ปูพื้นทางเดินหินได้ไวกว่าเดิม! เพราะคอบเบิ้ลสโตนจาก RCM 88 มีแบบตาข่าย ช่วยติดตั้งง่ายและเร็วมากขึ้น!

หากอยากตกแต่งทางเดินภายนอกให้สวยงามบนกลิ่นอายสไตล์ยุโรป หินคอบเบิ้ล (Cobblestone) เป็นวัสดุที่หลายคนนึกถึง เพราะหินมีความแข็งแกร่ง ทนทาน เหมาะสำหรับการปูพื้นภายนอก เช่น ถนน ทางเดิน ตกแต่งสวน หรือ พื้นที่ส่วนกลางอย่างสวนสาธารณะ เสน่ห์ของตัวหินคอบเบิ้ลคือความเป็นที่นิยมที่ถูกใช้กันมาตั้งแต่สมัยยุโรปโบราณ เพราะฉะนั้นแล้วไม่ว่าจะนำไปออกแบบสถานที่ใดก็ตาม ก็จะยิ่งเพิ่มคุณค่าให้กับสถานที่นั้นๆ ได้แบบยาวนาน  เนื่องจากผิวสัมผัสของตัวหินมีความแข็งแกร่งไม่ได้เสื่อมตามกาลเวลา ไม่แตกร้าว ถือได้ว่ายิ่งใช้งาน ยิ่งสวยงาม

และในปัจจุบันการปูพื้นด้วยหินคอบเบิ้ลก็มีการพัฒนาตัววัสดุได้ดีกว่าแบบเก่า ซึ่งในแบบเก่าจะใช้ระยะเวลาในการติดตั้งนานกว่าการปูกระเบื้องหรือการเทปูน เนื่องจากต้องวางเรียงทีละก้อนให้ได้ระดับราบเสมอกัน และตัวหินเองก็มีน้ำหนักมาก

ซึ่งความสวยงามต้องมีการพัฒนาออกมาให้ง่ายต่อยุคสมัยอยู่เสมอ เวลานี้หินคอบเบิ้ลจึงถูกพัฒนาออกมาหลายรูปแบบ ทั้งแบบแผ่นที่บางกว่า และแบบลูกเต๋า ที่จะทำให้การปูพื้นคอบเบิ้ลนั้นง่ายและรวดเร็วกว่า โดยเฉพาะรูปแบบที่มีตาข่ายยึด หินคอบเบิ้ลรูปแบบนี้จะมาช่วยทำให้การติดตั้งสะดวกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

แบรนด์ RCM88 (อาร์ซีเอ็มแปดสิบแปด)  แบรนด์คุณภาพที่จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และวัสดุอุปกรณ์ตกแต่งสวน ครั้งนี้ได้พัฒนาหินคอบเบิ้ล (Cobblestone) ออกมาให้อยู่ในรูปแบบตาข่าย จึงทำให้ติดตั้งง่าย ใช้เวลาไม่นาน อีกทั้งยังประหยัดแรงงานโดยไม่ต้องมาวางเรียงทีละก้อนให้เสียเวลา ตัววัสดุเป็นคอนกรีตผสมสีซีเมนต์จากอเมริกา ทนทาน แข็งแรง ไม่แตกร้าว ตอบโจทย์การใช้งานภายนอกไปจนถึงงาน Landscape ขนาดใหญ่ มีหลายรูปแบบให้ใช้งานทั้งแบบ Circle , Fan , Geometry , Wave ตัวหินมาพร้อมสีสันที่สดใส ช่วยเติมเต็มกลิ่นอายสไตล์ยุโรปได้อย่างมีศิลปะ

วัสดุที่ใช้ตกแต่งทางเดินภายนอก ดูเผินๆ อาจมีไว้แค่ปรับทัศนียภาพให้มีความเป็นระเบียบและสวยงาม แต่ในเชิงลึกแล้วเป็นวัสดุตกแต่งหลักที่ช่วยเพิ่มคุณค่าให้สถานที่นั้นๆ ให้มีเอกลักษณ์ตามแบบวัฒนธรรมของสวนแต่ละแบบ ยิ่งเป็นหินคอบเบิ้ลจากแบรนด์  RCM88 ที่ติดตั้งง่ายในเวลาอันรวดเร็ว แข็งแรง ทนทาน หินไม่แตกร้าว ยิ่งใช้นานวัน ก็ยิ่งสวยงาม จะช่วยสร้างบรรยกาศสถานที่ภายนอกให้มีคุณค่าตลอดเวลา

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

 • RCM88

  RCM 88 คอบเบิ้ล ลายวงกลม

  สวน และภายนอกอาคาร วัสดุปูพื้นที่จอดรถ หรือถนน

  2,500 บาท/แผ่น

  Online
 • RCM88

  RCM 88 คอบเบิ้ล ลายตรง

  สวน และภายนอกอาคาร วัสดุปูพื้นที่จอดรถ หรือถนน

  599 บาท/แผ่น

  Online

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน

สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #ทางเท้า #หินประดับ #บล็อกประสาน

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่