ไอเดียตกแต่งบันได แบบไหน ที่ใช่สไตล์คุณ…?

การตกแต่งบ้าน...ไม่ว่าจะเป็นภายในหรือภายนอกถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะมันเป็นการบ่งบอกถึงสไตล์และรสนิยมของเจ้าของบ้าน การตกแต่งบ้านนอกจากจะบ่งบอกความเป็นตัวคุณแล้ว ยังช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่ขึ้นด้วยอีกนะคะ

บันได ราวบันได ระเบียง...ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ สังเกตกันมั้ยว่าบางบ้านชอบหาอะไรมาปิดไว้ ทั้ง ๆ ที่เราทำให้มันโชว์ได้ สามารถออกแบบให้สวยได้ โชว์ความเป็นตัวเราได้แบบไม่อายใคร เพียงแค่เลือกวัสดุให้เหมาะสมแค่นั้นเอง ซึ่งวัสดุที่ใช้ก็มีหลายอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไม้ สแตนเลส รวมไปถึง "เหล็กดัดอิตาลี"

เมื่อพูดถึงคำว่า “เหล็กดัดอิตาลี” ภาพในหัวที่คนส่วนใหญ่คิดอันดับแรกเลย คือ ภาพกรุงโรม ต้องยิ่งใหญ่ อลังการงานสร้าง ที่สำคัญคือแพงแน่ ๆ หยุดความคิดนั้นไปได้เลยค่ะ SP Decor Steel  มีไอเดียราวบันไดเหล็กดัดอิตาลีมานำเสนอ ด้วยการผสมผสานระหว่างชิ้นส่วนเหล็กดัดแต่ละแบบ นำมาประกอบเป็นราวบันไดได้อย่างลงตัว จะเลือกแบบหรู เรียบง่าย หรือคลาสสิคก็สามารถทำได้ที่สำคัญ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด  จะมีแบบไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

เริ่มที่สไตล์แรก เน้นเรียบง่าย สบายตา

สไตล์นี้จะเน้นซี่บันไดที่เรียบง่าย ที่มีลวดลายเล็ก ๆ มาเป็นตัวเบรค ทำให้บันไดของเราไม่แข็งทื่อหรือดูน่าเบื่อจนเกินไป

สไตล์ที่สอง หรูหราแต่ไม่เวอร์

สไตล์แบบนี้สามารถเล่นลวดลายที่บันไดได้หลากหลาย ด้วยการผสมระหว่าง เหล็กหัวม้วน และ ซี่เรียบ นำมาจัดวางเป็นแพทเทิร์น ช่วยทำให้บ้านดูหรูขึ้น

สไตล์สุดท้าย เหมาะกับคนที่ชอบความหรูหรา อลังการ จัดเต็มทั้งลวดลายและสีสัน

ใครกำลังมองหาราวบันไดสวยๆ ราคาสบายกระเป๋า แถมดูดี อย่าลืมนึกถึง SP Decor Steel เรามีชิ้นส่วนสำเร็จรูปให้เลือกกว่าพันรายการ ที่ Showroom ของเรา ลูกค้าสามารถออกแบบลวดลายได้ด้วยตนเอง ไม่ต้องเสียเงินจ้างนักออกแบบเพิ่มก็ได้ชิ้นงานสวยๆกลับบ้านแล้วค่ะ

ที่สำคัญ!! ชิ้นส่วนเหล็กดัดอิตาลีของเราติดตั้งง่าย ไม่จำเป็นต้องเป็นช่างที่มีฝีมือดีก็ทำงานออกมาสวยตามแบบได้ เพราะงานของเราช่วยอำนวยความสะดวกให้กับช่างเป็นอย่างมาก ถึงแม้ไม่ใช่ช่างมืออาชีพหรือแม้แต่ลูกค้าจะทำเอง งานก็ออกมาเนี๊ยบเหมือนช่างมือหนึ่งทำเลยทีเดียวค่ะ

คิดถึงเหล็กดัดอิตาลี อย่าลืมนึกถึงเรา “SP Decor Steel”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 081-654-5411 หรือ

Line@ : @spdecorsteel , (ฝ่ายขาย) Line : 0816545411

 www.spdecorsteel.co.th

แผนที่ Click 

 

 

 

 

#spdecorsteel #ประตูเหล็ก #ประตูเหล็กดัด #ชิ้นส่วนเหล็กดัด #เหล็กดัดอิตาลี #wroughtiron #เหล็กเส้น #เหล็กกล่อง #อุปกรณ์เหล็กดัดอิตาลี #งานเหล็กดัด #งานบันได #เหล็กดัด #เหล็กดัดระเบียง #ราวบันไดเหล็กดัด #ราวกันตก #ระเบียงเหล็กดัด #หัวราวบันได #เหล็กตกแต่ง #เหล็กดัดตกแต่ #ขายปลีก #ขายส่ง #จัดส่งทั่วประเทศ #พร้อมจัดส่งประเทศเพื่อนบ้าน

ขอบคุณภาพจาก Pinterest

SP Decor Steel ผลิต-จำหน่ายเหล็กชิ้นส่วน งานเหล็กดัดทุกชนิด ครบวงจร
ด้วยประสบการณ์ด้านงานเหล็กดัดทำให้ เอส พี เดคคอร์ สตีล เป็นแหล่งผลิตงานเหล็กดัดที่ใหญ่ และครบวงจรเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย ตั้งแต่ กระบวนการผลิตชิ้นส่วน ทั้งปลีกและส่งเป็นจำนวนมากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าใบไม้ ดอกไม้ เหล็กเส้น ตะกร้อ และอื่นๆอีกมากมาย

ติดต่อสอบถามได้ทาง
ID Line :0816545411 (ติดต่อฝ่ายขายโดยตรง)
ID Line@ : @spdecorsteel
FACEBOOK : @SPDECORSTEEL
Tel :038-715452-3 , 081-6545411

...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ