กระจกแตกก็ยังปลอดภัย ด้วยฟิล์มนิรภัยกรองแสง

อุบัติเหตุบริเวณอาคาร ทั้งจากการถูกกระแทกด้วยของแข็ง หรือภัยธรรมชาติ เช่น ลมพายุ เป็นสิ่งที่ควบคุมได้ยาก และอาจทำให้ผู้ใช้อาคารได้รับอันตรายจากเศษกระจกที่แตกกระจัดกระจายได้ ยิ่งไปกว่านั้น หากไม่มีแผ่นฟิล์มเป็นตัวรั้งกระจกอาคารไว้ ยังส่งผลให้กระจกแตก จนขาดวัสดุกั้นพื้นที่ระหว่างภายนอกและภายในอาคารอีกด้วย

เพื่อป้องกันเหตุการณ์ข้างต้น การติดฟิล์มนิรภัยก็นับเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการความปลอดภัยในอาคาร  ทั้งยังประหยัดกว่าการเลือกใช้กระจกนิรภัยเทมเปอร์ลามิเนต โดยขอแนะนำ ฟิล์มนิรภัย Sun-Gard รุ่น GG 400 15 si หนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจในราคาจับต้องได้

ซึ่งนอกจากคุณสมบัติของการเป็นฟิล์มนิรภัยแล้ว ฟิล์ม Sun-Gard รุ่นนี้ ยังมีคุณสมบัติในการลดความร้อนให้กับอาคารได้อีกด้วย เรียกได้ว่า ประโยชน์ในการติดฟิล์มนิรภัยกรองแสงนั้น เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยทีเดียว

รายละเอียดสินค้า 

สินค้า : ฟิล์มนิรภัยลดความร้อนสำหรับติดอาคาร “GG 400 Silver 15”

แบรนด์ : SUN-GARD

รหัสสินค้า : GG 400 15 SI

วัสดุพื้นฐาน : Polyester ชนิดนิรภัย เคลือบสารโลหะ

พื้นผิวสัมผัส : เรียบ

ขนาด : กว้าง 60 นิ้ว x ยาว 30 เมตร

สี : เงิน

การรับรองมาตรฐานสากล : ISO 9050

การรับประกัน : 7 ปี

สั่งซื้อขั้นต่ำ : 5,000 บาท

ผลิตได้ตามแบบ : หน้ากว้างไม่เกิน 60 นิ้ว ยาวไม่เกิน 30 เมตร

ราคา : 1,800 บาท ต่อ ตร.ม.

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

GG 400 Silver 15

วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง


ราคา 1,800 บาท/ตารางเมตร

ขนาด W 60 x L 30 เมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #SunGard #ฟิล์มนิรภัย #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มSunGard #ฟิล์มลดความร้อน #ฟิล์มกรองแสง

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ