เลือกประตู uPVC แบบไหนไม่ให้ผิดหวัง อยากได้ของดีต้องเลือกที่มี มอก.

ใครๆก็อยากได้ของดีที่มีคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน ดังนั้นช่วงเวลาที่เลือกหรือตัดสินใจจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะนอกจากคุณภาพที่ดีแล้วผู้ผลิตเองต้องสร้างความไว้วางใจให้กับผู้บริโภค อาจเกิดจากรับรู้โดยใช้มาตรฐานตรวจสอบหรือได้รับการันตีจากองค์กรที่น่าเชื่อถือเป็นเครื่องชี้วัด ซึ่งมาตรฐานที่เรากำลังจะพูดถึงก็คือ มอก. และวันนี้เราจะมาพูดถึง uPVC ของ JF Profile ที่ได้ผ่าน มอก. ให้คนที่กำลังสนใจเลือกใช้วัสดุชนิดนี้ ได้สัมผัสกับวัสดุที่มีคุณภาพจริง

มาตรฐาน มอก. บอกอะไรเรา??

- มีความเป็นมาตรฐานในการผลิต ลดปัญหาสินค้าที่บกพร่อง ไม่ตรงตามขนาดที่กำหนด

- วัสดุที่ผลิตมีความปลอดภัยในการอุปโภค บริโภค และมีประสิทธิภาพในการใช้งาน 

- สินค้าผ่านการตรวจสอบว่ามีคุณภาพ

- กรณีที่สินค้าชำรุด สามารถหาอะไหล่ได้ง่าย เพราะสินค้ามีมาตรฐานเดียวกัน ใช้ทดแทนกันได้


และประตู uPVC ของ JF Profile มีการตรวจสอบตามมาตรฐานมอก. และได้รับ มอก.1013-2533

ด้วยความใส่ใจตั้งแต่กระบวนที่เริ่มต้น ผ่านการเลือกเครื่องจักรที่มีคุณภาพและโดดเด่นด้าน uPVC จึงนำเครื่องจากต่างประเทศเข้ามาผลิตที่ไทย ทำให้ JF Profile เป็นผู้นำเข้า uPVC เป็นเจ้าแรกของประเทศและทำมาอย่างต่อเนื่องกว่า 20 ปี ด้วยกระบวนการผลิตประตูแบบ Extrusion ที่เราใช้กระบวนการนี้ผสมผสานเข้ากับสูตร uPVC ที่คิดค้นขึ้นมาเอง เพื่อให้สินค้ามีความแข็งแรงมากขึ้นแล้วตอบโจทย์การใช้งานที่เหมาะสมกับในประเทศไทยโดยเฉพาะ

เมื่อผ่านกระบวนการรีดข้างต้นไปแล้วก็จะนำชิ้นงานวัสดุเหล่านี้ไปผ่านการเคลือบ UV เพื่อรักษาผิวและสภาพของสีวัสดุให้คงสภาพสีได้ยาวนาน อีกทั้งนำไปตกแต่งผิวโดยผ่านกระบวนที่เรียกว่าการ Laminated หรือปิดผิวด้วยฟิล์มลายไม้ธรรมชาติ ซึ่งก็เป็นอีกครั้งที่ JF Profile เป็นผู้คิดริเริ่มเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ทำให้ประตูออกมามีลายสวยงามและมีแบบให้เลือกมากกว่าแค่สีขาวธรรมดา

และอีกรายละเอียดเล็กๆ ที่เรายังคิดถึงก็คือผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องด้วยขั้นตอนผลิต uPVC เป็นแบบไร้สารตะกั่ว จึงปลอดภัยต่อทั้งทีมผู้ผลิตและผู้ใช้งานรวมทั้งสิ่งแวดล้อม ณ บริเวณที่ติดตั้งสินค้า ซึ่งวัสดุชนิดนี้ช่วยให้มั่นใจว่าเป็นมิตรต่อทุกคนเสมือน Green Product และนอกจากความปลอดภัยที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น ทางแบรนด์ JF Profile มีคติและมีมาตรฐานการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าอยู่สม่ำเสมอ เพราะต้องการให้ทุกคนวางใจในวัสดุที่เรียกว่า uPVC และเชื่อมั่นที่จะใช้งานวัสดุชนิดนี้

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • ประตู uPVC รุ่น UDoor

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  1,540 บาท/หน่วย

  Online
 • ประตู uPVC รุ่น UDoor

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  1,540 บาท/หน่วย

  Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-503-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

#Wazzadu #JFProfile #uPVCDoor #uPVCDoorcustomize #uPVCDoorMadetoorder #ประตูuPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูUdoor #ประตูUdoor #ประตูลามิเนตลายไม้

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ