จัดเต็มกับปลั๊กไฟชุดใหญ่ จาก A&H Meyer ให้คุณสะดวกสบายทุกการประชุม

โต๊ะประชุมเป็นจุดกำเนิดแห่งการวางแผนงาน ไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ต่างๆ มากมาย เป็นพื้นที่ส่วนรวมสำหรับพนักงานทุกคนที่จะเข้ามาแชร์ไอเดียและมุมมองในการทำงาน จึงนับเป็นหัวใจสำคัญในการออกแบบออฟฟิศ 

การออกแบบห้องประชุม รวมถึงโต๊ะประชุม ควรออกแบบโดยสร้างบรรยากาศแห่งความปลอดโปร่งโล่งสบาย ไม่อึดอัด หรือไม่ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกกดดันระหว่างทำงานมากจนเกินไป ควรควบคุมปริมาณแสงสว่างภายในห้องให้เหมาะสม จัดสรรพื้นที่ใช้สอยของแต่ละที่นั่งให้พอเหมาะ ไม่อึดอัดจนเกินไป มีอุปกรณ์สำนักงานครบครันตามความต้องการ

สิ่งที่สำคัญไม่แพ้บรรยากาศภายในห้องประชุม ก็คือ อุปกรณ์ประกอบการพรีเซนต์งานต่างๆ ทั้งจอ LED เครื่องฉายสไลด์ ที่ใช้สำหรับนำเสนอผลงาน ประกอบการบรรยายขณะประชุม ดังนั้นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ปลั๊กไฟสำหรับเสียบโน้ตบุ๊กและไอแพต, ปลั๊ก HDMI, Internet LAN ซึ่งควรเข้าถึงโต๊ะประชุมได้อย่างสะดวก

ฝาปิดหน้ากากปลั๊ก

อุปกรณ์ปลั๊กไฟฝังท็อปโต๊ะ จาก A&H Meyer รุ่น NETBOX Combi Duplex ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้งานบนโต๊ะประชุม ตัวผลิตภัณฑ์มีลักษณะเป็นหลุมปลั๊กไฟ พร้อมฝาปิด ขนาด 21x30 ซม. ซึ่งภายในประกอบไปด้วยปลั๊กไฟจำนวน 8 ช่องเสียบ (หน้ากากปลั๊กแบ่งเป็น 2 ฝั่งหันหน้าเข้าหากัน ฝั่งละ 4 ช่องเสียบ) ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึง และใช้งานปลั๊กได้พร้อมกันเป็นจำนวนมาก เมื่อเสียบปลั๊กแล้ว สามารถปิดฝาได้เนื่องจากตัวฝามีช่องสำหรับให้สายไฟลอดออกมา ช่วยให้ไม่เห็นหน้ากากปลั๊กระเกะระกะบนโต๊ะ เพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อยได้อีกด้วย

หลักการออกแบบปลั๊กไฟจาก A&H Meyer ไม่เพียงคำนึงถึงความสะดวกสบาย และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ยังคำนึงถึงภาพลักษณ์ที่สวยงามด้วยเช่นกัน เช่นเดียวกับ NETBOX Combi Duplex ซึ่งมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม มาพร้อมสี Silver ซึ่งเป็นสีเรียบๆ เข้าได้กับเฟอร์นิเจอร์หลากสีสัน ทั้งยังถูกออกแบบมาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การทำงานในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะต้องการใช้งานคนเดียว หรือประชุมงานร่วมกับทีม ก็สามารถทำได้อย่างไม่ติดขัด เรียกได้ว่าเหมาะอย่างยิ่งกับการฝังบนโต๊ะประชุม รวมถึงโต๊ะทำงานที่หันหน้าเข้าหากัน เพื่อให้การทำงานลื่นไหล คล่องตัวมากยิ่งขึ้น

รายละเอียดสินค้า

ชื่อแบรนด์ : A&H Meyer

ชื่อสินค้า : NETBOX Combi Duplex

รหัสสินค้า : NBDPLX-6INT2C

ประเภทหมวดหมู่ : ปลั๊กไฟ

พื้นผิวสัมผัส : อลูมิเนียม

การใช้งาน : ฝังบนท๊อปของโต๊ะ, ใช้งานกับหัวปลั๊กสายไฟได้ทุกประเภท

สี : Silver

ราคา : 2x,xxx บาท (ราคาโดยประมาณ) รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อผู้จำหน่าย

การรับรองมาตรฐานสากลและรางวัล: International Electrical Standards (รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อผู้จำหน่าย)

การการันตี: 2 ปี

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

Netbox Combi Duplex

งานระบบไฟฟ้า สวิตช์-ปลั๊ก


ราคา 20,000 บาท/เซท

ขนาด W 1 x L 1 x H 1 นิ้ว

Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ A. & H. Meyer call center: 02-149-4753-4

Email: info@ecflor.co.th , Line: chuenhatai​ , FB: facebook.com/ecflor

#Wazzadu #AHMeyer #NetboxCombiDuplex #ปลั๊กไฟ #ปลั๊กไฟมีดีไซน์ #ปลั๊กไฟดีไซน์สวย #interiordesign #ปลั๊กไฟBuiltIn #AHMeyerbyecflor

EC FLOR is the flooring and surfaces marketer in Bangkok, Thailand,
concentrates on providing good products together with excellent customer service and at the same time, the satisfaction for our valued customers as well as the most effective liaison between suppliers and buyers. We supply products as project bases for commercial area through Interior designers, architects, and contractors.
Remark : EC Flor คือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้า A & H Meyer ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ