เพิ่มความ Active ให้กับออฟฟิศ ด้วยแสงสว่างที่เหนือระดับของชุดโคมไฟ LED Suspension Light รุ่น DB66

ปัจจุบันหลายออฟฟิศให้ความสำคัญในการออกแบบภายในพื้นที่ทำงาน ให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งออกแบบเพื่อใช้ในการทำงาน ออกแบบให้มีมุมพักผ่อน รวมไปถึงมีการสร้างพื้นที่แบบ Co-Working Space เพื่อสร้างความผ่อนคลาย ดังนั้นแสงสว่างจึงเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบหลักที่จะช่วยเพิ่มความสวยงาม กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ให้กับพนักงานภายในออฟฟิศได้

‘LED Suspension Light รุ่น DB66’ จากแบรนด์ BOX BRIGHT เป็นชุดโคมไฟแบบแขวน ที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่มากกว่าการแขวน เพราะสามารถติดตั้งได้ทั้ง แบบดาวน์ไลท์ และแบบติดผนัง จึงทำให้เพิ่มลูกเล่นให้กับพื้นที่ใช้งานได้ โดยเฉพาะออฟฟิศสำนักงานที่ต้องการเพิ่มความ ความคิดสร้างสรรค์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

จุดเด่นของชุดโคมไฟ LED Suspension Light รุ่น DB66 คือการส่องสว่างแบบด้านบนและด้านล่าง (Uplight -Downlight) เพื่อช่วยเพิ่มความสว่างและเพิ่มเสน่ห์ในการใช้งาน และนอกจากนั้นตัวชุดโคมไฟเองยังเลือกใช้ ชิป SMD คุณภาพสูง พร้อมวัสดุอุปกรณ์อลูมิเนียมชนิดพิเศษ ที่ระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกันนั้นยังเปลี่ยนสีของแสงได้ 3 ระดับ ทั้ง Warm white, Natural white, และ Cool white และมาพร้อมสวิตซ์แบบสไลด์ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน

นอกจากชุดโคมไฟ LED Suspension Light รุ่น DB66 จะมีคุณสมบัติที่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว อีกหนึ่งเทคนิคที่จะช่วยสร้างความ Active พร้อมกับสร้างความสวยงามให้ขนานไปด้วยกัน คือเทคนิค 'จัดแสงโคมไฟให้สมดุลกับความสว่าง' คือเทคนิคการควบคุมบรรยากาศ

...

โดยการจัดตำแหน่งของโคมไฟกับโต๊ะทำงานให้อยู่ในตำแหน่งที่นั่งทำงานจึงไม่ควรมีแสงสว่างสะท้อนมาจากด้านหลัง เช่น ใช้โคมไฟตั้งโต๊ะหรือโคมไฟเพดานส่องลงมาที่จุดนั่งทำงาน เพื่อช่วยปรับปรุงลักษณะการมองเห็นภายในออฟฟิศ และข้อดีที่สุดคือช่วยถนอมดวงตา ไม่ทำให้ดวงตารู้สึกเมื่อยล้า หรือทำงานหนักเกินไป

รายละเอียดสินค้า

รหัสสินค้า  :  LED Suspension Light รุ่น DB66

คุณสมบัติ

 • โคมไฟที่สามารถติดตั้งได้อย่างหลากหลาย ทั้ง ติดตั้งแบบแขวน ติดเป็นดาวน์ไลท์ หรือ ติดผนังห้อง
 • มีฟังค์ชั่นแสง Uplight และ Downlight ในรุ่นสำหรับโคมไฟแชวนและโคมติดผนัง
 • เปลี่ยนสีของแสงได้สามระดับ ทั้ง Warm white, Natural white, และ Cool white มาพร้อมสวิตซ์แบบสไลด์ ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน
 • มีทั้งรุ่น DALI, 0-10V สำหรับการใช้งานกับสวิตซ์แบบดิมไฟได้
 • และมีรุ่นพิเศษ ที่มีฟังค์ชั้นการทำงานเป็นไฟฉุกเฉินได้
 • การออกแบบ แบบแยกชิ้นส่วน ทำให้ง่ายต่อการติดตั้งและเปลี่ยนอะไหล่
 • ค่าประสิทธิภาพสูงถึง 110lm/W
 • ใช้ชิป SMD คุณภาพสูง พร้อมวัสดุอุปกรณ์จากอลูมิเนียมอย่างดี ระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม

* รับประกันสินค้า 2 ปี

สถานที่ใช้งาน

 • ออฟฟิศ (Office)
 • โรงแรม (Hotel)
 • อพาร์ทเม้น (Apartment)
 • ร้านค้า (Container Storage Yard)
 • บ้าน ที่อยู่อาศัย (Home)

ขนาด

 • 42W / 60W : W1504*H75 mm.

* ผลิตภัณฑ์ยังผ่านมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) และมาตรฐานสากล

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​

 

#Wazzadu #BoxBright #LED SuspensionLight #รุ่นDB66

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ