นอกจากตกแต่งตู้ Built-in ให้สวยแล้ว "ประตูซิงค์ uPVC ลามิเนต" จาก JF Profile ยังช่วยระบายอากาศและกันแมลงได้ด้วย!!

งานตกแต่ง Built-in เป็นสิ่งที่ต้องยอมรับว่าเข้ามามีอิทธิพลค่อนข้างมากในยุคปัจจุบันโดยเฉพาะรูปแบบการอยู่อาศัยของคนเมืองหรืออาคารบ้านเรือนที่มีขนาดเล็ก การเลือกใช้ Built-in จึงไม่ได้ออกแบบและตกแต่งเพื่อบ้านหรูเพียงเท่านั้น เพราะพื้นที่ใช้สอยที่มีอย่างจำกัด ต้องมีการออกแบบจัดเก็บสิ่งของให้เป็นระเบียบ และวันนี้เราจะมาพูดถึงงาน Built-in ในห้องครัว พื้นที่ใช้สอยที่คนมักนิยมทำมากขึ้น

ภาพประกอบโดย XPER Studio

Kitchen Room หรือห้องครัว จำเป็นแค่ไหนที่ต้องใช้ชุดครัว Built-in ?
หากพูดถึงห้องครัว ภาพแรกที่นึกถึงคงจะเป็นชุดเครื่องครัวจำนวนมาก ด้วยอุปกรณ์จำนวนมากที่เป็นจุดเริ่มต้นของการออกแบบชุดครัว สำหรับสถานที่ประกอบอาหารเพื่อบริโภคนั้น ต้องมีความสะอาด ถูกสุขลักษณะ และมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยเพื่อหยิบใช้สิ่งของง่ายๆ และหากไม่เป็นเช่นนั้น ปัญหาส่วนใหญ่ที่พบจะเป็นแมลงสาบตัวเล็กตัวน้อย เข้ามาตามหาเศษอาหารหรือกลิ่นเหม็นอับที่อากาศไม่ระบาย การเลือกใช้ชุดครัวจึงเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงเรื่องความสะอาดและกลิ่นสำคัญเป็นอับดับแรก

ภาพประกอบโดย XPER Studio

การจัดเก็บที่ดี = ความเรียบร้อยและความสะอาด
ดังที่กล่าวไปข้างต้น ห้องครัวที่ดีต้องจัดเก็บเครื่องครัวได้อย่างเหมาะสม ที่สำคัญเมื่อหยิบใช้งานต้องง่ายและสะดวก ประตูซิงค์ลามิเนต จาก JF Profile ออกแบบมาตอบโจทย์เรื่องนี้ ด้วยดีไซน์ลายไม้ธรรมชาติที่สวยงาม ผสานกับงานดีเทลที่มีความลงตัวสะดวกทุกการใช้งาน มีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นประตูบานซิงค์แบบที่มีช่องกระจกไว้ส่องทะลุข้างในให้เห็นของที่เก็บไว้ หรือจะเป็นประตูบานซิงค์แบบที่มีช่องระบายอากาศ ช่วยลดกลิ่นอับชื้นและที่สำคัญสามารถป้องกันแมลงได้อีกด้วย

คำแนะนำ เหมาะสำหรับติดตั้งเข้ากับชุดครัวปูน เพราะสามารถลดปัญหาความคลาดเคลื่อนได้ดีกว่า เมื่อเทียบกับตอนติดจากวัสดุไม้ที่อาจจะโก่งหรือบวม

ภาพประกอบโดย XPER Studio

คุณสมบัติของประตูซิงค์ uPVC ลามิเนต

 • โครงสร้าง uPVC ชนิดแข็ง ลามิเนตด้วยลายไม้มาตรฐาน มอก.
 • กรอบบานซิงค์หนาถึง 4 นิ้ว ยึดมุมด้วยฉาก uPVC แข็งแรง
 • เกร็ดและบัวประกอบอย่างประณีตด้วยงานฝีมือ
 • ลามิเนตด้วยลายไม้ซึ่งหลอมเป็นเนื้อเดียวกับบาน ไม่หลุดลอก
 • น้ำหนักต่อชุด 9-10 กิโลกรัม
 • กันน้ำ กันปลวก ไม่ผุกร่อน ทำความสะอาดง่าย

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • USink

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  2,400 บาท/หน่วย

  Online
 • MiiSink

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  2,400 บาท/หน่วย

  Online

หากท่านมีข้อสงสัยและอยากปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกบานประตู ทาง JF Profile ยังมีประตูให้เลือกอีกมากมาย เพื่อค้นหาสเปคที่เหมาะสมต่อประเภทการใช้งาน

 

สามารถติดต่อมาได้ที่แบรนด์  JF Profile Call Center: 034-323-053-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

 

#Wazzadu #JFProfile #uPVCDoor #uPVCDoorcustomize #uPVCDoorMadetoorder #ประตูuPVC #บานซิงค์uPVC #ประตู #บานซิงค์ #ประตูMadeToOrder #ประตูUdoor #ประตูUdoor #ประตูลามิเนตลายไม้

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ