สนุกไปกับวัสดุปิดผิวและวอลเปเปอร์ที่ใครๆ ก็ติดตั้งได้ง่ายๆ แบบงาน DIY

การ D.I.Y. ผนังภายในที่อยู่อาศัยสามารถทำได้ง่ายๆด้วยตัวเอง โดยการเลือกวัสดุปิดผิวผนังหรือทาสีในสไตล์ที่ตัวเองต้องการ ซึ่งวัสดุที่นิยมนำมาใช้งานมากที่สุดคงหนีไม่พ้น ‘สติกเกอร์ติดผนัง’ เนื่องจากมีสี-ลวดลายให้เลือกหลากหลาย รวมถึงมีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับวัสดุปิดผิวชนิดอื่น

แต่วอลเปเปอร์ จากแบรนด์ Magic Liquid Wall ถือเป็นวัสดุทางเลือกใหม่ที่เหมาะสำหรับการนำมา D.I.Y. เพื่อปิดผนัง เนื่องจากมีการนำนวัตกรรมเข้ามาเป็นองค์ประกอบในกระบวนการผลิต จึงทำให้ได้คุณสมบัติที่โดดเด่นอย่าง Texture Natural Fiber หรือเส้นใยจากธรรมชาติ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมรวมถึงปราศจากสารก่อภูมิแพ้ ไม่มีส่วนประกอบของสารเคมีที่ปล่อยสารระเหยและได้รับการรองรับมาตรฐาน SGS ช่วยให้มั่นใจว่าปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและสภาพแวดล้อม

3 เทคนิค D.I.Y. วอลเปเปอร์

 • เลือกลายที่ใช่
 • คำนวณพื้นที่ติดตั้ง
 • ติดตั้งอย่างถูกวิธี

สำหรับหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการนำมา D.I.Y. ในสไตล์ Tropica, Modern Tropical และสไตล์อื่นๆที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ ได้แก่ Green Tone - SM2-016 เพราะตัววัสดุมีสีเขียวและมีผิวสัมผัสที่เรียบเนียน ทำให้ได้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ 

และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์อย่าง Yellow/Cream Tone - SM2-006 ที่มีจุดเด่นอยู่ที่สีสันสดใสของสีเหลือง จึงเหมาะกับการนำไป D.I.Y. ทั้งในบ้านพักและร้านอาหาร-ร้านกาแฟ รวมถึงร้านขายสินค้าต่างๆ เพราะจะช่วยสร้างความสดใส ร่าเริง อีกทั้งให้ความรู้สึกเจริญอาหารอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์วอลเปเปอร์เส้นใยธรรมชาติ จากแบรนด์ Magic Liquid Wall จึงสามารถนำมา D.I.Y. เพื่อเพิ่มลูกเล่นและช่วยเติมเต็มความสวยงามได้ครบทุกมิติ พร้อมกันนั้นยังแตกต่างด้วยคุณสมบัติและคุณลักษณะที่หาไม่ได้จากวอลเปเปอร์ทั่วไป

สอบถามข้อมูลวอลเปเปอร์ แบรนด์ Magic Liquid Wall ผลิตโดย บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด

"การตกแต่งผนังแนวใหม่ที่ให้มากกว่าความสวยงาม

ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ได้รับการรับรองด้วยมาตรฐานสากล"

 

ติดต่อได้ที่ แบรนด์ Magic Liquid Wall

https://www.wazzadu.com/page/magicliquidwall

 

#Wazzadu #MagicLiquidWall #LiquidWallpaper #Repair #Renovate #Wallpaper #Interiordesign #Walldecoration #Ecomaterial #วอลเปเปอร์ #ตกแต่งผนัง #วัสดุตกแต่งผนัง #Ecofriendlywallpaper #Silkplaster #Papertexture

 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ตกแต่งผนังภายในที่ผลิตด้วยวัตถุดิบหลักจากเส้นใยธรรมชาติ โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า “MAGIC LIQUID WALL”

ผลิตภันฑ์ “MAGIC LIQUID WALL” มีส่วนประกอบหลักจากเส้นใยพืชธรรมชาติ เช่น เยื่อไผ่ Cotton ใยไหม เป็นต้น

โดยไม่มีสาร VOCs (Volatile Organic Compounds) และฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde) หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายใดใดต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้

...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ