ตกแต่งห้องน้ำที่สะท้อนความวาวเหมือนหยดน้ำ กับ “Crystal Board รุ่น Reflection” ที่เพิ่มความ luxury ราวกับห้องน้ำในโรงแรม

การตกแต่งภายในห้องน้ำเป็นอีกโจทย์ที่อินทีเรียและสถาปนิกต่างต้องคัดสรรคุณสมบัติของวัสดุให้ถี่ถ้วน ต้องเลือกให้สอดคล้องกับการใช้งานระยะยาว มีความทนทานต่อพื้นที่เปียกและอีกเรื่องที่สำคัญคือความสวยงาม ที่ชวนดึงดูด มองแล้วน่าใช้งาน ให้ความรู้สึกว่าสะอาด ปลอดภัยจากเชื้อโรค ยิ่งถ้าห้องน้ำสามารถถ่ายทอดบรรยากาศดีๆ แก่ผู้ใช้งานได้ด้วย จะพลิกภาพลักษณ์จากห้องน้ำกลายเป็นโซน relax ที่ private

และเมื่อพูดถึงความรู้สึกแบบ privacy ที่เราต่างต้องการความเป็นส่วนตัว เพื่อผ่อนคลายกับช่วงเวลาที่ต้องดูแลตัวเอง บางครั้งการนอนแช่ในอ่างอาบน้ำเงียบๆ คนเดียวภายในห้องน้ำหรูๆ ก็ทำให้รู้สึกเหมือนได้พักที่โรงแรมเกรดพรีเมียมได้เช่นกัน แล้วแบบนี้ควรตกแต่งห้องน้ำยังไงให้สัมผัสถึงบรรยากาศที่หรูหราได้ล่ะ แบรนด์ Port09 มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์นี้มาแนะนำให้รู้จัก

จากรูปแบบของห้องน้ำที่เน้นสีโทนสว่างให้ดูกว้างขวางและสะอาดตา นิยมปูพื้นและผนังด้วยกระเบื้องเพราะเป็นวัสดุที่ทนต่อความชื้นได้มากที่สุดและรับหนักได้มากเช่นกัน แต่ลักษณะที่ทึบตันของกระเบื้องอาจเกิดความรู้สึกคับแคบ และสีสันบนพื้นผิวนั้นมีความคมเข้ม ควรเบรคด้วยวัสดุที่ดูโปร่งโล่งหรือมีผิวเรียบ ไม่เน้นลวดลาย มีความวาวหรือถ้าสะท้อนเงาได้แบบกระจกมาเข้ามาช่วยตกแต่งไม่ให้ห้องน้ำดูแคบ จะลบความอึดอัดและสร้างบรรยากาศที่โล่งสบายกว่าเดิม ยิ่งใส่ความเรียบง่ายเข้าไปในการตกแต่ง ลดเส้นสายของลายบนวัสดุตกแต่งเหลือเพียงแค่สีพื้นเดี่ยวๆ ช่วยให้ดู modern และแฝงความ luxury เล็กน้อย

แต่ข้อจำกัดของกระจกคือความแข็งแรงที่ทนแรงกระแทกได้น้อย และเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุหากตกแตกขึ้นได้ เมื่อต้องเลือกระหว่างความสวยกับความปลอดภัย เราควรเลือกความปลอดภัยเป็นหลักแล้วมาเช็คดูอีกทีว่าวัสดุไหนมีความวาวหรือความใสใกล้เคียงกับกระจกบ้าง ตัวเลือกที่น่าสนใจอีกแบบคือ Crystal Board! ด้วยความยืดหยุ่นด้านการติดตั้งที่มากกว่ากระจก มีความแข็งแรงและทนทานกว่า ทั้งมีรูปแบบให้เลือกใกล้เคียงกับกระจกมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแบบใส แบบสะท้อนหรือมีสี คริสตัลบอร์ดก็สามารถทำได้เหมือนกัน

“Crystal Board รุ่น Reflection” คือวัสดุตกแต่งที่เป็นจุดกึ่งกลางระหว่างงานไม้ งานกระจกและงานอะคริลิค เพราะใช้ตกแต่งได้ตั้งแต่งานฝ้าเพดาน ผนัง ฉากกั้น ปิดผิวท็อปเฟอร์นิเจอร์หรือออกแบบเป็นบานประตูห้องน้ำ ด้วยคุณลักษณะแวววาว สะท้อนเงา มีน้ำหนักที่เบาแต่แกร่งกว่ากระจก 25 เท่า และมีความหนาให้เลือกสำหรับติดตั้งงานเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะด้วยขนาด 2 mm. กับความหนา 4 mm. และ 6 mm. ที่ติดตั้งบนผนัง โดยใช้ fitting ประเภทเดียวกับงานกระจกได้เช่นกัน

รุ่น Reflection  มีชั้นสีที่สม่ำเสมอทั่วทั้งแผ่น ไม่เกิดปัญหาสีหลุดลอกเพราะเนื้อสีหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกับคริสตัสบอร์ด เมื่อใช้งานในพื้นที่เปียกอย่างโซนอาบน้ำ ก็หมดห่วงเรื่องสภาพสีที่จะเปลี่ยนไปตามอากาศและความชื้น เนื่องจากคริสตัลบอร์ดไม่ดูดซึมน้ำ ไม่เกิดอาการบวม สีไม่หลุด จึงนำมาออกแบบเป็นฉากกั้นได้สบายๆ และยังทนรอยขีดข่วน จะเช็ดทำความสะอาดด้วยการออกแรงถูมากขนาดไหนก็ไม่เกิดรอย ทั้งมีการรับประกันสี 10 ปีสำหรับงานภายในอาคาร

หากคุณกำลังมองหาวัสดุที่สื่อถึงการตกแต่งอันหรูหรา

พื้นผิวความแวววาวของ Crystal Board รุ่น Reflection” อาจเป็นคำตอบของคุณ

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

(ชมข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

PORT 09

brand

Crystal Board Reflection (FZS 001-2 )

วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุปิดผิวผนังอื่นๆ


ราคา 3,680 บาท/แผ่น

ขนาด W 2,440 x L 1,220 หนา 2 มิลลิเมตร

Online

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/port09/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02 294 2569

line ID Port 09 :  @port09

line ID Crystalboard : @crystalboard

www.firstsheet.co.th

 

#Wazzadu #Port09 #CrystalBoard #คริสตัลบอร์ด #Decorate #InteriorDesign #ArchitectureDesign

PORT 09
ผู้นำด้านวัสดุปิดผิวทั้งงานสถาปัตยกรรมภายนอกและภํายในด้วยนวัตกรรมความครอบคลุมของสินค้ําที่หลากหลาย การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในพื้นที่หนึ่งพื้นที่การใช้งาน การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในหนึ่งพื้นที่การใช้งาน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ