สร้างบรรยากาศหรูระดับ Luxury กับงานฝ้าเพดาน ด้วย Crystal Board รุ่น Mirror ที่สะท้อนเงาสวยงามและปลอดภัยต่อการติดตั้ง

สงสัยไหมว่าทำไมบางโครงการถึงลงทุนกับงานตกแต่งฝ้าเพดาน? เพราะในตลาดของ Commercial Space ที่แข่งขันออกแบบพื้นที่สวยๆ นี่คือวิธีดึงดูดคนให้เข้ามาใช้บริการมากขึ้น ด้วยภาพลักษณ์ที่สวยงาม ดูทันสมัยและเห็นถึงความใส่ใจทุกพื้นที่ที่ออกแบบ เราจึงเห็นห้างสรรพสินค้าคอยหมุนเวียนรีโนเวทอยู่เสมอ

เมื่อใดก็ตามที่ผู้คนเข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศของสถานที่แล้วเกิดการรับรู้ว่าที่นี่สะท้อนถึง emotional แบบไหน พวกเขาจะหวนกลับมาเยือนอีกครั้งเมื่อต้องการสัมผัสกับความรู้สึกนั้น ยกตัวอย่างเช่น หากไปโรงแรมที่มีบรรยากาศหรูๆ ดูพรีเมียม เขาจะจดจำความรู้สึกนี้แล้วเก็บบันทึกในใจว่าถ้าต้องการโรงแรมระดับ 5 ดาวเพื่อจัดงานพิเศษโดยเฉพาะ โรงแรมแห่งนี้จะถูกลิสต์รายชื่อเอาไว้

จึงเป็นเหตุให้การคัดเลือกวัสดุมาตกแต่งมีผลต่อการสร้าง Mood&Tone ไปในทิศทางเดียวกัน สำหรับโครงการ Commercial Space ไหนที่มีคอนเซ็ปต์ว่าต้องนึกถึงคำว่า “Luxury” “Modern” “Elegant” ทุกครั้งเมื่อก้าวมาถึงแล้ว สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือวัสดุที่สะท้อนเงา เมื่อเกิดการหักเหของแสงมักทำให้สะดุดตา สิ่งที่แวววาวจึงน่ามองกว่าสิ่งที่มีสีผิวเรียบๆ และเมื่อต้องสเปคไปที่งานฝ้าเพดานเพื่อต่อยอดสู่ความเป็นหรูเหนือระดับ จะมีวัสดุไหนที่มีคุณสมบัติดังกล่าวตรงโจทย์แต่ต้องปลอดภัยเมื่อติดตั้งในที่สูง และแบรนด์ Port09 มีผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ตอบโจทย์นี้!!

เพื่อใช้ติดตั้งกับงานฝ้าเพดานที่สูงหลายเมตรและอาจใช้เป็นจำนวนมาก “Crystal Board รุ่น Mirror Collection” จะช่วยให้งานตกแต่งฝ้าเพดานออกมาด้วยดี มีความปลอดภัยกว่าการติดกระจกเงา ไม่ต้องกลัวความเสี่ยงว่าจะเกิดอันตรายขณะที่ช่างติดตั้ง ด้วยตัววัสดุที่มีน้ำหนักเบากว่า ด้านความแข็งแรงก็แกร่งกว่าเพราะผลิตจากพอลิเมอร์เกรดออปติคอล เป็นนวัตกรรมวัสดุที่คิดค้นขึ้นมาแก้ปัญหาจุดอ่อนของกระจกเงาที่ติดปัญหาเรื่องการใช้งานบนพื้นที่สูงๆ อย่างฝ้าเพดาน

สานต่องานตกแต่งจากพื้น ผนัง ให้ความหรูหราขยายไปยังงานฝ้าเพดาน เพื่อส่งต่อบรรยากาศที่ Luxury และ Safety กับช่วงเวลาที่ติดตั้งงาน วางใจเรื่องคุณภาพด้วยความพิถีพิถันของแบรนด์ Port09 ที่คัด Crystal Board ระดับพรีเมียมจากออสเตรเลียโดยผลิตจากเครื่องจักรล้ำสมัย จนเกิดเป็น Crystal Board รุ่น Mirror Collection ที่เหมาะกับการใช้ทดแทนกระจกเงามาให้ใช้งานกัน

 

แปลงโฉมฝ้าเพดานให้สวยสง่า สะท้อนความเงางาม

ด้วย Crystal Board รุ่น Mirror Collection

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

(ชมข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

PORT 09

brand verified

Crystal board Mirror Crystal Collection (FOM 034-2 )

วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุปิดผิวผนังอื่นๆ


ราคา 6,500 บาท/แผ่น

ขนาด W 2,440 x L 1,220 หนา 2 มิลลิเมตร

Online

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/port09/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02 294 2569

 

#Wazzadu #Port09 #CrystalBoard #คริสตัลบอร์ด #Decorate #InteriorDesign #ArchitectureDesign

PORT 09 verified
ผู้นำด้านวัสดุปิดผิวทั้งงานสถาปัตยกรรมภายนอกและภํายในด้วยนวัตกรรมความครอบคลุมของสินค้ําที่หลากหลาย การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในพื้นที่หนึ่งพื้นที่การใช้งาน การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในหนึ่งพื้นที่การใช้งาน ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

‘LED Track Light รุ่น TL02 – 35W’ จากแบรนด์ BOX BRIGHT มีการเลือกใช้นวัตกรรมชิป LED แบบ COB ประสิทธิภาพสูง แบรนด์ Citizen จากประเทศญี่ปุ่น ทำให้คุณภาพของชุดโคมไฟมีประสิทธิภาพการใช้งานสูง นอกจากนั้นยังสามารถปรับจุดโฟกัสของแนวนอนปรับได้ 360 องศา แนวตั้งป...

บทความ

หัวใจหลักของความพึงพอใจจากลูกค้า นอกจากเรื่อง รูปแบบ ความน่าสนใจ คุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือธุรกิจของเราแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ส่งผลกับความพึงพอใจ และเป็นเหตุผลหลักในการบอกต่อแบบปากต่อปาก ก็คือเรื่องของการบริการ การบริการที่ดี รวดเร็ว ทันสมัย และเข้าถึงผู้บริโ...

บทความ

เคยสงสัยกันไหมว่าปลวกที่มักจะพบตามอาคารบ้านเรือนเข้ามาอาศัยอยู่ภายในบ้าน และทำลายส่วนประกอบต่างๆ รวมถึงทำลายโครงสร้างไม้ในบ้านอย่างรวดเร็วได้อย่างไร? ในบางครั้ง แม้แต่เจ้าของบ้านเองก็แทบไม่ทันได้ตั้งตัวเลยด้วยซ้ำ กว่าจะรู้ตัว ปลวกก็กัดกินเนื้อไม้ สร้าง...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...