เข็มเหล็ก รุ่น F/FF เสาเข็มที่เหมาะกับงานฐานรากบ้านน็อคดาวน์

ถ้าหากคุณอยากจะสร้างบ้านน็อคดาวน์สวยๆ สักหลัง แล้วต้องการอยากเข้าอยู่เร็วๆโดยใช้เวลาก่อสร้างไม่นานจนเกินไป ระบบฐานรากเข็มเหล็กสามารถช่วยคุณได้

กับงานฐานรากเข็มเหล็กรองรับบ้านน็อคดาวน์ รุ่น F/FF ที่มีทั้งความมั่นคงแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 20 ตัน/ต้น ที่สำคัญใช้เวลาติดตั้งเพียง 30 นาที / ต้น เท่านั้น ทำให้การวางบ้านน็อคดาวน์ของคุณเสร็จได้ภายใน 1 วัน

ที่สำคัญระบบฐานรากเข็มเหล็กยังผ่านกระบวนการป้องกันสนิม (Hot dip Galvanized) ซึ่งผสานเข้ากับเนื้อเหล็กกล้าโดยตรง จึงช่วยเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานมากกว่า 30 ปี 

นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับงานโครงสร้างที่มีฟุ้ตติ้งในตัว สามารถติดตั้งโครงสร้างบนเพลทของเข็มเหล็กต่อได้ทันที จึงทำให้ขั้นตอนการก่อสร้างใช้เวลารวดเร็วเพียงไม่กี่วันเท่านั้น

รายละเอียดสินค้า

รหัส : Kemrex Series : F/FF

คุณสมบัติ  : เหมาะสำหรับงานโครงสร้างที่มีฟุ้ตติ้งในตัว หรือ เหมาะสำหรับขึ้นโครงสร้างต่อจากเข็มเหล็กได้ทันที เข็มเหล็กรุ่น F จึงเหมาะกับงานฐานรากบ้านน็อคดาวน์แบบต่างๆ โดยสามารถรับน้ำหนักสูงสุดได้ถึง 20 ตัน/ต้น 

ประเภทการนำไปใช้งาน : เหมาะสมกับงานประเภท บ้าน 2 ชั้น, อาคารน็อคดาวน์แบบต่างๆ, ร้านกาแฟน็อคดาวน์ ,ร้านอาหารน็อคดาวน์ หรือ งานที่ต่อเชื่อมกับงานคอนกรีต

ขนาด : มี 3 ขนาด ดังนี้

KEMREX F68x1200
KEMREX F76x2000
KEMREX F90x2000

Catalog Product​

Kemrex

brand

Kemrex Series : F/FF (ไม่มี)

โครงสร้าง ฐานราก


ราคา 3,000 บาท/ชิ้น

ขนาด DIA 68 x H 1,200 มิลลิเมตร

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ