ประตูคุณภาพดีต้องแกร่งจากภายใน! ด้วยโครงสร้างที่หนาแน่นถึง 28 ช่อง!!

รู้หรือไม่ว่าโครงสร้างภายในประตู UPVC เป็นส่วนที่สะท้อนความแข็งแกร่งได้ด้วย เพราะการใช้วัสดุทดแทนไม้เพื่อลดน้ำหนักของประตู ส่งผลต่อการออกแบบโครงสร้างที่ไม่อาจทึบตันได้เช่นเดียวกับไม้ แต่ใช่ว่าประตูเหล่านั้นจะไม่แข็งแรงเมื่อใช้งานไปนานๆ

เช่นประตูลามิเนตรุ่น BigF จาก JF Profile ที่เด่นเรื่องความกว้างของบานประตูมากกว่ารุ่นอื่นๆ เพื่อใช้ติดตั้งในห้องขนาดใหญ่อย่างพื้นที่ภายในโรงงาน สำนักงานออฟฟิศหรือห้องพักขนาดกว้าง เป็นต้นนั้น จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าหมดกังวลเรื่องการใช้งานระยะยาวแน่นอน เพราะมีมาตรฐานการผลิตที่ให้โครงสร้างภายในเยอะถึง 28 ช่อง ซึ่งมากกว่าประตู UPVC ส่วนใหญ่ ทำให้แกร่งกว่า ทนกว่าและคงรูปกว่า ด้วยวัสดุ UPVC ชนิดแข็งที่ได้รับการรับรองจาก มอก. และเคลือบยูวีช่วยเพิ่มความเงางามให้กับผิวบานประตูอีกด้วย

ใครบอกว่าความแข็งแรงต้องมาพร้อมน้ำหนักที่มากยิ่งขึ้น ?
ด้วยโครงสร้างที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากความแข็งแรงแล้วนั้นบานประตูยังมีน้ำหนักที่เบามากกว่าประตูชนิดอื่นๆ เพราะออกแบบช่องของโครงสร้างให้ถี่ขึ้น จึงเสริมความแข็งแรงได้ดีกว่า แม้ว่าบานประตูบางรุ่นจะมีช่องลูกฟักขนาดใหญ่ก็ยังคงแข็งแรงอยู่ ไม่เปราะบาง แตกหักง่าย 

บอกลาปัญหาการผุกร่อน ไม่ว่าจะความชื้นหรือปลวกที่กัดแทะ
UPVC คือวัสดุทดแทนที่มีความเหมาะสมและดูลงตัวมากเมื่อตกแต่งให้อยู่ร่วมกับวัสดุต่างๆ โดยเฉพาะงานประตู-หน้าต่างภายในบ้าน อาทิเช่นงานประตูของห้องน้ำที่ต้องเผชิญความชื้นเกือบตลอดเวลา

 

เมื่อเทียบกระประตูไม้แบบเก่าแล้ว uPVC สามารถทำงานได้ดีกว่ามาก เพราะวัสดุไม่เก็บสะสมความชื้น แต่ให้เจอน้ำก็ไม่บวม ไม่ผุ และไม่เป็นอาหารของปลวก น้ำหนักก็เบากว่าแล้วเลือกออกแบบได้หลากหลาย ทั้งขนาด ดีไซน์และตัวบานประตูเองก็สามารถนำไปติดตั้งได้โดยง่าย ช่วยให้งานจบไวราวกับมีช่างผู้เชี่ยวชาญมาติดตั้ง

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • JF Profile

    ฺBig F

    ประตู-หน้าต่าง ประตู

    1,400 บาท/หน่วย

    Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-503-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

#Wazzadu #JFProfile #UPVCDoor #UPVCDoorcustomize #UPVCDoorMadetoorder #ประตูUPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูBigF #ประตูลามิเนตลายไม้

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001
ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตู UPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิร์นเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัท JF เป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า 200 ชีวิต บริษัท JF จึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน 5 ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี

Tel: 0-3432-3053-4, 0-3432-4171-2 ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

JF Profile verified brand
โพสต์เมื่อ
JF Profile verified brand
โพสต์เมื่อ
JF Profile verified brand
โพสต์เมื่อ
แนะนำสินค้า และบริการ
UPVC, SPVC, PVC ต่างกันยังไงต้องมาดู!

ไอเดียมาใหม่

Wazzadu.com verified contributor
โพสต์เมื่อ
THAISUN ไทซัน ไม้สังเคราะห์ ไม้เทียม WPC verified brand
โพสต์เมื่อ
PORT 09 verified brand
โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...