนาดใหญ่อย่างพื้นที่ภายในโรงงาน สำนักงานออฟฟิศหรือห้องพักขนาดกว้าง เป็นต้นนั้น จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าหมดกังวลเรื่องการใช้งานระยะยาวแน่นอน เพราะมีมาตรฐานการผลิตที่ให้โครงสร้างภายในเยอะถึง 28 ช่อง ซึ่งมากกว่าประตู UPVC ส่วนใหญ่ ทำให้แกร่งกว่า ทนกว่าและคงรูปกว่า ด้วยวัสดุ UPVC ชนิดแข็งที่ได้รับการรับรองจาก มอก. และเคลือบยูวีช่วยเพิ่มความเงางามให้กับผิวบานประตูอีกด้วย

ใครบอกว่าความแข็งแรงต้องมาพร้อมน้ำหนักที่มากยิ่งขึ้น ?
ด้วยโครงสร้างที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากความแข็งแรงแล้วนั้นบานประตูยังมีน้ำหนักที่เบามากกว่าประตูชนิดอื่นๆ เพราะออกแบบช่องของโครงสร้างให้ถี่ขึ้น จึงเสริมความแข็งแรงได้ดีกว่า แม้ว่าบานประตูบางรุ่นจะมีช่องลูกฟักขนาดใหญ่ก็ยังคงแข็งแรงอยู่ ไม่เปราะบาง แตกหักง่าย 

บอกลาปัญหาการผุกร่อน ไม่ว่าจะความชื้นหรือปลวกที่กัดแทะ
UPVC คือวัสดุทดแทนที่มีความเหมาะสมและดูลงตัวมากเมื่อตกแต่งให้อยู่ร่วมกับวัสดุต่างๆ โดยเฉพาะงานประตู-หน้าต่างภายในบ้าน อาทิเช่นงานประตูของห้องน้ำที่ต้องเผชิญความชื้นเกือบตลอดเวลา

 

เมื่อเทียบกระประตูไม้แบบเก่าแล้ว uPVC สามารถทำงานได้ดีกว่ามาก เพราะวัสดุไม่เก็บสะสมความชื้น แต่ให้เจอน้ำก็ไม่บวม ไม่ผุ และไม่เป็นอาหารของปลวก น้ำหนักก็เบากว่าแล้วเลือกออกแบบได้หลากหลาย ทั้งขนาด ดีไซน์และตัวบานประตูเองก็สามารถนำไปติดตั้งได้โดยง่าย ช่วยให้งานจบไวราวกับมีช่างผู้เชี่ยวชาญมาติดตั้ง

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • ฺBig F

    ประตู-หน้าต่าง ประตู

    1,400 บาท/หน่วย

    Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-503-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

#Wazzadu #JFProfile #UPVCDoor #UPVCDoorcustomize #UPVCDoorMadetoorder #ประตูUPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูBigF #ประตูลามิเนตลายไม้

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ