เปลี่ยนครัวสไตล์โมเดิร์น ให้ว้าวมากขึ้นกับฟังกชันของวัสดุตกแต่งเจ๋งๆ จาก Port 09

การเป็นสไตล์โมเดิร์นไม่ได้หมายถึงรูปร่างที่เรียบง่ายและการใช้สีพื้นเพื่อคุมโทนอย่างเดียว แต่ยังแสดงออกมาได้มากกว่านั้นด้วยฟังกชันที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวกสบายขึ้นกว่าเดิม ยิ่งในการตกแต่งภายในหากมีวัสดุเชิงนวัตกรรมที่ให้มากกว่าความสวยงามก็ดูน่าสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะโซนครัวที่ต้องดีไซน์ทีเดียวจบและครบครันสำหรับทุกคนที่จะใช้ ต้องปรุงอาหาร เก็บกวาดจานและร่วมรับประทานพร้อมกัน

การเลือกใช้วัสดุที่ต่างแตกในแต่ละจุดอาจเพิ่มเรื่องปวดหัวไม่ใช่น้อย คุณต้องคำนึงถึงการออกแบบมุมประกอบอาหารที่ต้องทนไฟทนความร้อนจากอุปกรณ์ที่ครัว คอยเช็ดถูซับน้ำตรงอ่างล้างจานไม่ให้รอบๆ ซิงค์เปียก ยิ่งเป็นวัสดุไม้ก็ต้องระวังเรื่องบวมน้ำและการเกิดเชื้อรา หรือเคาน์เตอร์ของโต๊ะที่เปื้อนตลอดซึ่งไม่รู้ว่าจะพอทำความสะอาดแล้วจะยังคงไว้ซึ่งความสวยงามของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้หรือไม่

แบรนด์ Port 09 (พอร์ต ศูนย์เก้า) พกนวัตกรรมของวัสดุปิดผิวและวัสดุตกแต่งที่รวบรวมจากต่างประเทศ พร้อมช่วยออกแบบและแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับครัวที่คุณกำลังวาดฝัน ไม่ใช่แค่ครัวในบ้านหรือคอนโด แต่สำหรับธุรกิจร้านอาหารและโรงแรมที่ต้องการดีไซน์ครัวแบบโชว์ให้เห็นขั้นตอนการทำงานของเชฟ เรามีวัสดุเกรดพรีเมียมมาให้เลือกเพื่อออกแบบหน้าตาครัวให้สละสวยและฟังกชันที่คุณภาพสูง

ตกแต่งเคาน์เตอร์ครัว | หน้าบานตู้ built-in | ผนังบริเวณเตากระทะ

เลือกใช้ Crystal Board

คริสตัลบอร์ดเป็นวัสดุกรุปิดผิวเฟอร์นิเจอร์และผนัง และสามารถออกแบบเป็นฉากกั้นได้ มี surface ให้เลือก 3 แบบ มีลักษณะพื้นฐานคือความวาวเหมือนกระจก แต่แข็งแกร่งมากกว่ากระจก 25 เท่า ทำให้คริสตัลบอร์ดใช้งานได้ยืดหยุ่นในเชิงความทนทานและยาวนานกว่า สามารถทนความร้อน-ความชื้น ไม่ลามไฟ เหมาะกับการติดตั้ง ตู้ built-in และ backsplash ของเคาน์เตอร์ครัว

ตกแต่งโต๊ะรับประทานอาหาร | เฟอร์นิเจอร์ | ผนังภายในห้องครัว

เลือกใช้ Veneer Stone

สำหรับวัตถุที่มีมุมโค้งอย่างโต๊ะบาร์เครื่องดื่มในร้านอาหาร หรือโต๊ะทรงกลม วีเนียร์ลายหินอ่อนจาก Port 09 มีให้เลือกทั้ง แบบโปร่งแสง เพื่อใส่ลูกเล่นกับเทคนิค lighting ให้ดูน่าหลงใหล หรือ แบบทึบ เพิ่มความเท่สไตล์ loft ดูดุดันและยังช่วยให้ครัวดูไม่เป็นระเบียบน้อยลงเมื่อตกแต่งด้วยการติดวีเนียร์ทั้งผนัง แทนวอลเปเปอร์สีอ่อน

ตกแต่งประตูห้องครัวให้ Multi-Function

เลือก VIC Door

อีกหนึ่งจุดในห้องครัวที่อาจข้าม แต่ถ้าปรับดีไซน์ปุ๊บ คุณจะมีพื้นที่บนบานประตูใช้เป็นที่จดสูตรอาหาร ใช้ติดแม่เหล็กได้เหมือนกับตู้เย็นหรือเลือกตกแต่งให้เข้ากับครัวสไตล์โมเดิร์นด้วยลามิเนตปิดผิวหลากหลายแบบ เพราะ Port 09 มีประตูหลายฟังกชันเพื่อคนที่ชื่นชอบใน detail design และต้องการประตูที่แปลกใหม่

 

ให้การตกแต่งครัวจบในที่เดียว แค่ติดต่อเข้าในแบรนด์ Port 09

www.wazzadu.com/page/port09/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02 294 2569

line ID Port 09 :  @port09

line ID Crystalboard : @crystalboard

www.firstsheet.co.th

 

#Wazzadu #Port09 #CrystalBoard #คริสตัลบอร์ด #VeneerStone #วีเนียร์หิน #VICDoor #Kitchen #ครัว #ตกแต่งครัว

PORT 09
ผู้นำด้านวัสดุปิดผิวทั้งงานสถาปัตยกรรมภายนอกและภํายในด้วยนวัตกรรมความครอบคลุมของสินค้ําที่หลากหลาย การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในพื้นที่หนึ่งพื้นที่การใช้งาน การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในหนึ่งพื้นที่การใช้งาน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
บ่อปลาสำเร็จรูปไฟเบอร์กลาส

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ