ห้องเหม็นอับ เชื้อราที่ผนัง ป้องกันได้ด้วยวอลเปเปอร์เส้นใยธรรมชาติ

ปัญหาที่พบเจอบ่อยๆ สำหรับผนังและฝ้าเพดานคงหนีไม่พ้น “เชื้อรา” เข้าผนังด้วยสภาพอากาศของประเทศไทยและสาเหตุที่เกิดจากน้ำซึมหรือน้ำขังบนดาดฟ้าแล้วเกิดการซึมไหลลงสู่เพดาน กระทั่งความชื้นจากใต้ดินสะสมขึ้นเรื่อยๆ บวกกับอากาศถ่ายเทได้น้อยจนเกิดเป็นเชื้อราขึ้นตามผนังในที่สุด

และเมื่อเกิดเชื้อราขึ้น ปัญหาที่ตามมาคือเกิดการสะสมของแบคทีเรียในอากาศที่ส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจ เช่น ภูมิแพ้ เป็นต้น ดังนั้นการเลือกใช้วัสดุตกแต่งผนังจะช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้  เช่น วอลเปเปอร์เส้นใยธรรมชาติจาก Magic Liquid Wall !!

ด้วยส่วนผสมที่มาจากเส้นใยธรรมชาติ เมื่อเทียบกับวอลเปเปอร์ที่ทำจากกระดาษ จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า ถ้าเทียบกันแล้ววอลเปเปอร์ทั่วไปจะหลุดออกเมื่อกาวหมดสภาพหรือเกิดการสะสมความชื้นใต้ผิว เพราะวอลเปเปอร์ทั่วไป น้ำไม่สามารถซึมผ่านได้ แต่วอลเปเปอร์ของ Magic Liquid Wall เมื่อมีน้ำซึมผ่านผนัง เส้นใยธรรมชาติจะช่วยดูดซึมแล้วระบายออกไปกับอากาศที่ถ่ายเทผ่านเส้นใย จึงไม่กักเก็บความชื้นภายในผนัง

หากผนังห้องนั้นๆ อยู่ติดกับห้องน้ำหรือห้องครัว มีโอกาสเกิดเชื้อราสูง เพราะความชื้นจากห้องน้ำจะแพร่กระจายมายังผนังฝั่งตรงข้ามถ้าผนังด้านนั้นติดตั้งวอลเปเปอร์ที่ไม่สามารถระบายความชื้นออกมาได้ จะเกิดปัญหาความชื้นสูงและกลายเป็นเชื้อราในเวลาต่อมา

ขณะที่เส้นใยธรรมชาติจากเส้นใยไหม ใยไผ่ และฝ้าย ส่วนมากมีคุณสมบัติดูดซับน้ำได้ดี ระบายความชื้นได้รวดเร็วอาศัยผ่านช่องรูเล็กๆ นับไม่ถ้วนของเส้นใย ให้อากาศจากภายนอกพัดผ่านเอาความชื้นออกมาด้วยไปจนหมด ผนังจึงไม่เหลือความชื้นและแห้งไวเสมอ ถ้าเกิดปัญหาเชื้อราขึ้นผนัง เลือกวอลเปเปอร์ของ Magic Liquid Wall ช่วยดูแลผนังภายในบ้านคุณ

 

ตัวอย่างสินค้า

 • กลุ่มสินค้า M4

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,280 - 2,390 บาท/ชิ้น

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online

สอบถามข้อมูลวอลเปเปอร์ แบรนด์ Magic Liquid Wall ผลิตโดย บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด

"การตกแต่งผนังแนวใหม่ที่ให้มากกว่าความสวยงาม

ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ได้รับการรับรองด้วยมาตรฐานสากล"

 

ติดต่อได้ที่ แบรนด์ Magic Liquid Wall

https://www.wazzadu.com/page/magicliquidwall

 

#Wazzadu #MagicLiquidWall #LiquidWallpaper #Repair #Renovate #Wallpaper #Interiordesign #Walldecoration #Ecomaterial #วอลเปเปอร์ #ตกแต่งผนัง #วัสดุตกแต่งผนัง #Ecofriendlywallpaper #Silkplaster #Papertexture #เชื้อราบนผนัง #ผนังชื้น #ผนังขึ้นรา

บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ตกแต่งผนังภายในที่ผลิตด้วยวัตถุดิบหลักจากเส้นใยธรรมชาติ โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า “MAGIC LIQUID WALL”

ผลิตภันฑ์ “MAGIC LIQUID WALL” มีส่วนประกอบหลักจากเส้นใยพืชธรรมชาติ เช่น เยื่อไผ่ Cotton ใยไหม เป็นต้น

โดยไม่มีสาร VOCs (Volatile Organic Compounds) และฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde) หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายใดใดต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้

...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ