ไม่ต้องเดินจด ลดข้อผิดพลาด ด้วยมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago

ผู้ประกอบการที่เป็นเจ้าของโครงการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คอนโด อพาร์ทเมนต์ หรือแม้แต่การประปาเองก็ตาม เคยประสบปัญหาเรื่องความผิดพลาดของข้อมูล จากการให้เจ้าหน้าที่เดินจดค่าน้ำของลูกบ้านหรือไม่ ปัญหาเหล่านี้เป็นสิ่งที่ยากต่อการควบคุม และเมื่อเกิดผิดพลาดขึ้นแล้ว ปัญหาที่ตามมาคือเรื่องของความน่าเชื่อถือที่เสียไป หนักสุดอาจถึงขั้นโดนฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย

ปัญหาเหล่านี้จะลดลงได้ หากคุณใช้ มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago ที่มาพร้อมระบบ Drago Smart Software (DSS) ช่วยให้คุณได้รับข้อมูลการใช้น้ำที่ถูกต้องและแม่นยำ โดยไม่ต้องใช้คนในการเดินจด สามารถวิเคราะห์และพิมพ์บิลเรียกเก็บค่าน้ำ อีกทั้งยังช่วยให้ลูกบ้านของคุณอุ่นใจมากขึ้น ด้วย Drago Mobile Application หมดปัญหาหรือความกังวลใจเรื่องระบบประปา เพราะมีระบบแจ้งเตือนและสั่งปิดน้ำได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติในการใช้น้ำ เช่น ท่อประปาแตก น้ำรั่วไหล ปิดก๊อกไม่สนิท ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม 

มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago มาพร้อมระบบ Drago Smart Software (DSS) ไม่ใช่แค่ช่วยดูแลเรื่องระบบน้ำเพื่อให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น แต่ยังช่วยให้เกิดการบริการที่ดีกับลูกบ้าน และเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดู Smart ให้กับงานโครงการของคุณ

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ มาพร้อม Free Software

แบรนด์ : Drago 

การใช้งาน : ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ ที่รองรับการมอนิเตอร์ผ่านระบบได้ง่ายๆ สำหรับผู้ประกอบการ เจ้าของหอพัก คอนโด หรืออพาร์ทเมนต์ ดูแลเรื่องระบบประปาติดตามความผิดปกติต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับระบบน้ำประปา

คุณสมบัติของระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago 

  • สามารถจัดการเรื่องระบบน้ำและไฟฟ้า ได้ด้วยคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว
  • ข้อมูลที่รวดเร็ว และแม่นยำ มีระบบอ่านข้อมูลการใช้น้ำได้อัตโนมัติ โดยการส่งสัญญาณผ่านคลื่นวิทยุ Radio frequency (RF)
  • ลดเวลาและความผิดพลาดในการตรวจสอบค่าน้ำ ส่งข้อมูลผ่านสัญญาณ RF ผ่านกล่องรับข้อมูลมายังคอมพิวเตอร์ทำให้ลดเวลา ลดขั้นตอนและลดความผิดพลาดในการตรวจสอบค่าน้ำได้เป็นอย่างดี
  • เฝ้าระวังความผิดปกติของการใช้น้ำที่เกิดขึ้น Drago Smart Software (DSS) มี Monitoring ที่ช่วยดูแลเฝ้าระวังความผิดปกติของการใช้น้ำและไฟฟ้าได้ทุกจุด
  • วิเคราะห์และพิมพ์บิลเรียกเก็บ Drago Smart Software (DSS) ช่วยวิเคราะห์ข้อมูล และพิมพ์บิลได้อย่างครบวงจร
  • ดูข้อมูลแจ้งเตือนและสั่งเปิด-ปิดน้ำได้ทุกที่ผ่านมือถือ ช่วยให้การดูข้อมูลและแจ้งเตือนความผิดปกติของการใช้น้ำและไฟฟ้าผ่านมือถือเป็นเรื่องง่าย ด้วย Drago Mobile Application ที่รองรับทั้ง Android และ iOS

มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago

SANWA

brand

มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago (GMC -V2-DN15)

งานระบบประปา มาตรวัดน้ำ


ราคา 5,500 บาท/เซท

ขนาด W 14.5 x L 9 x H 9.5 เซนติเมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/sanwa/contact

SANWA
ซันวามีมากกว่าก๊อก อุปกรณ์ประปาคุณภาพสูง ผลิตจากทองเหลืองแท้ 100% ทน ไม่เป็นสนิม ตรวจสอบการรั่วซึมทุกชิ้นก่อนออกจำหน่าย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ