เลือกประตู uPVC แบบไหนไม่ให้ผิดหวัง อยากได้ของดีต้องเลือกที่มี มอก.

ใครๆก็อยากได้ของดีที่มีคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน ดังนั้นช่วงเวลาที่เลือกหรือตัดสินใจจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะนอกจากคุณภาพที่ดีแล้วผู้ผลิตเองต้องสร้างความไว้วางใจให้กับผู้บริโภค อาจเกิดจากรับรู้โดยใช้มาตรฐานตรวจสอบหรือได้รับการันตีจากองค์กรที่น่าเชื่อถือเป็นเครื่องชี้วัด ซึ่งมาตรฐานที่เรากำลังจะพูดถึงก็คือ มอก. และวันนี้เราจะมาพูดถึง uPVC ของ JF Profile ที่ได้ผ่าน มอก. ให้คนที่กำลังสนใจเลือกใช้วัสดุชนิดนี้ ได้สัมผัสกับวัสดุที่มีคุณภาพจริง

มาตรฐาน มอก. บอกอะไรเรา??

- มีความเป็นมาตรฐานในการผลิต ลดปัญหาสินค้าที่บกพร่อง ไม่ตรงตามขนาดที่กำหนด

- วัสดุที่ผลิตมีความปลอดภัยในการอุปโภค บริโภค และมีประสิทธิภาพในการใช้งาน 

- สินค้าผ่านการตรวจสอบว่ามีคุณภาพ

- กรณีที่สินค้าชำรุด สามารถหาอะไหล่ได้ง่าย เพราะสินค้ามีมาตรฐานเดียวกัน ใช้ทดแทนกันได้


และประตู uPVC ของ JF Profile มีการตรวจสอบตามมาตรฐานมอก. และได้รับ มอก.1013-2533

ด้วยความใส่ใจตั้งแต่กระบวนที่เริ่มต้น ผ่านการเลือกเครื่องจักรที่มีคุณภาพและโดดเด่นด้าน uPVC จึงนำเครื่องจากต่างประเทศเข้ามาผลิตที่ไทย ทำให้ JF Profile เป็นผู้นำเข้า uPVC เป็นเจ้าแรกของประเทศและทำมาอย่างต่อเนื่องกว่า 20 ปี ด้วยกระบวนการผลิตประตูแบบ Extrusion ที่เราใช้กระบวนการนี้ผสมผสานเข้ากับสูตร uPVC ที่คิดค้นขึ้นมาเอง เพื่อให้สินค้ามีความแข็งแรงมากขึ้นแล้วตอบโจทย์การใช้งานที่เหมาะสมกับในประเทศไทยโดยเฉพาะ

เมื่อผ่านกระบวนการรีดข้างต้นไปแล้วก็จะนำชิ้นงานวัสดุเหล่านี้ไปผ่านการเคลือบ UV เพื่อรักษาผิวและสภาพของสีวัสดุให้คงสภาพสีได้ยาวนาน อีกทั้งนำไปตกแต่งผิวโดยผ่านกระบวนที่เรียกว่าการ Laminated หรือปิดผิวด้วยฟิล์มลายไม้ธรรมชาติ ซึ่งก็เป็นอีกครั้งที่ JF Profile เป็นผู้คิดริเริ่มเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ทำให้ประตูออกมามีลายสวยงามและมีแบบให้เลือกมากกว่าแค่สีขาวธรรมดา

และอีกรายละเอียดเล็กๆ ที่เรายังคิดถึงก็คือผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องด้วยขั้นตอนผลิต uPVC เป็นแบบไร้สารตะกั่ว จึงปลอดภัยต่อทั้งทีมผู้ผลิตและผู้ใช้งานรวมทั้งสิ่งแวดล้อม ณ บริเวณที่ติดตั้งสินค้า ซึ่งวัสดุชนิดนี้ช่วยให้มั่นใจว่าเป็นมิตรต่อทุกคนเสมือน Green Product และนอกจากความปลอดภัยที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น ทางแบรนด์ JF Profile มีคติและมีมาตรฐานการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าอยู่สม่ำเสมอ เพราะต้องการให้ทุกคนวางใจในวัสดุที่เรียกว่า uPVC และเชื่อมั่นที่จะใช้งานวัสดุชนิดนี้

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • JF Profile

  ประตู uPVC รุ่น UDoor

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  1,540 บาท/หน่วย

  Online
 • JF Profile

  ประตู uPVC รุ่น UDoor

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  1,540 บาท/หน่วย

  Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-503-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

#Wazzadu #JFProfile #uPVCDoor #uPVCDoorcustomize #uPVCDoorMadetoorder #ประตูuPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูUdoor #ประตูUdoor #ประตูลามิเนตลายไม้

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001
ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตู UPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิร์นเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัท JF เป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า 200 ชีวิต บริษัท JF จึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน 5 ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี

Tel: 0-3432-3053-4, 0-3432-4171-2 ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

JF Profile verified brand
โพสต์เมื่อ
JF Profile verified brand
โพสต์เมื่อ
แนะนำสินค้า และบริการ
UPVC, SPVC, PVC ต่างกันยังไงต้องมาดู!
JF Profile verified brand
โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

RCM88 verified brand
โพสต์เมื่อ
PARAMOUNT BED verified brand
โพสต์เมื่อ
Dr. Siripan Krasaesan writer
โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...