ไม่ได้หยุดอยู่แค่การตกแต่งบนผนัง เพราะ Magic Liquid Wall ใช้ปิดผิวเพดานและเฟอร์นิเจอร์ได้เช่นกัน

หลายคนคงตั้งคำถามเกี่ยวกับการใช้งานวอลเปเปอร์จริง จากแบรนด์  Magic Liquid Wall ว่าสามารถใช้งานบนวัสดุอื่นๆได้จริงหรือไม่ ขอตอบว่า "จริง" เนื่องจากตัววัสดุเองถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ได้จำกัดอยู่ที่ผนังเพียงอย่างเดียว โดยลักษณะของการติดตั้งวอลเปเปอร์บนวัสดุอื่นๆกับการติดตั้งบนผนัง ตรงที่การคำนวณพื้นที่การติดตั้งซึ่งต้องอาศัยความชำนาญของผู้ติดตั้งด้วย ส่วนการติดตั้งบนเฟอร์นิเจอร์ก็สามารถทำได้เช่นกัน อย่างการติดวอลเปเปอร์หน้าบานตู้ เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์รุ่นอย่าง Orange/Brown Tone - SM2-015 มีสีน้ำตาลคล้ายวัสดุประเภทไม้ เหมาะกับการตกแต่งบริเวณที่ใช้โทนสีเดียวกันอย่างบริเวณที่ปูพื้นไม้สีเข้ม สามารถใช้ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ติดตั้งบนฝ้าเพดานได้อย่างลงตัว และนอกจากนั้นยังช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศของพื้นที่ภายในให้สวยงามมากยิ่งขึ้น

หรือใช้ตกแต่งปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ Built-in ตามหน้าบานตู้เพื่อความสวยงาม หากต้องการเน้นรายละเอียดและมีความพิถีพิถันของลวดลาย เราขอนำเสนอสินค้ารุ่น White/Gray/Black Tone - SM2-005 ที่มีสีและพื้นผิวเหมาะต่อการใช้งานกับเฟอร์นิเจอร์

ผลิตภัณฑ์ของ Magic Liquid Wall สามารถใช้กับงานตกแต่งปิดผิววัสดุอื่นๆได้มากกว่าวอลเปเปอร์ที่เราคุ้นเคย และยืดหยุ่นต่อการติดตั้งที่เข้ามุมโค้งหรือต่อลายได้เนียนสนิท ไร้รอยต่อ อีกทั้งมีจุดเด่นหลักที่ไม่ก่อให้เกิดสารภูมิแพ้ จึงไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน นอกจากนั้นยังสามารถใช้งานบนวัสดุได้หลากหลาย มีสีสันและลวดลายที่สวยงามทำให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติได้มากยิ่งขึ้น

สอบถามข้อมูลวอลเปเปอร์ แบรนด์ Magic Liquid Wall ผลิตโดย บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด

"การตกแต่งผนังแนวใหม่ที่ให้มากกว่าความสวยงาม

ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ได้รับการรับรองด้วยมาตรฐานสากล"

 

ติดต่อได้ที่ แบรนด์ Magic Liquid Wall

https://www.wazzadu.com/page/magicliquidwall

 

#Wazzadu #MagicLiquidWall #LiquidWallpaper #Repair #Renovate #Wallpaper #Interiordesign #Walldecoration #Ecomaterial #วอลเปเปอร์ #ตกแต่งผนัง #วัสดุตกแต่งผนัง #Ecofriendlywallpaper #Silkplaster #Papertexture

 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ตกแต่งผนังภายในที่ผลิตด้วยวัตถุดิบหลักจากเส้นใยธรรมชาติ โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า “MAGIC LIQUID WALL”

ผลิตภันฑ์ “MAGIC LIQUID WALL” มีส่วนประกอบหลักจากเส้นใยพืชธรรมชาติ เช่น เยื่อไผ่ Cotton ใยไหม เป็นต้น

โดยไม่มีสาร VOCs (Volatile Organic Compounds) และฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde) หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายใดใดต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้

...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ