“Netbox Move” ฟังก์ชันลับๆ กับปลั๊กไฟซ่อนตัวได้

ในหลายๆ จุดของการตกแต่งภายใน มักจะมีจุดที่เราต้องการใช้ปลั๊กไฟในตำแหน่งที่เราไม่ต้องการติดตั้งแบบโชว์หน้ากากปลั๊ก เพราะปัญหาที่พบบ่อยของการติดปลั๊กแบบโชว์หน้ากากปลั๊ก คือ หน้ากากปลั๊กไม่สวยงามนัก และมีสีให้เลือกค่อนข้างจำกัด โดยส่วนมากจะมีแค่สีขาว ดำ และเทา หากท็อปของเฟอร์นิเจอร์ใช้สีที่ต่างออกไปก็จะทำให้หน้ากากปลั๊กไม่เข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์ ทำให้ภาพลักษณ์ของงานที่ออกมาดูไม่เรียบร้อยดังใจหวัง

หากเป็นในอดีต ทางเลือกเดียวในการเก็บซ่อนหน้ากากปลั๊ก คือต้องทำดีเทลบิวท์อินเป็นกล่องซ่อนปลั๊กไฟภายในเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งก็มีความยุ่งยากในการผลิต แต่ปัจจุบันมีทางเลือกใหม่ที่ง่ายและสะดวกกว่า นั่นก็คือ การติดตั้งป๊อปอัพปลั๊ก จาก A&H Meyer รุ่น “Netbox Move” โดยรางปลั๊กจะซ่อนตัวอยู่ในเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน โผล่มาเพียงแค่หน้ากากวงกลมสีดำเส้นผ่านศูนย์กลาง 80 มม. และ หน้ากากปลั๊กบางเรียบไปกับพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์

แม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกของปลั๊กไฟรุ่นนี้จะค่อนข้างเรียบง่าย แต่กลับแฝงไปด้วยประโยชน์ใช้สอยครบครัน ทั้งยังตอบโจทย์การออกแบบภายในสไตล์โมเดิร์น ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันอีกด้วย ผู้ใช้งานจะรู้สึกได้ถึงความสะดวกสบาย รองรับทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี

Netbox Move ป๊อปอัพปลั๊กมีดีไซน์ มีหน้าตาที่เรียบง่ายสวยงาม เหมาะกับการฝังบนเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เช่น โต๊ะทำงาน โต๊ะประชุม หรือเคาท์เตอร์บิวท์อินครัว ในจุดที่ต้องการความเรียบของพื้นผิวแต่ก็ยังต้องการฟังก์ชันในการใช้งานปลั๊ก ตัวปลั๊กสามารถป๊อปอัพขึ้นมาจากหน้าท็อปได้เพียงแค่กดปุ่ม รางปลั๊กก็จะเด้งตัวขึ้นมาพร้อมสำหรับการใช้งานได้ในทันที เมื่อเลิกใช้งานก็แค่กดปลั๊กเก็บเข้าที่เท่านั้นเอง

สำหรับการติดตั้ง Netbox Move สามารถติดตั้งได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์มากมาย เพียงเจาะรูขนาด 80 มม.ที่ท็อปเคาน์เตอร์เผื่อไว้ก่อน ก็สามารถสวมปลั๊กราง Netbox Move ลงไปที่เฟอร์นิเจอร์ได้เลยโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์จำนวนมากในการติดตั้ง ในส่วนของเต้ารับเป็นแบบ International ที่สามารถใช้งานกับหัวปลั๊กสายไฟได้ทุกประเภทจำนวน 3 หัว พร้อมทั้งหัวเสียบ USB Charger อีก 2 หัว ตัวรางปลั๊กมาพร้อมกับสายไฟยาว 3 เมตร

ปลั๊กรางแบบซ่อน "Netbox Move" เป็นทางเลือกใหม่ในการติดตั้งปลั๊กในจุดที่เราไม่ต้องการโชว์ได้อย่างเรียบง่ายและชาญฉลาด ช่วยทำให้เราสามารถเพิ่มลูกเล่น และความสนุกให้กับการตกแต่งภายในได้

รายละเอียดสินค้า

ชื่อแบรนด์ : A&H Meyer
ชื่อสินค้า : Netbox Move
ประเภทหมวดหมู่ : ปลั๊กไฟ
ราคา : 7,XXX บาท (ราคาโดยประมาณ) รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อผู้จำหน่าย
การใช้งาน : ฝังบนท๊อปของโต๊ะ, ใช้งานกับหัวปลั๊กสายไฟได้ทุกประเภท
รหัสสินค้า : NBMOV-3INT1C
สี : Silver

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

NETBOX MOVE

งานระบบไฟฟ้า สวิตช์-ปลั๊ก


ราคา 7,000 บาท/ชิ้น

Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ A. & H. Meyer call center: 02-149-4753-4

Email: info@ecflor.co.th , Line: chuenhatai​ , FB: facebook.com/ecflor

#Wazzadu #AHMeyer #NetboxMove #ปลั๊กไฟ #ปลั๊กไฟมีดีไซน์ #ปลั๊กไฟดีไซน์สวย #interiordesign #ปลั๊กไฟBuiltIn #AHMeyerbyecflor #ป๊อปอัพปลั๊ก

EC FLOR is the flooring and surfaces marketer in Bangkok, Thailand,
concentrates on providing good products together with excellent customer service and at the same time, the satisfaction for our valued customers as well as the most effective liaison between suppliers and buyers. We supply products as project bases for commercial area through Interior designers, architects, and contractors.
Remark : EC Flor คือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้า A & H Meyer ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ