ปูพื้นทางเดินหินได้ไวกว่าเดิม! เพราะคอบเบิ้ลสโตนจาก RCM 88 มีแบบตาข่าย ช่วยติดตั้งง่ายและเร็วมากขึ้น!

หากอยากตกแต่งทางเดินภายนอกให้สวยงามบนกลิ่นอายสไตล์ยุโรป หินคอบเบิ้ล (Cobblestone) เป็นวัสดุที่หลายคนนึกถึง เพราะหินมีความแข็งแกร่ง ทนทาน เหมาะสำหรับการปูพื้นภายนอก เช่น ถนน ทางเดิน ตกแต่งสวน หรือ พื้นที่ส่วนกลางอย่างสวนสาธารณะ เสน่ห์ของตัวหินคอบเบิ้ลคือความเป็นที่นิยมที่ถูกใช้กันมาตั้งแต่สมัยยุโรปโบราณ เพราะฉะนั้นแล้วไม่ว่าจะนำไปออกแบบสถานที่ใดก็ตาม ก็จะยิ่งเพิ่มคุณค่าให้กับสถานที่นั้นๆ ได้แบบยาวนาน  เนื่องจากผิวสัมผัสของตัวหินมีความแข็งแกร่งไม่ได้เสื่อมตามกาลเวลา ไม่แตกร้าว ถือได้ว่ายิ่งใช้งาน ยิ่งสวยงาม

และในปัจจุบันการปูพื้นด้วยหินคอบเบิ้ลก็มีการพัฒนาตัววัสดุได้ดีกว่าแบบเก่า ซึ่งในแบบเก่าจะใช้ระยะเวลาในการติดตั้งนานกว่าการปูกระเบื้องหรือการเทปูน เนื่องจากต้องวางเรียงทีละก้อนให้ได้ระดับราบเสมอกัน และตัวหินเองก็มีน้ำหนักมาก

ซึ่งความสวยงามต้องมีการพัฒนาออกมาให้ง่ายต่อยุคสมัยอยู่เสมอ เวลานี้หินคอบเบิ้ลจึงถูกพัฒนาออกมาหลายรูปแบบ ทั้งแบบแผ่นที่บางกว่า และแบบลูกเต๋า ที่จะทำให้การปูพื้นคอบเบิ้ลนั้นง่ายและรวดเร็วกว่า โดยเฉพาะรูปแบบที่มีตาข่ายยึด หินคอบเบิ้ลรูปแบบนี้จะมาช่วยทำให้การติดตั้งสะดวกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

แบรนด์ RCM88 (อาร์ซีเอ็มแปดสิบแปด)  แบรนด์คุณภาพที่จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และวัสดุอุปกรณ์ตกแต่งสวน ครั้งนี้ได้พัฒนาหินคอบเบิ้ล (Cobblestone) ออกมาให้อยู่ในรูปแบบตาข่าย จึงทำให้ติดตั้งง่าย ใช้เวลาไม่นาน อีกทั้งยังประหยัดแรงงานโดยไม่ต้องมาวางเรียงทีละก้อนให้เสียเวลา ตัววัสดุเป็นคอนกรีตผสมสีซีเมนต์จากอเมริกา ทนทาน แข็งแรง ไม่แตกร้าว ตอบโจทย์การใช้งานภายนอกไปจนถึงงาน Landscape ขนาดใหญ่ มีหลายรูปแบบให้ใช้งานทั้งแบบ Circle , Fan , Geometry , Wave ตัวหินมาพร้อมสีสันที่สดใส ช่วยเติมเต็มกลิ่นอายสไตล์ยุโรปได้อย่างมีศิลปะ

วัสดุที่ใช้ตกแต่งทางเดินภายนอก ดูเผินๆ อาจมีไว้แค่ปรับทัศนียภาพให้มีความเป็นระเบียบและสวยงาม แต่ในเชิงลึกแล้วเป็นวัสดุตกแต่งหลักที่ช่วยเพิ่มคุณค่าให้สถานที่นั้นๆ ให้มีเอกลักษณ์ตามแบบวัฒนธรรมของสวนแต่ละแบบ ยิ่งเป็นหินคอบเบิ้ลจากแบรนด์  RCM88 ที่ติดตั้งง่ายในเวลาอันรวดเร็ว แข็งแรง ทนทาน หินไม่แตกร้าว ยิ่งใช้นานวัน ก็ยิ่งสวยงาม จะช่วยสร้างบรรยกาศสถานที่ภายนอกให้มีคุณค่าตลอดเวลา

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

 • RCM 88 คอบเบิ้ล ลายวงกลม

  สวน และภายนอกอาคาร วัสดุปูพื้นที่จอดรถ หรือถนน

  2,500 บาท/แผ่น

  Online
 • RCM 88 คอบเบิ้ล ลายตรง

  สวน และภายนอกอาคาร วัสดุปูพื้นที่จอดรถ หรือถนน

  599 บาท/แผ่น

  Online

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน

สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #ทางเท้า #หินประดับ #บล็อกประสาน

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ