ไม่ติดม่าน ก็ยังเป็นส่วนตัวได้ด้วย “ฟิล์ม One-way”

ด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบสไตล์โปร่ง โล่ง สบาย ซึ่งเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ทำให้อาคารส่วนใหญ่เน้นใช้กระจกบานใหญ่เพื่อเปิดรับธรรมชาติรอบตัว ไม่เว้นแม้แต่การออกแบบห้องนอน หรือห้องน้ำ

แต่ก็คงไม่ใช่เรื่องดีนัก หากหน้าต่างห้องน้ำชัดใสจนคนภายนอกสามารถมองผ่านเข้ามาได้อย่างชัดเจน ซึ่งการแก้ไขกรณีดังกล่าวสามารถทำได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องติดม่านหรือมู่ลี่ เพียงแค่เลือกใช้ ฟิล์ม One-way จาก Sun-Gard รุ่น OS 05 ฟิล์มด้านเดียว ที่ในเวลากลางวัน จะมองได้จากภายในออกสู่ภายนอกเพียงด้านเดียวเท่านั้น ทำให้ผู้ใช้งานภายในอาคารสามารถมองวิวภายนอกได้โดยไม่มีอะไรมาบดบัง ขณะเดียวกันผู้ที่อยู่นอกอาคารก็จะไม่สามารถมองเข้ามาภายในได้ โดยจะเห็นเป็นเงาสะท้อนตนเองในกระจก นับเป็นการเปิดโล่งที่ยังคงความเป็นส่วนตัวเอาไว้ได้เป็นอย่างดี

นอกจาก ฟิล์ม One-way จาก Sun-Gard รุ่น OS 05 จะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับพื้นที่ภายในอาคารแล้ว แผ่นฟิล์มที่มีลักษณะสีชาดำ ยังช่วยลดปริมาณแสงที่ผ่านเข้ามาภายในอาคารได้มาก ลดความร้อนได้ถึง 80% ป้องกันรังสียูวีได้ 99% พร้อมการรับประกันสูงสุด 10 ปี และยังสามารถสะท้อนรังสีความร้อนออกได้เร็วกว่าฟิล์มทั่วไปอีกด้วย

รายละเอียดสินค้า 

สินค้า : ฟิล์มกรองแสงลดความร้อนสำหรับติดอาคาร “Optivision 05”

แบรนด์ : SUN-GARD

รหัสสินค้า : OS 05

วัสดุพื้นฐาน : Polyester เคลือบสารโลหะ

พื้นผิวสัมผัส : เรียบ

ขนาด : กว้าง 60 นิ้ว x ยาว 30 เมตร

สี : เงิน

คุณสมบัติ : 

- ฟิล์ม One-Way เคลือบโลหะด้านเดียว สะท้อนความร้อนได้สูง

- ลดความร้อนได้ถึง 80%

- ป้องกันรังสียูวีได้ 99%

การรับรองมาตรฐานสากล : ISO 9050

การรับประกัน : 10 ปี

สั่งซื้อขั้นต่ำ : 5,000 บาท

ผลิตได้ตามแบบ : หน้ากว้างไม่เกิน 60 นิ้ว ยาวไม่เกิน 30 เมตร

ราคา : 1,200 บาท ต่อ ตร.ม.

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

Optivision 05

วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง


ราคา 1,200 บาท/ตารางเมตร

ขนาด W 60 x L 30 เมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #SunGard #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มด้านเดียว #ฟิล์มoneway #ฟิล์มSunGard

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ