เมื่อสัญญาณ RF กับมาตรวัดน้ำ มาเจอกัน การมอนิเตอร์ระบบน้ำก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป...

ทางเลือกใหม่ของการติดตามและดูแลเรื่องระบบน้ำ สำหรับผู้ประกอบการและการประปา

เข้าถึงง่ายและสะดวกสบาย เข้ากับยุคสมัยของ Internet Of Things มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago ทำงานด้วย สัญญาณคลื่นความถี่วิทยุ Radio-Frequency (RF) ในช่วงความถี่ Frequency band ที่คุณจะมั่นใจได้ ในเรื่องของข้อมูลที่ถูกต้องและปลอดภัย ทาง Drago มีการออกแบบวิธีการรับ-ส่งสัญญาณที่เป็นมาตรฐานและมีความเสถียร ทำให้การรับ-ส่งสัญญาณระหว่าง มาตรวัดน้ำ Drago กับกล่อง Drago Connex Mini RF เป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ได้ข้อมูลที่รวดเร็ว และแม่นยำ ไม่เกิดการติดขัดของข้อมูล

และไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดการแออัดของช่องสัญญาณ ในกรณีที่คุณติดตั้งมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago ใกล้ ๆ กับอุปกรณ์ iOT อื่นๆ เพราะทาง Drago มีบริการตรวจเช็คสัญญาณในพื้นที่ติดตั้ง ทำให้การส่งสัญญาณไม่ติดขัด ช่วยให้การติดตามระบบน้ำ สำหรับผู้ประกอบการและการประปา เป็นเรื่องง่าย ลดความผิดพลาดของข้อมูล และช่วยให้สะดวกสบายมากขึ้น

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ มาพร้อม Free Software

แบรนด์ : Drago 

การใช้งาน : ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ ที่รองรับการมอนิเตอร์ผ่านระบบได้ง่ายๆ สำหรับผู้ประกอบการ เจ้าของหอพัก คอนโด หรืออพาร์ทเมนต์ ดูแลเรื่องระบบประปาติดตามความผิดปกติต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับระบบน้ำประปา

คุณสมบัติของระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago 

  • สามารถจัดการเรื่องระบบน้ำและไฟฟ้า ได้ด้วยคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว
  • ข้อมูลที่รวดเร็ว และแม่นยำ มีระบบอ่านข้อมูลการใช้น้ำได้อัตโนมัติ โดยการส่งสัญญาณผ่านคลื่นวิทยุ Radio frequency (RF)
  • ลดเวลาและความผิดพลาดในการตรวจสอบค่าน้ำ ส่งข้อมูลผ่านสัญญาณ RF ผ่านกล่องรับข้อมูลมายังคอมพิวเตอร์ทำให้ลดเวลา ลดขั้นตอนและลดความผิดพลาดในการตรวจสอบค่าน้ำได้เป็นอย่างดี
  • เฝ้าระวังความผิดปกติของการใช้น้ำที่เกิดขึ้น Drago Smart Software (DSS) มี Monitoring ที่ช่วยดูแลเฝ้าระวังความผิดปกติของการใช้น้ำและไฟฟ้าได้ทุกจุด
  • วิเคราะห์และพิมพ์บิลเรียกเก็บ Drago Smart Software (DSS) ช่วยวิเคราะห์ข้อมูล และพิมพ์บิลได้อย่างครบวงจร
  • ดูข้อมูลแจ้งเตือนและสั่งเปิด-ปิดน้ำได้ทุกที่ผ่านมือถือ ช่วยให้การดูข้อมูลและแจ้งเตือนความผิดปกติของการใช้น้ำและไฟฟ้าผ่านมือถือเป็นเรื่องง่าย ด้วย Drago Mobile Application ที่รองรับทั้ง Android และ iOS

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

SANWA

brand

มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago (GMC -V2-DN15)

งานระบบประปา มาตรวัดน้ำ


ราคา 5,500 บาท/เซท

ขนาด W 14.5 x L 9 x H 9.5 เซนติเมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/sanwa/contact

SANWA
ซันวามีมากกว่าก๊อก อุปกรณ์ประปาคุณภาพสูง ผลิตจากทองเหลืองแท้ 100% ทน ไม่เป็นสนิม ตรวจสอบการรั่วซึมทุกชิ้นก่อนออกจำหน่าย ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ