วัสดุจากเส้นใยธรรมชาติช่วยแก้ปัญหารอยร้าวบนผนังได้อย่างไร?!

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดภายในที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านขนาดใหญ่หรือคอนโดมิเนียมที่มีขนาดจำกัด นั้นก็คือ ‘ปัญหารอยร้าวบนผนัง’ ซึ่งปัจจัยการเกิดรอยแตกร้าวมาจากหลายสาเหตุด้วยกัน ไม่ว่าจะรอยร้าวจากปูนฉาบ รอยร้าวจากอุณหภูมิและความชื้น 

แต่ด้วยนวัตกรรมของ Magic Liquid Wall ที่ผลิตวอลเปเปอร์จากการผสมวัสดุธรรมชาติระหว่างเส้นใยไหม ใยไผ่ และฝ้าย ทำให้ตัววัสดุมีความนุ่มนวลและมีความยืดหยุ่นสูง ง่ายต่อการแปรสภาพที่อิสระกว่าวอลเปเปอร์ชนิดแผ่นกระดาษทำให้ปกปิดรอยแตกร้าวได้เป็นอย่างดี แค่เพียงผสมผลิตภัณฑ์ Magic Liquid Wall กับน้ำสะอาดแล้วฉาบทับผนังที่ต้องการปกปิดก็เป็นอันเรียบร้อย 

 

จุดเด่นอีกอย่างคือเรื่องปราศจากสารพิษอย่างสารฟอร์มาลดีไฮด์ และ สาร Volatile Organic Compounds (VOCs) พร้อมการการันตีที่ผ่านการรองรับมาตรฐาน SGS ว่าปลอดภัยจากสารพิษและไม่ก่อให้เกิดสารภูมิแพ้ นอกจากนั้น ผลิตภัณฑ์ยังมีให้เลือกหลายลวดลายและหลายเฉดสี รวมถึงคุณสมบัติที่สามารถติดตั้งได้ง่าย ไร้รอยต่อ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและกลบรอยร้าวบนผนังได้เนียนสนิท

ขอยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ Blue Tone - SM มีความแตกต่างจากวอลเปเปอร์ ทั่วไปตามท้องตลาด เนื่องจากมีผิวสัมผัสที่นุ่มนวล แข็งแรงยึดเกาะกับผนังได้ดี อีกทั้งยังมีลวดลายสีฟ้า-ขาวสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เหมาะกับการนำไปตกแต่งในสไตล์ Modern หรือสไตล์อื่นๆได้หลายประเภท

สำหรับผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งรุ่นที่จะนำเสนอได้แก่ Blue Tone - M4-005 มีจุดเด่นอยู่ที่ Texture ที่ให้อารมณ์คล้ายหินตามธรรมชาติ ตกแต่งเข้ากับสไตล์ Loft หรือออกแบบห้องพักที่ต้องการให้ดูเท่ เหมาะกับผู้ชายที่ชอบดีไซน์แนวโชว์เนื้อแท้ของวัสดุ แล้วยังนำไปตกแต่งผนังในพื้นที่ต่างๆ ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น มุมรับประทานอาหารหรือร้านคาเฟ่สไตล์ Loft แบบที่นิยมในปัจจุบัน เพื่อเติมเต็มความสวยงามได้อย่างลงตัว

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Magic Liquid Wall ทุกชิ้น จึงไม่ได้เป็นเพียงวอลเปเปอร์ ที่ให้ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังสามารถแก้ปัญหารอยร้าวบนผนังได้อย่างสมบูรณ์ พร้อมด้วยคุณสมบัติและกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้งาน 

สอบถามข้อมูลวอลเปเปอร์ แบรนด์ Magic Liquid Wall ผลิตโดย บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด

"การตกแต่งผนังแนวใหม่ที่ให้มากกว่าความสวยงาม

ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ได้รับการรับรองด้วยมาตรฐานสากล"

 

ติดต่อได้ที่ แบรนด์ Magic Liquid Wall

https://www.wazzadu.com/page/magicliquidwall

 

#Wazzadu #MagicLiquidWall #LiquidWallpaper #Repair #Renovate #Wallpaper #Interiordesign #Walldecoration #Ecomaterial #วอลเปเปอร์ #ตกแต่งผนัง #วัสดุตกแต่งผนัง #Ecofriendlywallpaper #Silkplaster #Papertexture

 • กลุ่มสินค้า SM

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,180 - 2,290 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า M4

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,270 - 2,390 บาท/ถุง

  Online
บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ตกแต่งผนังภายในที่ผลิตด้วยวัตถุดิบหลักจากเส้นใยธรรมชาติ โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า “MAGIC LIQUID WALL”

ผลิตภันฑ์ “MAGIC LIQUID WALL” มีส่วนประกอบหลักจากเส้นใยพืชธรรมชาติ เช่น เยื่อไผ่ Cotton ใยไหม เป็นต้น

โดยไม่มีสาร VOCs (Volatile Organic Compounds) และฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde) หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายใดใดต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้

...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ