สร้างบรรยากาศหรูระดับ Luxury กับงานฝ้าเพดาน ด้วย Crystal Board รุ่น Mirror ที่สะท้อนเงาสวยงามและปลอดภัยต่อการติดตั้ง

สงสัยไหมว่าทำไมบางโครงการถึงลงทุนกับงานตกแต่งฝ้าเพดาน? เพราะในตลาดของ Commercial Space ที่แข่งขันออกแบบพื้นที่สวยๆ นี่คือวิธีดึงดูดคนให้เข้ามาใช้บริการมากขึ้น ด้วยภาพลักษณ์ที่สวยงาม ดูทันสมัยและเห็นถึงความใส่ใจทุกพื้นที่ที่ออกแบบ เราจึงเห็นห้างสรรพสินค้าคอยหมุนเวียนรีโนเวทอยู่เสมอ

เมื่อใดก็ตามที่ผู้คนเข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศของสถานที่แล้วเกิดการรับรู้ว่าที่นี่สะท้อนถึง emotional แบบไหน พวกเขาจะหวนกลับมาเยือนอีกครั้งเมื่อต้องการสัมผัสกับความรู้สึกนั้น ยกตัวอย่างเช่น หากไปโรงแรมที่มีบรรยากาศหรูๆ ดูพรีเมียม เขาจะจดจำความรู้สึกนี้แล้วเก็บบันทึกในใจว่าถ้าต้องการโรงแรมระดับ 5 ดาวเพื่อจัดงานพิเศษโดยเฉพาะ โรงแรมแห่งนี้จะถูกลิสต์รายชื่อเอาไว้

จึงเป็นเหตุให้การคัดเลือกวัสดุมาตกแต่งมีผลต่อการสร้าง Mood&Tone ไปในทิศทางเดียวกัน สำหรับโครงการ Commercial Space ไหนที่มีคอนเซ็ปต์ว่าต้องนึกถึงคำว่า “Luxury” “Modern” “Elegant” ทุกครั้งเมื่อก้าวมาถึงแล้ว สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือวัสดุที่สะท้อนเงา เมื่อเกิดการหักเหของแสงมักทำให้สะดุดตา สิ่งที่แวววาวจึงน่ามองกว่าสิ่งที่มีสีผิวเรียบๆ และเมื่อต้องสเปคไปที่งานฝ้าเพดานเพื่อต่อยอดสู่ความเป็นหรูเหนือระดับ จะมีวัสดุไหนที่มีคุณสมบัติดังกล่าวตรงโจทย์แต่ต้องปลอดภัยเมื่อติดตั้งในที่สูง และแบรนด์ Port09 มีผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ตอบโจทย์นี้!!

เพื่อใช้ติดตั้งกับงานฝ้าเพดานที่สูงหลายเมตรและอาจใช้เป็นจำนวนมาก “Crystal Board รุ่น Mirror Collection” จะช่วยให้งานตกแต่งฝ้าเพดานออกมาด้วยดี มีความปลอดภัยกว่าการติดกระจกเงา ไม่ต้องกลัวความเสี่ยงว่าจะเกิดอันตรายขณะที่ช่างติดตั้ง ด้วยตัววัสดุที่มีน้ำหนักเบากว่า ด้านความแข็งแรงก็แกร่งกว่าเพราะผลิตจากพอลิเมอร์เกรดออปติคอล เป็นนวัตกรรมวัสดุที่คิดค้นขึ้นมาแก้ปัญหาจุดอ่อนของกระจกเงาที่ติดปัญหาเรื่องการใช้งานบนพื้นที่สูงๆ อย่างฝ้าเพดาน

สานต่องานตกแต่งจากพื้น ผนัง ให้ความหรูหราขยายไปยังงานฝ้าเพดาน เพื่อส่งต่อบรรยากาศที่ Luxury และ Safety กับช่วงเวลาที่ติดตั้งงาน วางใจเรื่องคุณภาพด้วยความพิถีพิถันของแบรนด์ Port09 ที่คัด Crystal Board ระดับพรีเมียมจากออสเตรเลียโดยผลิตจากเครื่องจักรล้ำสมัย จนเกิดเป็น Crystal Board รุ่น Mirror Collection ที่เหมาะกับการใช้ทดแทนกระจกเงามาให้ใช้งานกัน

 

แปลงโฉมฝ้าเพดานให้สวยสง่า สะท้อนความเงางาม

ด้วย Crystal Board รุ่น Mirror Collection

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

(ชมข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

PORT 09

brand

Crystal board Mirror Crystal Collection (FOM 034-2 )

วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุปิดผิวผนังอื่นๆ


ราคา 6,500 บาท/แผ่น

ขนาด W 2,440 x L 1,220 หนา 2 มิลลิเมตร

Online

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/port09/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02 294 2569

line ID Port 09 :  @port09

line ID Crystalboard : @crystalboard

www.firstsheet.co.th

 

#Wazzadu #Port09 #CrystalBoard #คริสตัลบอร์ด #Decorate #InteriorDesign #ArchitectureDesign

PORT 09
ผู้นำด้านวัสดุปิดผิวทั้งงานสถาปัตยกรรมภายนอกและภํายในด้วยนวัตกรรมความครอบคลุมของสินค้ําที่หลากหลาย การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในพื้นที่หนึ่งพื้นที่การใช้งาน การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในหนึ่งพื้นที่การใช้งาน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
บ่อปลาสำเร็จรูปไฟเบอร์กลาส

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ