ลายไม้แต่ไม่โดนแทะ เพราะนี่คือประตูลามิเนตไม้ที่ห่างไกลจากปลวกและความชื้น

อยากได้วัสดุที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่ใกล้กับธรรมชาติไม่จำเป็นต้องทำลายธรรมชาติ
ด้วยวัสดุทางเลือกใหม่อย่างประตูลามิเนตลายไม้ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนประตูไม้แต่มาพร้อมคุณสมบัติอีกมากมายที่น่าสนใจ เช่น ทนความชื้น ไม้ผุหรือบวม หมดปัญหากังวลเรื่องปลวกมากวนใจทำให้ช่วยลดภาระในการดูแลรักษาหรือซ่อมบำรุงในระยาว

ใครว่าความแข็งแรงต้องมาพร้อมกับน้ำหนักที่มากกว่า
มั่นใจด้วยระบบบานแผ่นโปรไฟล์ (Hollow Profile) พร้อมทั้งเสริมไส้ภายในเพื่อความแข็งแรง ยกตัวอย่างประตูรุ่น UDoor ที่ผ่านกระบวนการลามิเนตของฟิล์มลายไม้ซึ่งหลอมเป็นเนื้อเดียวกับบานทำให้ไม่หลุดลอก มาพร้อมโครงสร้างเป็น UPVC ซึ่งน้ำหนักต่อบานอยู่ที่ 10-12 กิโลกรัม

หมดกังวัลปลวกกวนใจและปัญหาประตูบวมจากความชื้นหรือผุกร่อน
มั่นใจได้เลยเรื่องอายุการใช้งานรวมไปถึงการดูแลรักษาที่ทำได้ง่ายมากๆ ด้วยวัสดุที่ไม่เป็นแหล่งอาหารของปลวก อีกทั้งงานติดตั้งหรือประกอบยังมีความน่าสนใจตรงที่มีการเข้ามุมของรอยต่อเหมือนงานฝีมือไม้จริง และตัววัสดุเองก็ปราศจากสารตะกั่ว หรือสารที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน ทำให้มั่นใจในการใช้งานระยะยาว

คุณสมบัติของประตูลามิเนตลายไม้

 • ป้องกันปลวก 100%
 • ไม่บวมหรือผุ
 • ดูแลรักษาทำความสะอาดได้ง่าย
 • ติดตั้งง่าย
 • น้ำหนักเบา
 • มีหลากหลายขนาดให้เลือก


ท้ายที่สุดคุณสมบัติและความสวยงามที่ลงตัวจะเป็นสิ่งกำหนดการเลือกใช้วัสดุเอง แต่ประตูลามิเนตของ JF Profile ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของวัสดุที่น่าสนใจมากโดยเฉพาะในสภาวะที่ไม้กำลังถูกทดแทนด้วยวัสดุเหล่านี้ การเลือกใช้วัสดุทางเลือกเหล่านี้ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยลดสภาวะโลกร้อน 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • U Door

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  2,500 บาท/ชิ้น

  Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-503-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

#Wazzadu #JFProfile #UPVCDoor #UPVCDoorcustomize #UPVCDoorMadetoorder #ประตูUPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูBigF #ประตูลามิเนตลายไม้

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ