DATA การใช้น้ำ จาก มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago Smart Software ช่วยต่อยอดไอเดียการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ และบริการที่น่าประทับใจให้กับลูกบ้าน

ปัจจุบันนี้ องค์กรหรือธุรกิจชั้นนำมากมาย หันมาเล็งเห็นถึงความสำคัญของ Big DATA เพื่อนำมาใช้ในการพัฒนาธุรกิจหรือบริการต่างๆ ให้ตรงโจทย์และตรงใจผู้บริโภคมากขึ้น มีหลายโครงการทั้งในไทย และต่างประเทศที่พัฒนา Platform หรือ Application ที่ช่วยเชื่อมต่อผู้บริโภค ลูกบ้าน ให้เข้าถึงตัวโครงการมากขึ้น และสามารถอัปเดตหรือเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว

มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago พร้อมระบบ Software ที่ช่วยให้ผู้ประกอบการ เจ้าของโครงการ สามารถนำ Data การใช้น้ำมาต่อยอดเป็นไอเดียการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ และบริการที่น่าประทับใจให้กับลูกบ้านได้ง่ายขึ้น

จากความสำคัญของการนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อพัฒนาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับลูกบ้านหรือผู้บริโภค Drago จึงอยากเชิญชวน Developer หรือ Designer ที่มีไอเดียเจ๋งๆ ชอบพัฒนาและสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ มาร่วมกับทาง Drago เพราะ "มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago" มีระบบบริหารจัดการเรื่องน้ำและไฟฟ้า ที่สามารถนำข้อมูลการใช้น้ำ ไปต่อยอดพัฒนากับผลิตภัณฑ์อื่น หรือ Software อื่น ให้เกิดประสบการณ์แบบใหม่ๆ เช่น

นำ Data การใช้น้ำของลูกบ้านไปวิเคราะห์และสร้างบริการที่เป็นประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้ลูกบ้าน ไม่ว่าจะทำเป็น Application ที่แจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาใช้น้ำในชิวิตประจำวัน เช่น อาบน้ำกันเถอะ  ได้เวลาอาบน้ำแล้ว เพราะน้ำ คือ ส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันที่ต้องใช้ทุกวัน ทั้งการดื่ม การใช้ชำระล้าง หรือใช้ภายในอุตสาหกรรมต่างๆ  ดังนั้น Data เรื่องน้ำ เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามอย่างแน่นอนในอนาคต

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ มาพร้อม Free Software

แบรนด์ : Drago 

การใช้งาน : ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ ที่รองรับการมอนิเตอร์ผ่านระบบได้ง่ายๆ สำหรับผู้ประกอบการ เจ้าของหอพัก คอนโด หรืออพาร์ทเมนต์ ดูแลเรื่องระบบประปาติดตามความผิดปกติต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับระบบน้ำประปา

คุณสมบัติของระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago 

  • สามารถจัดการเรื่องระบบน้ำและไฟฟ้า ได้ด้วยคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว
  • ข้อมูลที่รวดเร็ว และแม่นยำ มีระบบอ่านข้อมูลการใช้น้ำได้อัตโนมัติ โดยการส่งสัญญาณผ่านคลื่นวิทยุ Radio frequency (RF)
  • ลดเวลาและความผิดพลาดในการตรวจสอบค่าน้ำ ส่งข้อมูลผ่านสัญญาณ RF ผ่านกล่องรับข้อมูลมายังคอมพิวเตอร์ทำให้ลดเวลา ลดขั้นตอนและลดความผิดพลาดในการตรวจสอบค่าน้ำได้เป็นอย่างดี
  • เฝ้าระวังความผิดปกติของการใช้น้ำที่เกิดขึ้น Drago Smart Software (DSS) มี Monitoring ที่ช่วยดูแลเฝ้าระวังความผิดปกติของการใช้น้ำและไฟฟ้าได้ทุกจุด
  • วิเคราะห์และพิมพ์บิลเรียกเก็บ Drago Smart Software (DSS) ช่วยวิเคราะห์ข้อมูล และพิมพ์บิลได้อย่างครบวงจร
  • ดูข้อมูลแจ้งเตือนและสั่งเปิด-ปิดน้ำได้ทุกที่ผ่านมือถือ ช่วยให้การดูข้อมูลและแจ้งเตือนความผิดปกติของการใช้น้ำและไฟฟ้าผ่านมือถือเป็นเรื่องง่าย ด้วย Drago Mobile Application ที่รองรับทั้ง Android และ iOS

มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago

SANWA

brand

มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago (GMC -V2-DN15)

งานระบบประปา มาตรวัดน้ำ


ราคา 5,500 บาท/เซท

ขนาด W 14.5 x L 9 x H 9.5 เซนติเมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/sanwa/contact

SANWA
ซันวามีมากกว่าก๊อก อุปกรณ์ประปาคุณภาพสูง ผลิตจากทองเหลืองแท้ 100% ทน ไม่เป็นสนิม ตรวจสอบการรั่วซึมทุกชิ้นก่อนออกจำหน่าย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ