ปรับได้แค่ขยับ! “รางแขวนรูป TOSO” ติดตั้งครั้งเดียว ก็เปลี่ยนสเปซได้ตามใจ

เคยไหมครับ ต้องการจะติดภาพวาดสวยๆ หรือรูปทิวทัศน์เท่ๆ บนผนังบ้าน แต่กลับติดปัญหาเพราะไม่อยากเจาะรูที่ผนัง จนทำให้ผนังสวยๆ เป็นรอย หรือในบางครั้ง ผนังที่เราต้องการติดภาพวาด กรุด้วยวัสดุที่ไม่อาจเจาะรูได้ เช่น ผนังหินอ่อน กระเบื้องต่อลาย กระจก หรือวอลเปเปอร์ ซึ่งทำให้เกิดปัญหาในขั้นตอนการตกแต่งตามมา

หรือแม้แต่ในพื้นที่สาธารณะก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ แกลเลอรี โชว์รูม หรือออฟฟิศ ที่มักมีการปรับเปลี่ยนพื้นที่หรือจัดวางภาพในรูปแบบใหม่อยู่บ่อยครั้ง การเจาะผนังใหม่เรื่อยๆ ก็ดูจะเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์ใช่ไหมครับ

ทาง TOSO by Wanniyom  จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ Picture Rail หรือ รางแขวนรูป ที่ผู้ใช้งานสามารถแขวนภาพได้โดยไม่ต้องเจาะผนังอีกต่อไป เพราะสามารถให้ดีไซเนอร์ออกแบบซ่อนรางไว้บนฝ้าหรือผนังด้านบนได้ ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้เป็นอย่างดี

ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อติดตั้งแล้วเสร็จ ก็สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการ ทั้งยังมีวิธีการติดตั้งที่ง่าย โดยให้ดีไซเนอร์ทำรางซ่อนไว้บนผนังหรือฝ้า แล้วห้อยเส้นสลิงลงมา เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานได้แล้ว

วิธีการเช่นนี้จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้เสมอ เช่น เปลี่ยนทิศทางการวางภาพ และเปลี่ยนขนาดรูปภาพ เนื่องจาก Picture Rail สามารถระบุความยาวขอ ขนาดราง และไซส์ ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะปรับเปลี่ยน layout เพิ่มเติม หรือเพิ่มจำนวนรูปภาพก็ทำได้ตลอดเวลา

หรือหากต้องการเลื่อนตำแหน่งรูปภาพซ้ายขวา ก็ทำได้โดยการเลื่อนแกนและปิดล็อครูปให้แน่น ซึ่งในส่วนนี้สามารถปรับเปลี่ยนหน้างานได้เสมอ ตัวอย่างเช่น ในการติดตั้งครั้งแรก มีการห้อยสลิงลงมา 30 ซม. แต่ในอนาคตสามารถปรับความยาวของสายสลิงได้ หรือจะใส่รูปภาพเพิ่มเติม ก็สามารถทำได้เช่นกัน

ยิ่งไปกว่านั้น Picture Rail ยังมีขนาดให้เลือกใช้ถึง 3 ขนาดด้วยกัน ได้แก่

- ขนาดเล็ก รองรับน้ำหนักกรอบรูปและรูปภาพได้ 15 กิโลกรัม

- ขนาดกลาง รองรับน้ำหนักกรอบรูปและรูปภาพได้ 30 กิโลกรัม

- ขนาดใหญ่ รองรับน้ำหนักกรอบรูปและรูปภาพได้ 70 กิโลกรัม

โดยวัสดุราง Picture Rail เป็นรางอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี ส่วนขอและอุปกรณ์แขวนต่างๆ ล้วนทำจากสเตนเลส ไว้วางใจได้ในเรื่องของความแข็งแรง คงทน รวมถึงระยะเวลาในการใช้งานที่ยาวนาน ทั้งยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงามอีกด้วย

รางแขวนรูป TOSO by Wanniyom ช่วยจบปัญหาและลดระยะเวลาการติดตั้งกรอบรูปหรือภาพวาดใหม่ๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสร้างความสนุกทุกครั้งในการปรับ layout หรือปรับเปลี่ยนรูปภาพอีกด้วย หากกำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ ในการติดตั้งกรอบรูปแบบไม่ต้องเจาะผนังแล้วละก็ รางแขวนรูปรุ่นนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : Picture Rail

แบรนด์ : TOSO By Wanniyom

วัสดุ : อลูมิเนียมและสเตนเลส

พื้นผิวสัมผัส : อลูมิเนียมและสเตนเลส

การใช้งาน : แขวนรูป 

สี : สีอลูมิเนียม และสีขาว

ขนาด: 4.00 เมตร

คุณสมบัติ : รางและอุปกรณ์เพื่อแขวนรูป

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท

สั่งซื้อขั้นต่ำ : 1 ชุด

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • Picture Rail

    ประตู-หน้าต่าง บานพับ รางลิ้นชัก รางบานประตู รางม่าน

    1,000 บาท/เซท

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/toso/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 02-311-2007 , 02-331-2511

 

#Wazzadu #TosobyWanniyom #TOSO #รางแขวนรูป #รางแขวนรูปTOSO #PictureRail #PictureRailTOSO

บริษัท วันนิยม จำกัด ตัวแทนนำเข้าแบรนด์ TOSO จากประเทศญี่ปุ่น จัดจำหน่ายรางม่าน และม่านสำเร็จรูปทุกรูปแบบ เพื่อตกแต่งหน้าต่างภายใน เรามุ่งหวังที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพดี มาพร้อมดีไซน์สวยงาม และบริการที่เป็นเลิศ
...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ