ลายไม้แต่ไม่โดนแทะ เพราะนี่คือประตูลามิเนตไม้ที่ห่างไกลจากปลวกและความชื้น

อยากได้วัสดุที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่ใกล้กับธรรมชาติไม่จำเป็นต้องทำลายธรรมชาติ
ด้วยวัสดุทางเลือกใหม่อย่างประตูลามิเนตลายไม้ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนประตูไม้แต่มาพร้อมคุณสมบัติอีกมากมายที่น่าสนใจ เช่น ทนความชื้น ไม้ผุหรือบวม หมดปัญหากังวลเรื่องปลวกมากวนใจทำให้ช่วยลดภาระในการดูแลรักษาหรือซ่อมบำรุงในระยาว

ใครว่าความแข็งแรงต้องมาพร้อมกับน้ำหนักที่มากกว่า
มั่นใจด้วยระบบบานแผ่นโปรไฟล์ (Hollow Profile) พร้อมทั้งเสริมไส้ภายในเพื่อความแข็งแรง ยกตัวอย่างประตูรุ่น UDoor ที่ผ่านกระบวนการลามิเนตของฟิล์มลายไม้ซึ่งหลอมเป็นเนื้อเดียวกับบานทำให้ไม่หลุดลอก มาพร้อมโครงสร้างเป็น UPVC ซึ่งน้ำหนักต่อบานอยู่ที่ 10-12 กิโลกรัม

หมดกังวัลปลวกกวนใจและปัญหาประตูบวมจากความชื้นหรือผุกร่อน
มั่นใจได้เลยเรื่องอายุการใช้งานรวมไปถึงการดูแลรักษาที่ทำได้ง่ายมากๆ ด้วยวัสดุที่ไม่เป็นแหล่งอาหารของปลวก อีกทั้งงานติดตั้งหรือประกอบยังมีความน่าสนใจตรงที่มีการเข้ามุมของรอยต่อเหมือนงานฝีมือไม้จริง และตัววัสดุเองก็ปราศจากสารตะกั่ว หรือสารที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน ทำให้มั่นใจในการใช้งานระยะยาว

คุณสมบัติของประตูลามิเนตลายไม้

 • ป้องกันปลวก 100%
 • ไม่บวมหรือผุ
 • ดูแลรักษาทำความสะอาดได้ง่าย
 • ติดตั้งง่าย
 • น้ำหนักเบา
 • มีหลากหลายขนาดให้เลือก


ท้ายที่สุดคุณสมบัติและความสวยงามที่ลงตัวจะเป็นสิ่งกำหนดการเลือกใช้วัสดุเอง แต่ประตูลามิเนตของ JF Profile ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของวัสดุที่น่าสนใจมากโดยเฉพาะในสภาวะที่ไม้กำลังถูกทดแทนด้วยวัสดุเหล่านี้ การเลือกใช้วัสดุทางเลือกเหล่านี้ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยลดสภาวะโลกร้อน 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • JF Profile

  U Door

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  2,500 บาท/ชิ้น

  Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-503-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

#Wazzadu #JFProfile #UPVCDoor #UPVCDoorcustomize #UPVCDoorMadetoorder #ประตูUPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูBigF #ประตูลามิเนตลายไม้

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001
ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตู UPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิร์นเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัท JF เป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า 200 ชีวิต บริษัท JF จึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน 5 ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี

Tel: 0-3432-3053-4, 0-3432-4171-2 ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

JF Profile verified brand
โพสต์เมื่อ
JF Profile verified brand
โพสต์เมื่อ
JF Profile verified brand
โพสต์เมื่อ
แนะนำสินค้า และบริการ
UPVC, SPVC, PVC ต่างกันยังไงต้องมาดู!

ไอเดียมาใหม่

Solignum verified brand
โพสต์เมื่อ
Zeitgeber brand
โพสต์เมื่อ
Wazzadu.com verified contributor
โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...